0913 888 247 (Call, SMS, Zalo, Viber)

Máy khoan đá nổ mìn khai thác mỏ vàng

Máy khoan Rock hiệu Furukawa (Nhật Bản) là mẫu máy khoan phổ biến nhất trên thị trường. Dùng cho hầu hết các mỏ khai thác lớn nhỏ, đặc biệt với khai thác mỏ vàng tại CHDCND Lào.

Giới thiệu chung: Máy khoan đá Furukawa là thương hiệu máy khoan phổ biến nhất tại Việt Nam, Thương hiệu Furukawa (FRD) là hãng máy khoan được thành lập lâu đời nhất tại Nhật Bản từ 1875. Bắt đầu từ việc khai thác mỏ đồng tại Kusakura ở Niigata (Thành Lập công ty). Từ những công việc thủ công nặng nhọc nhất mà các kỹ sư thời đó đã dần dần tạo nên các thiết bị khoan hỗ trợ và dần hình thành thương hiệu máy khoan đá Furukawa.

Chất lượng máy khoan: Chất lượng của máy Furukawa được người tiêu dùng đánh giá là máy có độ ổn định cao nhất trong các dòng máy khoan trên thị trường Việt Nam so với các dòng tới từ Hàn Quốc, Thụy Điển. Độ ổn định bao gồm quá trình khoan không bị hỏng vặt, lượng tiêu thụ vật tư cần khoan, mũi khoan, chuôi búa thấp, không bị gãy vật tư đột ngột.

Thị trường chung: Tại Việt Nam thì thương hiệu Furukawa chiếm số 1 thị trường, được khách hàng tin dùng nhiều nhất bao gồm cả máy mới và máy đã qua sử dụng. Máy khoan hở Furukawa được sử dụng tại các dự án làm đường, khai thác quặng vàng, khai thác đá xây dựng, đá vôi cho nhà máy xi măng...

Model máy phổ biển: Nhà máy có nhiều model khác nhau, tuy nhiên chúng tôi lựa chọn một số model phổ biển của nhà sản xuất hiện tại là 2 model Furukawa HCR 1200-DSIII & Furukawa L100E

Vật tư phụ tùng: Do số lượng máy khoan đá Furukawa tại Việt Nam nhiều nên vật tư phụ tùng cũng rất dễ tìm kiếm để thay thế với chi phí thấp, đây chính là ưu điểm mà khách hàng tìm kiếm nhiều nhất so với các hãng máy khoan khác.

Máy khoan Rock Furukawa

Trên khai trường khai thác Vàng tại CHDCND Lào

Đối với các khách hàng về khai thác mỏ vàng, mỏ đá vôi thông thường sử dụng mũi khoan đường kính từ 102 - 115mm để nhồi thuốc nổ. Quặng vàng có độ cứng lớn do đó yêu cầu máy khoan có chất lượng và độ ổn định cao, hầu hết khách hàng lựa chọn máy khoan đá Furukawa làm thiết bị chính để khoan nổ. Các mỏ vàng hoặc mỏ than thường có trữ lượng rất lớn nên khách hàng phải dùng nhiều máy khoan trên một khai trường cùng một lúc, do đó máy khoan thường phải hoạt động từ 12 - 16 giờ/ ngày, về thời gian hoạt động liên tục thì máy khoan Furukawa có thể đáp ứng tốt nhất cho người sử dụng.

Máy khoan khai thác mỏ vàng

Chúng tôi có đội ngũ kỹ thuật kiểm tra định kỳ máy thường xuyên

Máy khoan khai thác mỏ đá vôi cho xi măng

Khai thác mỏ đá vôi cho nhà máy xi măng

Máy khoan đá nổ mìn rock

Công trường khai thác đá vôi với quy mô lớn

Máy khoan đá Furukawa Nhật Bản

Đại công trường khai thác mỏ vàng

Dịch vụ kiểm tra máy khoan đá Furukawa

Kỹ s- ư hãng Furukawa- Nhật Bản cùng Kỹ sư Đồng Lợi  kiểm tra trực tiếp từng máy Furukawa

Vật tư cho máy khoan

Chúng tôi có cung cấp các loại vật tư cho công tác khoan như (Chuôi búa, ống nối, cần khoan, mũi khoan)

Mọi thông chi tiết về máy khoan cũng như vật tư khoan xin liên hệ Hotline 0914 555 247  để được tư vấn chào giá

#maykhoanda, máy khoan đá furukawa, dụng cụ khoan đá, sữa chữa máy khoan đá, công ty đồng lợi bán máy khoan, bán máy khoan đá, dịch vụ kiểm tra máy khoan, sửa máy khoan, 

Tin tức khác

Tại sao cần sử dụng vật liệu FM4910 cho ngành sản xuất chất bán dẫn và phòng sạch

Tại sao cần sử dụng vật liệu FM4910 cho ngành sản xuất chất bán dẫn và phòng sạch

Ngày đăng: 21/05/2024  |  148 lượt xem

Việc áp dụng rộng rãi tiêu chuẩn FM 4910 trong ngành công nghiệp bán dẫn và phòng sạch bắt nguồn từ những rủi ro đáng kể liên quan đến hỏa hoạn trong những môi trường nhạy cảm. Sự hiện diện của các thiết bị tinh vi và hóa chất dễ bay hơi trong môi trường này có khả năng gây cháy nhanh, dẫn đến những lo ngại đáng kể về an toàn và hư hỏng.

Máy khoan ngầm định hướng ngang HDD nào đang phổ biến nhất hiện nay?

Máy khoan ngầm định hướng ngang HDD nào đang phổ biến nhất hiện nay?

Ngày đăng: 07/05/2024  |  289 lượt xem

Xếp hạng các nhà sản xuất Máy khoan định hướng ngang, khoan ngầm HDD phổ biến nhất, vừa được công bố thông qua bản "Báo cáo phân tích thị trường toàn cầu - Lĩnh vực Sản xuất Máy khoan định hướng ngang, khoan ngầm HDD" của công ty QY Research (Mỹ) ngày 06 tháng 02 năm 2024 vừa qua.

Giải pháp giảm thiểu đá quá cỡ, mô chân tầng tiết kiệm chi phí sản xuất cho mỏ lộ thiên

Giải pháp giảm thiểu đá quá cỡ, mô chân tầng tiết kiệm chi phí sản xuất cho mỏ lộ thiên

Ngày đăng: 07/05/2024  |  196 lượt xem

Qua những chuyến đi khảo sát thực tế và kinh nghiệm làm việc tại các công trường khoan khai thác mỏ lộ thiên: Mỏ đá, mỏ quặng, mỏ than,… tại Việt Nam, chúng tôi nhận thấy những vấn đề chung mà các công trường gặp phải:

Tấm nhựa PVC chống tĩnh điện TAKIRON-Nhật Bản

Tấm nhựa PVC chống tĩnh điện TAKIRON-Nhật Bản

Ngày đăng: 03/04/2024  |  457 lượt xem

Tấm nhựa PVC chống tính điện là loại vật liệu mang tính cách mạng có hiệu suất cao về khả năng chống tĩnh điện. Sở hữu các đặc tính chung tương đương với các đặc tính chung của tấm PVC cứng thông thường, ESD PVC có đặc tính chống tĩnh điện duy trì hiệu quả trong thời gian dài, ngay cả trong điều kiện sử dụng khắc nghiệt.

CƠ HỘI MỚI TỪ 29 DỰ ÁN GIAO THÔNG SẮP KHỞI CÔNG 2024 tháng 2 16, 2024

CƠ HỘI MỚI TỪ 29 DỰ ÁN GIAO THÔNG SẮP KHỞI CÔNG 2024 tháng 2 16, 2024

Ngày đăng: 22/02/2024  |  542 lượt xem

(BĐT) - Bộ Giao thông vận tải (GTVT) và các địa phương được giao làm cơ quan chủ quản đang gấp rút thực hiện công tác chuẩn bị đầu tư để khởi công 29 dự án giao thông trọng điểm trong năm 2024. Có nhiều cơ hội việc làm, nhưng các nhà thầu đều mong muốn cơ quan chức năng sớm vào cuộc tháo gỡ những bất cập về nguồn cung vật liệu xây dựng, đơn giá, định mức

SAU VỤ VIỆC TRÊN CAO TỐC CAM LỘ - LA SƠN, NHÌN LẠI QUY ĐỊNH THIẾT KẾ VÀ THI CÔNG ĐƯỜNG BỘ, ĐƯỜNG CAO TỐC TẠI VIỆT NAM!

SAU VỤ VIỆC TRÊN CAO TỐC CAM LỘ - LA SƠN, NHÌN LẠI QUY ĐỊNH THIẾT KẾ VÀ THI CÔNG ĐƯỜNG BỘ, ĐƯỜNG CAO TỐC TẠI VIỆT NAM!

Ngày đăng: 22/02/2024  |  473 lượt xem

Tuyến cao tốc Cam Lộ-La Sơn dài 98,3 km đi qua 2 tỉnh Quảng Trị (37,3 km), Thừa Thiên Huế (61 km), có tổng mức đầu tư 7.669 tỷ đồng, khởi công xây dựng từ tháng 9/2019. Dự án có điểm đầu tại Quốc lộ 9 thuộc địa phận xã Cam Hiếu, huyện Cam Lộ, tỉnh Quảng Trị; điểm cuối kết nối dự án La Sơn-Túy Loan thuộc địa phận xã Lộc Sơn, huyện Phú Lộc, tỉnh Thừa Thiên Huế.

0913 888 247