0913 888 247 (Call, SMS, Zalo, Viber)

Gala Dinner Kỷ niệm 20 năm thành lập Công ty Đồng Lợi

Nhân dịp sinh nhật Công ty Đồng Lợi tròn 20 tuổi, BGĐ công ty đã tổ chức một buổi Gala tràn đầy hấp dẫn tại thành phổ biển đảo Phú Quốc, để lại nhiều ấn tượng sâu sắc cho toàn thể anh chị em trong Công ty.

Trải qua quãng thời gian giãn cách xã rhội do Covid-19, nhân dịp sinh nhật Công ty Đồng Lợi lần thứ 20, Ban lãnh đạo công ty đã tổ chức một buổi Gala dinner vô cùng hấp dẫn cho toàn thể anh chị em trong công ty tại bãi biển Phú Quốc xinh đẹp.

Buổi Gala tạo nên nhiều ấn tượng sâu sắc khi có bài phát biểu của Anh Đặng Chu Sơn - GĐ công ty và chị Lê Thu Hà - PGĐ công ty về chặng đường 20 năm đã qua của Công ty Đồng Lợi.

Chị Lê Thu Hà- PGĐ công ty chia sẻ về chặng đường 20 qua của Đồng Lợi

Ngay sau chương trình là Video về những đóng góp của đội ngũ nhân viên trong công ty, những thành viên luôn tích cực làm việc, gắn bó và đóng góp hết mình cho sự phát triển của công ty trong suốt chặng đường 20 năm thành lập và phát triển.

Một số hình ảnh trong buổi Gala Dinner

Không chỉ là một buổi giao lưu gặp gỡ, tụ họp đầy mong chờ của toàn thể nhân viên 3 chi nhánh, trong buổi Gala còn có chương trình Gameshow do chính BLĐ công ty lựa chọn từng câu hỏi hay, gửi đến toàn thể các đội chơi không chỉ là tinh thần đoàn kết, gắp bó, hiểu nhau mà còn cung cấp thêm rất nhiều thông  tin bổ ích liên quan đến công việc, hiệu quả lao động. Một chương trình ở đó, các thành viên ĐỒNG LỢI được thể hiện  năng lực bản thân, gắn kết với đồng đội và ngày càng gắn bó trong công việc

Giám khảo chính trực của Gameshow

Team Hà Nội

Team Hồ Chí Minh

Cùng nhiều hình ảnh tuyệt vời khác:

Buổi Gala khép lại với nhiều ấn tượng sâu sắc và ai ai cũng háo hức chờ đón ngày thứ 2 cả đoàn đi tham quan khám phá 4 đảo trên vùng biển Phú Quốc thơ mộng.

Hành trình tham quan 4 đảo đầy hứng khởi

Chụp hình tại bãi biển Phú Quốc

Cùng nhiều hình ảnh thú vị và  tuyệt với khác của các thành viên Công ty Đồng Lợi.

Tin tức khác

Thiết bị kiểm tra khuyết tật đường ống , Lớp phủ bề mặt, Màng Sơn - Buckleys

Thiết bị kiểm tra khuyết tật đường ống , Lớp phủ bề mặt, Màng Sơn - Buckleys

Ngày đăng: 26/06/2022  |  75 lượt xem

Thiết bị kiểm tra khuyết tật đường ống và lớp phủ bề mặt, lớp phủ cách nhiệt, cách điện, Màng sơn, Màng chống thấm... là phương pháp kiểm tra nhanh kết quả mà không cần phá hủy lớp nền.

Mua Máy chà sàn liên hợp – Xu thế thời hiện đại

Mua Máy chà sàn liên hợp – Xu thế thời hiện đại

Ngày đăng: 05/05/2022  |  149 lượt xem

Vì sao mua máy chà sàn liên hợp lại là xu thế thời hiện đại? Lý do rất đơn giản: 1. Chi phí nhân công ngày càng tăng và khó kiếm đặc biệt là giai đoạn 3 năm đại dịch Covid vừa qua thì máy móc hỗ trợ càng phát huy tác dụng. 2. Máy chà sàn liên hợp rất hữu ích, có nhiều ưu điểm, nó giúp cho công việc chà sàn hút bụi hút nước bẩn trở nên đơn giản, nhanh chóng mà thông thường phải tốn đến 3 người lao công thực hiện mỗi công đoạn vì vậy giúp chủ doanh nghiệp tiết kiệm chi phí, nhân công và thời gian.

Thông báo lịch Nghỉ tết Nguyên Đán 2022

Thông báo lịch Nghỉ tết Nguyên Đán 2022

Ngày đăng: 13/01/2022  |  280 lượt xem

Top 5 Ứng Dụng Của Túi Chứa Nước Di Động - Flexitank Storage

Top 5 Ứng Dụng Của Túi Chứa Nước Di Động - Flexitank Storage

Ngày đăng: 31/08/2021  |  745 lượt xem

Trước tình trạng nóng lên toàn cầu, thời tiết ngày càng cực đoan, Đặc biệt là khu vực Đồng Bằng Sông Cửu Long, tình trạng xâm nhập mặn lan rộng, nhu cầu lưu trữ an toàn và kinh tế của tất cả các loại chất lỏng ngày càng tăng. Trong bài viết này, chúng tôi giới thiệu sơ lược về Túi chứa nước di động (Flexitanks or Flexibags). Túi chứa nước di động là một cách lưu trữ chất lỏng tương đối rẽ và hiệu quả cho các ứng dụng khác nhau.

Túi Chứa Nước Di Động PVC - Seamtek W-900 AT

Túi Chứa Nước Di Động PVC - Seamtek W-900 AT

Ngày đăng: 27/07/2021  |  782 lượt xem

Túi chứa nước di động được Hàn bằng vật liệu nhựa tổng hợp PVC dày 0,7 - 1mm (Polyvinylchloride), gồm nhiều lớp với độ bền, vững chắc và không thấm nước.

Hướng Dẫn Hàn Thuyền Bơi Hơi PVC – Seamtek W900 Leister

Hướng Dẫn Hàn Thuyền Bơi Hơi PVC – Seamtek W900 Leister

Ngày đăng: 20/06/2021  |  1032 lượt xem

Thuyền bơi hơi được làm bằng vật liệu nhựa tổng hợp PVC dày 1mm (Polyvinylchloride), gồm nhiều lớp với độ bền, vững chắc và không thấm nước.

0913 888 247