0913 888 247 (Call, SMS, Zalo, Viber)

Máy quét rác cỡ nhỏ cho vỉa hè TSM ITALA 135

“SIÊU MÁY QUÉT RÁC CỠ NHỎ CHO VỈA HÈ TSM ITALA 135” là đáp án giải quyết được bài toán quét bụi, rác trong các địa hình phức tạm như vỉa hè, con hẻm, xóm, phố đi bộ, đường đô thị…

Đặc điểm nổi bật của máy quét đường chạy điện TSM ITALA 135

Siêu máy  quét rác TSM ITALA 135 thiết kế nhỏ gọn chuyên dụng, phù hợp sử dụng tại khu vực đường đô thị loại nhỏ, phố đi bộ, vỉa hè, trong các con hẻm, xóm mà xe lớn không vào được.

may quet duong ITALA

Hình ảnh máy quét đường ITALA 135

Máy quét đường chạy điện TSM ITALA 135 thân thiện với môi trường vì tất cả các chức năng đều hoạt động bằng điện và tiếng ồn được giảm thiểu chỉ có chổi trên mặt đất, mang lại khả năng làm việc bất cứ lúc nào, cả ngày lẫn đêm khuê mà không làm ảnh hưởng tới khu vực lân cận.

xe quet duong lam viec dem khuya

Hình ảnh xe quét đường làm việc đêm khuya

Máy quét đường chạy điện TSM 135 có thiết kế hệ thống chổi chính giúp đánh bay các vật liệu trên mặt đất vào thùng chứa 135L, đồng thời động cơ hút mạnh mẽ thông qua hệ thống lọc bụi giúp giữ lạt các hạt bụi mịn kích thước PM10 để đảm bảo không khí đầu ra trong lành với môi trường.

Máy quét đường chạy điện TSM 135 được sử dụng linh hoạt vì kiểu dạng đi bộ phía sau, giúp máy có thể làm việc được trên vỉa hè, lề đường, hẻm, xóm nhỏ mà máy lớn không làm được... tốc độ làm việc lên tới 6.5Km/ giờ, đồng thời máy có kèm theo 1 ống hút bụi chân không giúp lấy được lá cây, chai lọ ở các vị trí khó trên cao như bụi cây, hố ga...

xe quet duong itala

Xe quét đường làm việc tại các khu vực nhỏ hẹp

xe quet via he

Xe quét vỉa hè cực kỳ hiệu quả

Máy quét đường TSM 135 được thiết kế kéo dài thời gian làm việc. Máy có thể đạt thời gian làm việc liên tục đến 10h, giúp giảm thiểu số lần sạc, kéo dài thời gian làm việc cho nhân công, năng suất quét bụi nhiều hơn cho 1 lần sạc.

Năng suất làm việc của máy quét rác TSM ITALA 135 lên tới 6,500 m2/giờ, như vậy với thời gian làm việc liên tục 8h/ ngày máy có thể quét dọn được 52,000 m2/ ngày, tương đương năng suất làm việc của 26 công nhân quét thủ công.

Tính nhỏ gọn, hiệu quả và dễ sử dụng phù hợp với cả người chưa vận hành bao giờ, Do vậy xe quét đường TSM ITALA 135 trở nên vô địch trong việc quét dọn trung tâm thành phố, khu vực dành cho người đi bộ, bãi đậu xe, đường đạp xe, công viên và công cộng những resort..

Video hoạt động của thiết bị:

 

Tham khảo một số mẫu xe quét bụi trong Nhà máy 

Một số mẫu xe quét hút bụi chà sàn vệ sinh công nghiệp

Tin tức khác

Giải pháp mới trong vệ sinh quét bụi tại Nhà máy Xi măng

Giải pháp mới trong vệ sinh quét bụi tại Nhà máy Xi măng

Ngày đăng: 26/08/2020  |  210 lượt xem

Khai thác và sản xuất Xi măng đã và đang là những ngành công nghiệp trọng điểm mang lại nhiều lợi ích kinh tế cho đất nước. Tuy nhiên, vấn nạn về đảm bảo vệ sinh môi trường cũng là một thách thức lớn mà ngành SX Xi măng gặp phải. Công ty Đồng Lợi đã đưa ra nhiều giải pháp giúp khách hàng khắc phục triệt để vấn đề vệ sinh môi trường trong nhà máy xi măng. Trong bài viết này chúng tôi sẽ giới thiệu tới Quý khách hàng giải pháp công nghệ mới từ Italia được nhiều nước tiên tiến trên Thế giới sử dụng.

Giải pháp quét bụi vệ sinh trong Nhà máy Xi măng

Giải pháp quét bụi vệ sinh trong Nhà máy Xi măng

Ngày đăng: 11/08/2020  |  327 lượt xem

Vấn đề vệ sinh môi trường và giải pháp làm sạch đang là vấn đề nhức nhối trong các đơn vị, nhà máy Sản xuất Xi măng. Chúng tôi, Công ty CP Thiết bị & dịch vụ Đồng Lợi cung cấp gói giải pháp vệ sinh làm sạch trong mọi giai đoạn, mọi khu vực tại các Nhà máy XI măng

6 Lợi ích khi Thuê thiết bị làm sạch Tennant

6 Lợi ích khi Thuê thiết bị làm sạch Tennant

Ngày đăng: 08/08/2020  |  270 lượt xem

Nếu bạn định đầu tư một số máy làm sạch để nâng cao môi trường làm việc, trước tiên bạn cần quyết định xem bạn muốn mua, thuê thiết bị hay thuê một thời gian rồi sẽ mua. Trong những năm gần đây, việc thuê thiết bị làm sạch hoặc thuê một thời gian rồi sẽ mua đã dần trở nên phổ biến. Đặc biệt là đối với những doanh nghiệp vừa và nhỏ.

Xe quét đường đa năng Bobcat- Công nghệ quét và vệ sinh môi trường mới tại Việt Nam

Xe quét đường đa năng Bobcat- Công nghệ quét và vệ sinh môi trường mới tại Việt Nam

Ngày đăng: 29/07/2020  |  276 lượt xem

Từ cuối năm 2019 đầu năm 2020, Công nghệ mới vệ sinh đường bằng Máy xúc lật đa năng Bobcat (Mỹ) & phụ kiện chổi quét đã được thí điểm và ứng dụng tại cả thủ đô Hà Nội & thành phố Hồ Chí Minh

Công nghệ mới-  máy chà sàn không cần hóa chất tẩy rửa?

Công nghệ mới- máy chà sàn không cần hóa chất tẩy rửa?

Ngày đăng: 11/07/2020  |  335 lượt xem

Làm sạch bề mặt mà không cần dùng tới hóa chất là một điều rất khó khăn, tuy nhiên với công nghệ ec-H20 của Tennant (U.S.A) sẽ giải quyết được bài toán "hóa chất" mà người dùng đang băn khoăn. Đặc biệt với ngành công nghiệp thực phẩm, đồ uống, dược phẩm hay trong lĩnh vực quan trọng mà tuyệt đối ko được sử dụng hóa chất lau sàn.

Xe quét đường hút bụi đa năng Bobcat tại Việt Nam

Xe quét đường hút bụi đa năng Bobcat tại Việt Nam

Ngày đăng: 03/07/2020  |  330 lượt xem

Xe quét đường, xe quét bụi đa năng Bobcat giờ đây không còn là cái tên xa lạ tại thị trường Việt Nam. Thiết bị xe quét bụi đa năng Bobcat hoạt động hiệu quả trong rất nhiều lĩnh vực khác nhau, từ quét hút bụi trong nhà máy xi măng, nhiệt điện, các công trình xây dựng, bảo trì duy tu đường bộ....

0913 888 247