0913 888 247 (Call, SMS, Zalo, Viber)

Tấm nhựa PVC chống tĩnh điện TAKIRON-Nhật Bản

Tấm nhựa PVC chống tính điện là loại vật liệu mang tính cách mạng có hiệu suất cao về khả năng chống tĩnh điện. Sở hữu các đặc tính chung tương đương với các đặc tính chung của tấm PVC cứng thông thường, ESD PVC có đặc tính chống tĩnh điện duy trì hiệu quả trong thời gian dài, ngay cả trong điều kiện sử dụng khắc nghiệt.

Tam nhua chong tinh dien

 

CÁC ĐẶC ĐIỂM CHÍNH CỦA TẤM NHỰA PVC CHỐNG TĨNH ĐIỆN TAKIRON (ESD PVC)

Một số đặc điểm chính của tấm nhựa PVC chống tĩnh điện như sau:

Điện trở suất bề mặt 106 – 109 Ω/sq.

Độ bền lâu dài của các đặc tính ban đầu như “chống ma sát” và “đặc tính điện cao và độ trong suốt”

Hầu như không bị ảnh hưởng bởi sự thay đổi độ ẩm

Điện trở suất bề mặt ổn định chống lại sự thay đổi độ ẩm

Kháng hóa chất và chống cháy.

ỨNG DỤNG PVC CHỐNG TĨNH ĐIỆN TAKIRON

Các ứng dụng của tấm nhựa PVC chống tĩnh điện

PVC chống tĩnh điện  được sử dụng cho nhiều loại thiết bị khác nhau trong ngành công nghiệp bán dẫn. Tấm nhựa PVC chống tĩnh điện được ứng dụng nhiều trong các lĩnh vực điện tử, điện, giáo dục, chế biến thực phẩm, máy móc chính xác và công nghệ sinh học, cũng như trong bất kỳ ngành công nghiệp nào khác có nhu cầu duy trì môi trường sạch sẽ. Các tấm nhựa PVC chống tĩnh điện rất thích hợp cho các thành phần kết cấu của tàu, phòng sạch, phòng thí nghiệm chuyên dụng v.v.

Do những đặc tính tuyệt vời của nhựa PVC chống tĩnh điện  và vật liệu này đang dần được thay thế cho PC chống tĩnh điện.

nhựa pvc chong tinh dientấm nhựa pvc chống tĩnh điện

Tấm nhựa chống tĩnh điện

tấm nhựa pvc chống tĩnh điện

Nơi cung cấp tấm nhựa PVC chống tĩnh điện chất lượng cao

Công ty Đồng Lợi là đại diện chính hãng của Takiron-Nhật Bản tại Việt Nam, thương hiệu nhựa chống cháy và chống tĩnh điện chất lượng hàng đầu trên thế giới, được tin dùng bởi những công ty tập đoàn lớn với tiêu chuẩn kahwts khe trên toàn cầu.

Công ty Đồng Lợi cung cấp đa dạng mẫu mã các loại tấm nhựa PVC chống tĩnh điện, PVC chống cháy chất lượng cao

Tấm nhựa PVC chống tĩnh điện được sản xuất theo nhiều phương pháp đa dạng, tiêu chuẩn Nhật Bản chất lượng cao nahwmf đắp ứng mọi yêu cầu khắt khe nhất của Khách hàng.

Đồng Lợi với đội ngũ nhân viên tư vấn nhiệt tình, chuyên nghiệp, kinh nghiệm hơn 20 năm trong ngành cung ứng thiết bị nhựa kỹ thuật luôn sẵn sàng tư vấn những gói giải pháp tối ưu nhất cho Quý khách hàng

Vui lòng liên hệ HOTLINE 0913 888 247, tại HÀ NỘI: 0942 20 1978 (MS Hương) để được tư vấn!

Tin tức khác

Tại sao nên  lựa chọn sử dụng tấm nhựa CPVC Takiron

Tại sao nên lựa chọn sử dụng tấm nhựa CPVC Takiron

Ngày đăng: 17/07/2024  |  29 lượt xem

Tấm nhựa CPVC của Takiron –Nhật Bản được sản xuất theo phương pháp ép tấm (press laminate),một phương pháp sản xuất hiện đại nhất thế giới hiện nay, chính vì vậy tấm CPVC của Takiron sẽ có các ưu điểm vượt trội sau:

BOBCAT SOD LAYER - ỨNG DỤNG TRÃI THẢM CỎ - SÁNG CHẾ TUYỆT VỜI CỦA BOBCAT

BOBCAT SOD LAYER - ỨNG DỤNG TRÃI THẢM CỎ - SÁNG CHẾ TUYỆT VỜI CỦA BOBCAT

Ngày đăng: 09/07/2024  |  117 lượt xem

Nếu Quý ACE nào đang sở hữu Bobcat T590 H/F thì đây là một tin vui thực sự. Vì Quý ACE chỉ cần đầu tư thêm Bộ Công Cụ Trãi Thảm Cỏ là triển khai công việc được ngay. Bobcat T590 H/F dòng CTL Signature của hãng nổi tiếng với thiết kế nhỏ gọn, hiệu suất cao và khả năng làm việc linh hoạt, đặc biệt tương thích hoàn toàn 100% với địa hình đất yếu, cát. Tuyệt với hơn nữa, khi trang bị với bộ công cụ trãi thảm cỏ, Bobcat T590 H/F sẽ trở thành một thiết bị lý tưởng cho các nhà làm cảnh quan, sân vườn và sân thể thao chuyên nghiệp.

Công nghệ băng tải và tự động hóa: Tiết kiệm năng lượng bằng nhựa.

Công nghệ băng tải và tự động hóa: Tiết kiệm năng lượng bằng nhựa.

Ngày đăng: 28/06/2024  |  457 lượt xem

Việc vận chuyển hàng hóa bên trong một công ty hoặc nhà máy yêu cầu phải nhanh chóng, đáng tin cậy và tiết kiệm. Việc sử dụng các vật liệu có đặc tính trượt được tối ưu hóa trong quy trình vận chuyển giúp giảm công suất băng tải cần thiết và cùng với đó là giảm năng lượng được sử dụng. Điều này lần lượt cải thiện hiệu suất và hiệu quả của máy móc của bạn. Chúng tôi – Đồng Lợi - đại lý phân phối nhựa Roechling (Đức) - cung cấp các vật liệu đặc biệt để sản xuất các bộ phận được tối ưu hóa cho việc trượt cho nhà máy và máy móc của bạn trong quá trình vận chuyển và hậu cần. Ví dụ như: PP, POM, PA, PVDF, UHMW-PE, PEEK, …

Unidrive 500 Máy Hàn Băng Cản Nước PVC Sika Waterbar AR, PVC Waterstop

Unidrive 500 Máy Hàn Băng Cản Nước PVC Sika Waterbar AR, PVC Waterstop

Ngày đăng: 13/06/2024  |  400 lượt xem

Unidrive 500 Máy Hàn Băng Cản Nước PVC Sika Waterbar AR, PVC Waterstop, Giải pháp chống thấm tiện lợi, an toàn và đáng tin cậy cho xây dựng.

Tại sao cần sử dụng vật liệu FM4910 cho ngành sản xuất chất bán dẫn và phòng sạch

Tại sao cần sử dụng vật liệu FM4910 cho ngành sản xuất chất bán dẫn và phòng sạch

Ngày đăng: 21/05/2024  |  389 lượt xem

Việc áp dụng rộng rãi tiêu chuẩn FM 4910 trong ngành công nghiệp bán dẫn và phòng sạch bắt nguồn từ những rủi ro đáng kể liên quan đến hỏa hoạn trong những môi trường nhạy cảm. Sự hiện diện của các thiết bị tinh vi và hóa chất dễ bay hơi trong môi trường này có khả năng gây cháy nhanh, dẫn đến những lo ngại đáng kể về an toàn và hư hỏng.

Máy khoan ngầm định hướng ngang HDD nào đang phổ biến nhất hiện nay?

Máy khoan ngầm định hướng ngang HDD nào đang phổ biến nhất hiện nay?

Ngày đăng: 07/05/2024  |  648 lượt xem

Xếp hạng các nhà sản xuất Máy khoan định hướng ngang, khoan ngầm HDD phổ biến nhất, vừa được công bố thông qua bản "Báo cáo phân tích thị trường toàn cầu - Lĩnh vực Sản xuất Máy khoan định hướng ngang, khoan ngầm HDD" của công ty QY Research (Mỹ) ngày 06 tháng 02 năm 2024 vừa qua.

0913 888 247