0913 888 247 (Call, SMS, Zalo, Viber)

Thiết bị kiểm tra khuyết tật đường ống , Lớp phủ bề mặt, Màng Sơn - Buckleys

Thiết bị kiểm tra khuyết tật đường ống và lớp phủ bề mặt, lớp phủ cách nhiệt, cách điện, Màng sơn, Màng chống thấm... là phương pháp kiểm tra nhanh kết quả mà không cần phá hủy lớp nền.

Xác định vị trí các khuyết tật và lỗi
Khi mục đích của lớp phủ (Coating) là để bảo vệ bề mặt dẫn điện (chẳng hạn như đường ống thép), điều quan trọng là lớp phủ phải hoàn thiện và không có vết nứt hoặc lỗ kim. Phương pháp sử dụng tia lửa điện để phát hiện khuyết tật là một trong nhưng phương pháp nhanh, chi phi hấp và các khuyết tật được phát hiện ở giai đoạn sớm nhất để kịp thời ngăn ngừa và sữa chữa.

Buckleys sản xuất hai loại dụng cụ thử nghiệm lớp phủ điện áp cao riêng biệt: Dòng điện xoay chiều hoặc dòng điện một chiều. Cả hai đều có những ưu điểm và điểm mạnh cũng như những hạn chế và cân nhắc.

Ví dụ: Các thiết bị xoay chiều AC có thể hoạt động mà không cần kết nối với cáp nối đất từ ​​phần không được tráng phủ (coating, sơn..) của đế với thiết bị kiểm tra khuyết tật. Điều này đặc biệt hữu ích khi "Ống hay bề mặt thử nghiệm" được phủ một lớp "sơn, cao su..." trên toàn bộ bề mặt của nó.

Dòng điện xoay chiều không thể được hiệu chuẩn và điều chỉnh đến cùng mức độ chính xác như dòng điện một chiều và điều kiện môi trường có tác động lớn hơn đến đầu ra so với dòng điện một chiều. Do đó để sử dụng dòng điệu xoay chiều AC cần có điện áp ổn định, chính xác để kiểm tra lớp phủ.

Thiết bị sử dụng dòng điện xoay chiều AC: PST-100 230V AC, ST-AC Pro' AC

Thiết bị dòng điện một chiều DC yêu cầu phải có kết nối với kết nối trở lại đất từ ​​đế, để tạo mạch khi phát hiện lỗi, nhưng điện áp đặt vào được kiểm soát nhiều hơn và hệ thống cảnh báo có thể được tích hợp vào thiết bị để kích hoạt cảnh báo cho người dùng khi lỗi được định vị.

Bộ phận dò được sử dụng để cung cấp điện áp định trước cho một điện cực thích hợp được truyền qua toàn bộ diện tích lớp phủ. Các điểm yếu, lỗi và lỗ kim được xác định bằng cách hoàn thành một mạch điện thông qua khuyết tật đến vật liệu dẫn điện bên dưới; kích hoạt cảnh báo của đơn vị phát hiện.

Máy dò lỗ kim / kỳ nghỉ DC có nhiều ứng dụng trong nhiều ngành công nghiệp; từ xác định vị trí rò rỉ trên mái bằng đến kiểm tra tính toàn vẹn của lớp phủ chống ăn mòn trên đường ống; từ kiểm tra độ cách điện của cáp đến xác định lỗi trên lớp phủ mặt cầu chống thấm.

Thiết bị sử dụng dòng điện một chiều DC: DC Pinhole/Holiday Detectors

Buckleys sản xuất nhiều loại điện cực và phụ kiện cho máy dò của chúng tôi; được thiết kế để làm cho quá trình thử nghiệm hiệu quả và nhanh nhất có thể. Ngoài ra, chúng tôi cung cấp một loạt các bộ dụng cụ được tạo ra với mục đích cụ thể và bao gồm sự kết hợp của các phụ kiện được tối ưu hóa cho ứng dụng đó.

Tin tức khác

Gala Dinner Kỷ niệm 20 năm thành lập Công ty Đồng Lợi

Gala Dinner Kỷ niệm 20 năm thành lập Công ty Đồng Lợi

Ngày đăng: 16/05/2022  |  335 lượt xem

Nhân dịp sinh nhật Công ty Đồng Lợi tròn 20 tuổi, BGĐ công ty đã tổ chức một buổi Gala tràn đầy hấp dẫn tại thành phổ biển đảo Phú Quốc, để lại nhiều ấn tượng sâu sắc cho toàn thể anh chị em trong Công ty.

Mua Máy chà sàn liên hợp – Xu thế thời hiện đại

Mua Máy chà sàn liên hợp – Xu thế thời hiện đại

Ngày đăng: 05/05/2022  |  233 lượt xem

Vì sao mua máy chà sàn liên hợp lại là xu thế thời hiện đại? Lý do rất đơn giản: 1. Chi phí nhân công ngày càng tăng và khó kiếm đặc biệt là giai đoạn 3 năm đại dịch Covid vừa qua thì máy móc hỗ trợ càng phát huy tác dụng. 2. Máy chà sàn liên hợp rất hữu ích, có nhiều ưu điểm, nó giúp cho công việc chà sàn hút bụi hút nước bẩn trở nên đơn giản, nhanh chóng mà thông thường phải tốn đến 3 người lao công thực hiện mỗi công đoạn vì vậy giúp chủ doanh nghiệp tiết kiệm chi phí, nhân công và thời gian.

Top 5 Ứng Dụng Của Túi Chứa Nước Di Động - Flexitank Storage

Top 5 Ứng Dụng Của Túi Chứa Nước Di Động - Flexitank Storage

Ngày đăng: 31/08/2021  |  840 lượt xem

Trước tình trạng nóng lên toàn cầu, thời tiết ngày càng cực đoan, Đặc biệt là khu vực Đồng Bằng Sông Cửu Long, tình trạng xâm nhập mặn lan rộng, nhu cầu lưu trữ an toàn và kinh tế của tất cả các loại chất lỏng ngày càng tăng. Trong bài viết này, chúng tôi giới thiệu sơ lược về Túi chứa nước di động (Flexitanks or Flexibags). Túi chứa nước di động là một cách lưu trữ chất lỏng tương đối rẽ và hiệu quả cho các ứng dụng khác nhau.

Túi Chứa Nước Di Động PVC - Seamtek W-900 AT

Túi Chứa Nước Di Động PVC - Seamtek W-900 AT

Ngày đăng: 27/07/2021  |  906 lượt xem

Túi chứa nước di động được Hàn bằng vật liệu nhựa tổng hợp PVC dày 0,7 - 1mm (Polyvinylchloride), gồm nhiều lớp với độ bền, vững chắc và không thấm nước.

Hướng Dẫn Hàn Thuyền Bơi Hơi PVC – Seamtek W900 Leister

Hướng Dẫn Hàn Thuyền Bơi Hơi PVC – Seamtek W900 Leister

Ngày đăng: 20/06/2021  |  1121 lượt xem

Thuyền bơi hơi được làm bằng vật liệu nhựa tổng hợp PVC dày 1mm (Polyvinylchloride), gồm nhiều lớp với độ bền, vững chắc và không thấm nước.

So Sánh Sơn Tĩnh Điện Bột & Sơn Nước Tĩnh Điện

So Sánh Sơn Tĩnh Điện Bột & Sơn Nước Tĩnh Điện

Ngày đăng: 13/06/2021  |  1211 lượt xem

Sơn Tĩnh Điện (Power Coating) có nhiều ưu điểm nổi bật so với Sơn Nước (Liquid) như có thể thu hồi đến 95% bột sơn khi sử dụng, không gây ô nhiễm môi trường, giúp tăng đáng kể hiệu quả kinh tế khi sử dụng hệ thống sơn tĩnh điện. Một số ứng dụng có thể kể đến khi sử dụng hệ thống sơn tĩnh điện như sản xuất dây chuyền các sản phẩm trong hàng hải, sân bay, xí nghiệp,... và một số sản phẩm dân dụng khác.

0913 888 247