0913 888 247 (Call, SMS, Zalo, Viber)

Mua Máy chà sàn liên hợp – Xu thế thời hiện đại

Vì sao mua máy chà sàn liên hợp lại là xu thế thời hiện đại? Lý do rất đơn giản: 1. Chi phí nhân công ngày càng tăng và khó kiếm đặc biệt là giai đoạn 3 năm đại dịch Covid vừa qua thì máy móc hỗ trợ càng phát huy tác dụng. 2. Máy chà sàn liên hợp rất hữu ích, có nhiều ưu điểm, nó giúp cho công việc chà sàn hút bụi hút nước bẩn trở nên đơn giản, nhanh chóng mà thông thường phải tốn đến 3 người lao công thực hiện mỗi công đoạn vì vậy giúp chủ doanh nghiệp tiết kiệm chi phí, nhân công và thời gian.

Vì sao mua máy chà sàn liên hợp lại là xu thế thời hiện đại?

Lý do rất đơn giản:

  • Chi phí nhân công ngày càng tăng và khó kiếm đặc biệt là giai đoạn 3 năm đại dịch Covid vừa qua thì máy móc hỗ trợ càng phát huy tác dụng.
  • Máy chà sàn liên hợp rất hữu ích, có nhiều ưu điểm, nó giúp cho công việc chà sàn hút bụi hút nước bẩn trở nên đơn giản, nhanh chóng mà thông thường phải tốn đến 3 người lao công thực hiện mỗi công đoạn vì vậy giúp chủ doanh nghiệp tiết kiệm chi phí, nhân công và thời gian.

Máy chà sàn liên hợp ngồi lái Tennant T7 vận hành đã giúp cho công việc dọn dẹp được đơn giản và nhanh chóng hơn. 

Vì sao Máy chà sàn liên hợp là một công cụ đa năng?

Máy chà sàn liên hợp là sản phẩm đa năng bởi không chỉ chà sàn, hút bụi hút nước bẩn nhà xưởng mà nó còn giúp đánh bóng những không gian khác như bệnh viện, nhà hàng, … với nhiều bề mặt đa dạng từ đá granit, gạch bông, sàn bê tông chà nhẵn, sàn gỗ, sàn epoxy, …

Thật là sai lầm khi nghĩ rằng máy chà sàn liên hợp chỉ có chức năng chà sàn mà thôi. Bởi thực tế là nó còn có thể đánh bóng sàn nhà và nổi bật nhất là khả năng hút bụi hút nước bẩn hơn cả những chiếc máy hút bụi khô thông thường.

Máy chà sàn liên hợp ngày càng được cải tiến tính năng cũng như cách vận hành sao cho hữu ích nhất đối với người dùng, dễ vận hành nhất có thể.

Với một sản phẩm đa năng tiện lợi lại tiết kiệm thời gian như thế liệu ai có thể từ chối? Do vậy hiện tại và tương lai gần chắn chắn máy chà sàn liên hợp sẽ trở thành thiết bị vệ sinh phổ biến tại nhà xưởng và những nơi có quy mô công nghiệp.

Máy chà sàn liên hợp ngồi lái Tennant T7 thực hiện cùng lúc 3 thao tác: hút bụi-hút nước, chà sàn và gom chất bẩn.

Mua Máy chà sàn liên hợp ở đâu?

Tại Việt Nam, hiện có rất nhiều đơn vị phân phối máy chà sàn liên hợp. Vì vậy, trong năm 3 năm gần đây chúng ta thấy rất nhiều quảng cáo, bài viết quảng bá về nó. Tuy nhiên không phải bất cứ đơn vị nào cũng đem lại cho bạn những sản phẩm uy tín, chất lượng.

Năm 2022 này, là năm thứ ba đại dịch Covid 19 khi lực lượng lao động ngày càng khó kiếm và nếu bạn có ý định sắm một chiếc máy chà sàn liên hợp nhằm giảm bớt gánh nặng nhân lực thì điều quan trọng đầu tiên phải là tìm được một công ty cung cấp uy tín. Sự uy tín sẽ mang đến cho bạn chất lượng hoàn hảo và giá thành ở mức hợp lý nhất.

Bạn đã tìm được một nơi như thế chưa? Nếu chưa, hãy tham khảo qua máy chà sàn liên hợp Tennant Mỹ mà Đồng Lợi cung cấp, tìm hiểu thông tin kỹ thuật, nguồn gốc xuất xứ và giá thành trước khi quyết định có mua hay không. Đồng Lợi cam kết là nơi bán máy chà sàn liên hợp Tennant Mỹ từ đứng lái cho đến ngồi lái uy tín nhất trên thị trường hiện nay.

Mọi nhu cầu cũng như thắc mắc về sản phẩm Tennant từ Mua đến Cho thuê các dòng Chà sàn liên hợp đến Quét hút.

Quý Khách hãy gọi: Mr Nghia Le 0915 911 247 để được tư vấn.

Chúng tôi luôn sẵn sàng phục vụ nhu cầu Quý Khách hàng. Trân trọng!

Tin tức khác

Gala Dinner Kỷ niệm 20 năm thành lập Công ty Đồng Lợi

Gala Dinner Kỷ niệm 20 năm thành lập Công ty Đồng Lợi

Ngày đăng: 16/05/2022  |  75 lượt xem

Nhân dịp sinh nhật Công ty Đồng Lợi tròn 20 tuổi, BGĐ công ty đã tổ chức một buổi Gala tràn đầy hấp dẫn tại thành phổ biển đảo Phú Quốc, để lại nhiều ấn tượng sâu sắc cho toàn thể anh chị em trong Công ty.

Thông báo lịch Nghỉ tết Nguyên Đán 2022

Thông báo lịch Nghỉ tết Nguyên Đán 2022

Ngày đăng: 13/01/2022  |  237 lượt xem

Top 5 Ứng Dụng Của Túi Chứa Nước Di Động - Flexitank Storage

Top 5 Ứng Dụng Của Túi Chứa Nước Di Động - Flexitank Storage

Ngày đăng: 31/08/2021  |  679 lượt xem

Trước tình trạng nóng lên toàn cầu, thời tiết ngày càng cực đoan, Đặc biệt là khu vực Đồng Bằng Sông Cửu Long, tình trạng xâm nhập mặn lan rộng, nhu cầu lưu trữ an toàn và kinh tế của tất cả các loại chất lỏng ngày càng tăng. Trong bài viết này, chúng tôi giới thiệu sơ lược về Túi chứa nước di động (Flexitanks or Flexibags). Túi chứa nước di động là một cách lưu trữ chất lỏng tương đối rẽ và hiệu quả cho các ứng dụng khác nhau.

Túi Chứa Nước Di Động PVC - Seamtek W-900 AT

Túi Chứa Nước Di Động PVC - Seamtek W-900 AT

Ngày đăng: 27/07/2021  |  704 lượt xem

Túi chứa nước di động được Hàn bằng vật liệu nhựa tổng hợp PVC dày 0,7 - 1mm (Polyvinylchloride), gồm nhiều lớp với độ bền, vững chắc và không thấm nước.

Hướng Dẫn Hàn Thuyền Bơi Hơi PVC – Seamtek W900 Leister

Hướng Dẫn Hàn Thuyền Bơi Hơi PVC – Seamtek W900 Leister

Ngày đăng: 20/06/2021  |  957 lượt xem

Thuyền bơi hơi được làm bằng vật liệu nhựa tổng hợp PVC dày 1mm (Polyvinylchloride), gồm nhiều lớp với độ bền, vững chắc và không thấm nước.

So Sánh Sơn Tĩnh Điện Bột & Sơn Nước Tĩnh Điện

So Sánh Sơn Tĩnh Điện Bột & Sơn Nước Tĩnh Điện

Ngày đăng: 13/06/2021  |  958 lượt xem

Sơn Tĩnh Điện (Power Coating) có nhiều ưu điểm nổi bật so với Sơn Nước (Liquid) như có thể thu hồi đến 95% bột sơn khi sử dụng, không gây ô nhiễm môi trường, giúp tăng đáng kể hiệu quả kinh tế khi sử dụng hệ thống sơn tĩnh điện. Một số ứng dụng có thể kể đến khi sử dụng hệ thống sơn tĩnh điện như sản xuất dây chuyền các sản phẩm trong hàng hải, sân bay, xí nghiệp,... và một số sản phẩm dân dụng khác.

0913 888 247