0913 888 247 (Call, SMS, Zalo, Viber)

Dịch vụ kiểm tra, sửa chữa đại tu và đào tạo chuyển giao Công nghệ khoan của Công ty Đồng Lợi

Kỹ sư Đồng Lợi thực hiện Dịch vụ kiểm tra, bảo dưỡng, sửa chữa đại tu cho Quý khách hàng và đối tác nước ngoài

Công ty CP Thiết bị & Dịch vụ Đồng Lợi là đại diện bán hàng và dịch vụ sau bán hàng của hãng máy khoan đá Furukawa- Nhật Bản với kinh nghiệm hơn 20 năm cung cấp các thiết bị khoan phục vụ ngành khai thác mỏ và Xây dựng tại Việt Nam.

Với đội ngũ kỹ thuật nhiều năm kinh nghiệm, được đào tạo tại nhiều nơi trên thế giới như Nhật Bản, Đức, Phần Lan, Anh Quốc, chúng tôi tin tưởng sẽ đem lại những dịch vụ hoàn hảo nhất cho Quý khách hàng.

Vừa qua đội ngũ kỹ thuật đã sang Lào thực hiện dịch vụ kiểm tra, sửa chữa, bảo dưỡng và đại tu trọn gói cho Quý khách hàng. Đây là dịch vụ trọn gói mang lại cho Khách hàng nhiều lợi ích to lớn như:

+ Luôn có đội ngũ kỹ sư túc trực 24/7 tại Công trường

+ Luôn đảm bảo mọi thiết bị hoạt động tốt, kéo dài tuổi thọ thiết bị

+ Luôn đảm bảo thời gian sửa chữa tối ưu, không bị dừng việc do thiếu thiết bị

+ Thiết bị được vận hành, bảo dưỡng, kiểm tra sửa chữa chuyên nghiệp, theo đúng quy trình chuẩn của hãng

+ Chi phí Hợp lý, trọn gói, Khách hàng tiết kiệm được chi phí quản lý nhân sự

Ngoài ra, đội ngũ kỹ thuật với chuyên môn cao, giàu kinh nghiệm của Đồng Lợi thường xuyên tổ chức các buổi training, đào tạo, chuyển giao công nghệ khoan, bảo dưỡng và kiểm tra thiết bị khoan cho Khách hàng. Đảm bảo tính CHUYÊN NGHIỆP, để Khách hàng yên tâm sử dụng thiết bị máy khoan đá do Đồng Lợi cung cấp.

Mời Quý khách tham khảo một số hình ảnh về đội ngũ kỹ thuật thi công sửa, đào tạo và bàn giao máy tại các công trình trên mọi miền tổ quốc:

Không chỉ đào tạo kỹ lý thuyết, các kỹ sư Đồng Lợi sẽ hướng dẫn thực hành trực tiếp trên thiết bị và chia sẻ những kinh nghiệm quý báo về các tình huống xảy ra trong quá trình khoan hya cách điều chỉnh các thông số kỹ thuật phù hợp với từng loại địa tầng đất đá khác nhau để mang lại hiệu quả cao nhất, tiết kiệm nhiên liệu nhất.

Mọi thông tin chi tiết vui lòng liên hệ Phòng Dịch vụ Công ty Đồng Lợi để được tư vấn  HOTLINE 0914 555 247 (Miền Bắc) 0913 888 247 (Miền Nam)

*HL tổng hợp*

Tin tức khác

Đoàn chuyên gia máy khoan Furukawa-Nhật Bản kiểm tra máy tại Việt Nam

Đoàn chuyên gia máy khoan Furukawa-Nhật Bản kiểm tra máy tại Việt Nam

Ngày đăng: 12/06/2024  |  355 lượt xem

Đoàn chuyên gia máy khoan đá Furukawa Nhật Bản đang có chuyến thăm Việt Nam để thực hiện kiểm tra các máy khoan đá và hỗ trợ tư vấn lắp đặt phần mềm Fmicas quản lý các thiết bị khoan

Giới thiệu về Xe Trộn Bê Tông Tự Hành AIMIX

Giới thiệu về Xe Trộn Bê Tông Tự Hành AIMIX

Ngày đăng: 30/05/2024  |  317 lượt xem

Nguyên lý hoạt động của xe trộn bê tông tự hành rất đơn giản: gàu xúc trước cối trộn linh hoạt xúc các nguyên liệu như cát, sỏi, xi măng và nước được nạp vào thùng trộn, động cơ sẽ vận hành để quay thùng trộn, kết hợp các nguyên liệu lại với nhau thông qua hệ thống điện tử giúp cho việc trộn nguyên liệu với tỷ lệ chính xác. Quá trình này diễn ra liên tục cho đến khi bê tông đạt được độ đồng nhất mong muốn (tiêu chuẩn MAC). Sau đó, xe sẽ di chuyển đến vị trí cần đổ bê tông và xả bê tông thông qua hệ thống xả. Rất đơn giản và nhẹ nhàng.

Sửa chữa mặt đường QL1 đoạn qua Hà Tĩnh

Sửa chữa mặt đường QL1 đoạn qua Hà Tĩnh

Ngày đăng: 05/02/2024  |  367 lượt xem

Chi nhánh BOT tuyến tránh TP Vinh đang huy động tối đa lực lượng, phương tiện, máy móc thi công dự án trung tu lần 2 mặt đường QL1 đoạn qua Hà Tĩnh để người dân vui xuân, đón Tết an toàn.

Vật liệu hàn vải công nghiệp & Giải pháp hàn vải công nghiệp cho mọi Ứng Dụng

Vật liệu hàn vải công nghiệp & Giải pháp hàn vải công nghiệp cho mọi Ứng Dụng

Ngày đăng: 04/02/2024  |  530 lượt xem

Vải Công Nghiệp Là Gì?

Chương trình Trãi nghiệm LÁI THỬ XE XÚC TRƯỢC BOBCAT S450 MIỄN PHÍ tại SHOWROOM ĐỒNG NAI

Chương trình Trãi nghiệm LÁI THỬ XE XÚC TRƯỢC BOBCAT S450 MIỄN PHÍ tại SHOWROOM ĐỒNG NAI

Ngày đăng: 25/11/2023  |  941 lượt xem

Từ ngày 1/12/23 đến hết 31/12/23, Chúng tôi thân mời Quý khách hàng ghé Showroom Đồng Nai tham quan và lái thử xe xúc trược S450 để trãi nghiệm những tính năng ưu việt của em nó.

BOBCAT T7X - Đã xuất hiện trên tạp chí Giao Thông Hà Nội

BOBCAT T7X - Đã xuất hiện trên tạp chí Giao Thông Hà Nội

Ngày đăng: 25/10/2023  |  786 lượt xem

Vừa qua, tạp chí Giao Thông Hà Nội tại chuyên mục Khám Phá đã có bài viết giới thiệu về xe xúc trược bánh xích chạy Điện đầu tiên trên thế giới BOBCAT T7X. Họ đã giới thiệu ra sao, Khen & Chê như thế nào? mời Quý Khách hàng hãy cùng xem chi tiết dưới đây ...

0913 888 247