0913 888 247 (Call, SMS, Zalo, Viber)

Xe quét đường đa năng Bobcat- Công nghệ quét và vệ sinh môi trường mới tại Việt Nam

Từ cuối năm 2019 đầu năm 2020, CÔNG NGHỆ MỚI VỆ SINH ĐƯỜNG bằng MÁY XÚC LẬT ĐA NĂNG BOBCAT (Mỹ) & PHỤ KIỆN CHỔI QUÉT đã được thí điểm và ứng dụng tại cả thủ đô Hà Nội & thành phố Hồ Chí Minh.

VTV nói về xe quét đường Bobcat:

 

Công nghệ vệ sinh quét đường này giúp:

 1. NÂNG CAO NĂNG SUẤT: tương đương 15 – 20 công nhân vệ sinh, máy có thể vệ sinh lên đến 10,000 m2/h.
 2. ĐẢM BẢO AN TOÀN LAO ĐỘNG: thợ vận hành ngồi trong xe nên rất an toàn trong khi làm việc trên đường phố có phương tiện lưu thông.
 3. Điều kiện làm việc thuận tiện:
  • Cabin kín, có trang bị điều hòa: đảm bảo điều kiện làm việc và sức khỏe cho nhân viên vận hành.
  • Hệ thống xịt nước giúp giảm lượng bụi trong quá trình làm việc, tránh ô nhiễm môi trường và ảnh hưởng đến sức khỏe người dân.
  • Chổi quét góc giúp vệ sinh sát lề đường, con lươn / dải phần cách. 
  • Đèn cảnh báo LED với độ chiếu sáng cao, nâng cao khả năng cảnh báo với các phương tiện giao thông trong quá trình làm việc.
  • Có thể vệ sinh nhiều loại rác thải trên đường mà các phương tiện vệ sinh đường khác KHÔNG THỂ vệ sinh như bao nilon, rác có trọng lượng nặng (trái dừa, đá sỏi, …)

Video Demo xe quét bụi cào bóc mặt đường:

    Một số hình xe quét đường, dọn vệ sinh cào bóc măt đường theo công nghệ mới:

xe quet duong bobcat

xe quet hut bui bobcat

       

Tại TP. Hồ Chí Minh, từ tháng 5/2020, công ty CP Thiết bị và Dịch vụ Đồng Lợi đã cung cấp xe xúc lật bánh lốp model S570 (cabin kín, máy lạnh) , xe xúc ĐA NĂNG BOBCAT và phụ kiện gàu xúc, chổi quét để tiến hành vệ sinh đường bộ tại các khu vực cửa ngõ của thành phố, nơi thường có rất nhiều rác, bụi, mật độ giao thông cao gây nhiều khó khăn cho việc vệ sinh đường. Bằng việc sử dụng thiết bị cơ giới thay cho nhân công, việc vệ sinh vừa được NÂNG CAO NĂNG SUẤT (thay thế cho 15 – 20 nhân công), vừa đảm bảo AN TOÀN LAO ĐỘNG & GIAO THÔNG (tránh các tai nạn, rủi ro do giao thông gây ra). Ngoài ra, việc vệ sinh cát, đất, rác các loại (vỏ chai, túi ni-lon, gạch, đá,… dồn dọc theo con lươn / dải phân cách cũng được vệ sinh hiệu quả hơn hẳn, tránh gây ùn ứ, tắc nghẽn các cống thoát nước, giúp giảm hiện tượng ngập nước sau các cơn mưa, triều cường. Vì vậy việc sử dụng xe xúc lật ĐA NĂNG BOBCAT & phụ kiện chổi quét đã giúp cho việc quét – vệ sinh đường đạt KẾT QUẢ & NĂNG SUẤT CAO, cũng như được nhiều chuyên gia ĐÁNH GIÁ RẤT HIỆU QUẢ.

Công ty CP TB & DV Đồng Lợi là đại lý ủy quyền chính thức của hãng xe xúc lật - xúc đào mini ĐA NĂNG Bobcat (Mỹ) tại thị trường Việt Nam. Chúng tôi tư vấn và cung cấp các giải pháp vệ sinh làm sạch đường bộ, các công trình xây dựng, nhà máy xi măng, cảng biển, ... Mọi nhu cầu, thông tin chi tiết xin vui lòng liên hệ:

HOTLINE 0913 888 247, hoặc:

0902 883139 (Tâm) – phía Nam / 0914 555247 (Thuận) – phía Bắc  

 

Tin tức khác

(PHẦN 3) Đặc tính ưu việt của máy khoan đá FURUKAWA HCR1200DSIII

(PHẦN 3) Đặc tính ưu việt của máy khoan đá FURUKAWA HCR1200DSIII

Date: 29/09/2023  |  26 views

Furukawa là một trong những hãng hàng đầu của Nhật và cả trên thế giới chuyên chế tạo và sản xuất các máy thi công hạng nặng.Thương hiệu Furukawa không chỉ nổi tiếng trên toàn thế giới mà ngay cả ở Việt Nam. Sản phẩm máy khoan thuỷ lực Furukawa ngày nay đã được cải tiến rất nhiều để đạt được hiệu suất làm việc cao nhất. Sau đây là một số đặc tính ưu việt của máy khoan thuỷ Furukawa HCR1200-DSIII:

(PHẦN 2) Thuyết minh cấu tạo cơ bản của máy khoan đá Furukawa HCR1200DSIII

(PHẦN 2) Thuyết minh cấu tạo cơ bản của máy khoan đá Furukawa HCR1200DSIII

Date: 29/09/2023  |  28 views

Chủng loại máy khoan đá thủy lực Furukawa phổ biến nhất tại Việt Nam: HCR1200-DSIII. Được sử dụng rộng rãi trong lĩnh vực khai thác mỏ, làm đường giao thông, đường cao tốc, xây dựng mặt bằng, thi công thủy điện, nhiệt điện, dự án Quốc phòng - Quân sự...

(PHẦN 1) Thuyết minh cấu tạo cơ bản của máy khoan đá Furukawa HCR1200DSIII

(PHẦN 1) Thuyết minh cấu tạo cơ bản của máy khoan đá Furukawa HCR1200DSIII

Date: 26/09/2023  |  53 views

Chủng loại máy khoan đá thủy lực Furukawa phổ biến nhất tại Việt Nam: HCR1200-DSIII. Được sử dụng rộng rãi trong lĩnh vực khai thác mỏ, làm đường giao thông, đường cao tốc, xây dựng mặt bằng, thi công thủy điện, nhiệt điện, dự án Quốc phòng - Quân sự... *Lưu ý: Các thông số kỹ thuật dưới đây có thể được thay đổi mà không báo trước

Vận hành máy khoan ruột gà AA1 trong hầm lò than

Vận hành máy khoan ruột gà AA1 trong hầm lò than

Date: 26/09/2023  |  34 views

Hướng dẫn vận hành máy khoan khí nén cầm tay Furukawa AA1. Máy khoan ruột gà trong lò than!

Thiết bị thu hồi bụi trên bề mặt lớp cấp phối đá dăm trước khi thi công lớp bê tông nhựa

Thiết bị thu hồi bụi trên bề mặt lớp cấp phối đá dăm trước khi thi công lớp bê tông nhựa

Date: 12/09/2023  |  131 views

Khả năng thu hồi bụi rất tốt, công suất thực tế 4000 m2/ giờ quét, giảm thiểu ô nhiễm môi trường, thu gom bụi vào thùng chứa và đổ liệu dễ dàng, rút ngắn thời gian thi công một công trình, làm tốt trong khu đông dân cư, thảm bê tông nhựa mới hoặc sửa chữa bảo trì đường nhựa.

Date: 11/09/2023  |  169 views

0913 888 247