0913 888 247 (Call, SMS, Zalo, Viber)

CẤU TẠO & ĐẶC ĐIỂM CÁC LOẠI TAY NÂNG CỦA XE XÚC LẬT BOBCAT (MỸ)

Xe xúc lật đa năng Bobcat là dòng sản phẩm xe xúc lật chất lượng cao được hãng BOBCAT -USA sản xuất tại Mỹ hoặc NM Cộng hòa Séc. Thiết bị xúc lật với đặc trưng nhỏ gọn, linh hoạt, đa năng ứng dụng trong nhiều ngành sản xuất như vệ sinh, quét bụi, làm đường cao tốc, quét bốc xúc tại cảng than, Nhà máy Nhiệt điện, Nhà máy Xi măng... Trong bài viết này, công ty Đồng Lợi sẽ giới thiệu đến Quý độc nhà một số thông tin về cấu tạo và đặc điểm của hệ thống tay năng của xe xúc lật nói chung và xe Bobcat nói riêng

 

BOBCAT là nhà sản xuất hàng đầu XE XÚC LẬT ĐA NĂNG bánh lốp và bánh xích của Mỹ (Compact Skid Steer Loader & Track Loader) tiên phong và hàng đầu trên  thế giới. Công ty Cổ Phần Thiết Bị & Dịch Vụ ĐỒNG LỢI ĐẠI LÝ BÁN HÀNG & DỊCH VỤ SAU BÁN HÀNG ỦY QUYẾN CHÍNH THỨC TẠI VIỆT NAM từ 2013 đến nay.

Xe Xúc Lật đa năng BOBCAT (Mỹ) là loại xe ĐA NĂNG – 1 xe có thể dùng được với nhiều loại PHỤ KIỆN (ATTACHMENTS) khác nhau để làm nhiều loại công việc khác nhau, thay thế cho nhiều lao động thủ công giúp NÂNG CAO HIỆU QUẢ ĐẦU TƯ & NĂNG SUẤT LÀM VIỆC. Với KHỚP NỐI NHANH, việc thay đổi phụ kiện được thực hiện DỄ DÀNG & NHANH CHÓNG. Ngoài ra với CẤU TẠO NHỎ GỌN, Xe Xúc Lật đa năng BOBCAT (Mỹ) có thể làm việc TỐT trong các môi trường có không gian và diện tích NHỎ HẸP.

Xe xúc lật đa năng Bobcat (Mỹ) có 2 loại tay nâng là loại tay nâng thẳng đứng và loại tay nâng đường cong, trong đó loại tay nâng thẳng đứng là loại hiện đại hơn và có giá trị cao hơn so với loại tay nâng đường cong. Nếu chỉ nhìn vào hai chiếc xe (máy) với hai loại tay nâng khác nhau, chúng ta khó có thể nhận thấy sự khác biệt nào cho đến khi tay nâng được nâng lên cách mặt đất khoảng một mét.

 

 1. Loại tay nâng thẳng đứng (Vertical Arm):

 • là loại tay nâng có tầm vươn luôn cố định ở mọi độ cao nâng. Đây là ưu điểm của loại tay nâng thẳng đứng.
 • Có thể nâng nhiều hơn / trọng lượng nâng lớn so với các máy đường nâng bán kính.
 • Tâm tải ở gần xe / máy hơn, giúp xe thăng bằng và ổn định hơn.
 • Tốt cho việc dọn sạch các thùng xe tải có mặt cao hoặc các phễu.
 • Tốt để nâng pallet vật liệu nặng lên khung kệ.
 1. Loại tay nâng đường cong / hướng tâm (Radius Arm):

 • Có quỷ đạo nâng hình cong, vì vậy tầm với sẽ thay đổi theo chiều cao nâng.
 • Máy nâng hướng tâm cung cấp phạm vi tiếp cận lớn hơn cho hơn 80% đường đi của tay nâng, trong đó phạm vi tiếp cận / tầm vươn lớn nhất ở độ cao tầm trung.
 • Lực đẩy lớn hơn tay nâng thẳng đứng.
 • Tuyệt vời để đổ vật liệu qua tường, dỡ hàng lên xe tải bằng phẳng, lấp đất.

 

Mọi nhu cầu tư vấn và tìm hiểu thêm về thiết bị, vui lòng liên hệ:

Minh Tâm – P. Kinh Doanh - 0902 883139. Mong sớm được phục vụ Quý Khách!

Xexuclat, xe xúc đa năng Bobcat, xe quét đường, xe quét đa năng, xe quét rác, xe xúc mini, xúc lật đa năng, đồng lợi, xe xúc, tay năng xe xúc, đặc điểm xe xúc, cấu tạo xe xúc lật, xe xúc cần dài, xe xúc bánh xích, xe xúc bánh lốp, xe đa năng, xe quét cảng than, xe quét dăm gỗ, xe vệ sinh nhà máy.

 

Tin tức khác

20 năm quan hệ hợp tác hữu nghị Đồng Lợi - Robit Group

20 năm quan hệ hợp tác hữu nghị Đồng Lợi - Robit Group

Ngày đăng: 23/09/2022  |  53 lượt xem

Cùng nhìn lại 20 năm quan hệ hợp tác hữu nghị giữa Công ty CP Thiết bị và Dịch vụ Đồng Lợi cùng tập đoàn Robit Rock tools

GIẢI PHÁP THÔNG GIÓ KHÍ THẢI CHO NHÀ MÁY TÔN MẠ

GIẢI PHÁP THÔNG GIÓ KHÍ THẢI CHO NHÀ MÁY TÔN MẠ

Ngày đăng: 05/08/2022  |  157 lượt xem

Giải pháp thông gió khí thải cho các Nhà máy tôn mạ là gì? Qua bài viết ngày hôm nay Công ty Đồng Lợi sẽ gửi tới Quý bạn đọc nhưng hình ảnh chân thực nhất về các bước và quy trình tạo nên giải pháp xử lý khí cho Nhà máy Tôn mạ.

Phân loại và ứng dụng Bồn bể hóa chất trong đời sống

Phân loại và ứng dụng Bồn bể hóa chất trong đời sống

Ngày đăng: 24/06/2022  |  177 lượt xem

Bồn bể chứa hóa chất là gì? Có bao nhiêu loại bồn chứa hóa chất và ứng dụng của nó trong đời sống như thế nào? Hãy cùng chúng tôi tìm hiểu thông tin chi tiết về thiết bị này qua bài viết dưới đây nhé!

Hệ thống xử lý khí công nghiệp

Hệ thống xử lý khí công nghiệp

Ngày đăng: 25/05/2022  |  342 lượt xem

Ở Việt Nam, ngành sản xuất hạt nhựa đang là một trong những ngành công nghiệp phát triển nhanh với tốc độ tăng trưởng trung bình trong 10 năm trở lại đây là 20 – 25%. Bên cạnh sự phát triển đem lại lợi nhuận tăng trưởng cao, quá trình sản xuất hạt nhựa lại gây ra các vấn đề về sức khỏe và môi trường khi các thành phần có trong nhựa như polyme, chất phụ gia, chất tạo màu, … có thể xâm hại đến cơ thể dưới dạng vô cơ hoặc dưới dạng khí, gây ra các bệnh về phổi, đường hô hấp, kích ứng mắt, kích ứng da, …

Hình ảnh Hội thảo Ứng dụng Nhựa công nghiệp và Hàn nhựa

Hình ảnh Hội thảo Ứng dụng Nhựa công nghiệp và Hàn nhựa

Ngày đăng: 12/05/2022  |  308 lượt xem

Việc giao lưu chia sẻ kiến thức giữa trường Đại học và Doanh nghiệp luôn cần thiết và hữu ích cho nhau. Đây là sự kết hợp giữa lý thuyết và thực tiễn để có những góc nhìn khái quát và đầy đủ hơn về cả hai chiều Hàn Lâm, Thực tiễn.

"Hội thảo Ứng dụng Nhựa Công nghiệp và Hàn Nhựa"

"Hội thảo Ứng dụng Nhựa Công nghiệp và Hàn Nhựa"

Ngày đăng: 07/05/2022  |  445 lượt xem

Chương trình cafe talk "Plastic Weldable Seminar" được tổ chức vào ngày 12/05/2022 tới đây tại Trường Đại học bách khoa TP Hồ CHí Minh với sự tham gia của nhiều chuyên gia trong lĩnh vực Nhựa và hàn nhựa.

0913 888 247