0913 888 247 (Call, SMS, Zalo, Viber)

"Hội thảo Ứng dụng Nhựa Công nghiệp và Hàn Nhựa"

Chương trình cafe talk "Plastic Weldable Seminar" được tổ chức vào ngày 12/05/2022 tới đây tại Trường Đại học bách khoa TP Hồ CHí Minh với sự tham gia của nhiều chuyên gia trong lĩnh vực Nhựa và hàn nhựa.

Công ty CP Thiết bị & Dịch vụ Đồng Lợi là đại diện của hãng Nhựa Roechling (Đức) và Thiết bị hàn nhựa Leister (Thụy Sỹ) tại Việt Nam. 

Ngày 12/05/2022 tới đây Giám đốc Cty Đồng Lợi - Cựu sinh viên CK83 Đại học Bách khoa TP Hồ Chí Minh sẽ cùng với Tiến sĩ Nguyễn Thanh Hải - Trưởng bộ môn Thiết bị & Công nghệ Vật liệu chia sẻ những kiến thức bổ ích về vật liệu nhựa và ứng dụng đa dạng của Nhựa Công nghiệp  trong cuộc sống hiện nay.

Thời gian: 8h30-11h30 Ngày 12/05/2022

Địa điểm: Hội trường Khoa B11-Trường Đại học bách khoa TP Hồ Chí Minh.

Nội dung: + Trao học bổng cho Sinh viên của Khoa

                + Chia sẻ về chủ đề "Plastic Weldable Seminar" của Anh Đặng Chu Sơn - Cựu SV CK83 - Giám đốc Cty  Đồng Lợi cùng Thầy TS Nguyễn Thanh Hải - Trưởng Bộ Môn Thiết Bị & Công Nghệ Vật Liệu.

Cty Đồng Lợi là đại diện của  hãng   Nhựa ROECHLING Đức, và Hãng Thiết bị hàn nhựa LEISTER Thụy Sỹ  tại Việt Nam. Là chuyên gia nhiều năm kinh nghiệm trong Ngành Nhựa anh Đặng Chu Sơn sẽ chia sẻ về những đặc tính và ứng dụng tiêu biểu của Nhựa Công nghiệp  tại Việt Nam. Một số nội dung chia sẻ:

 

 

Ứng dụng của tấm nhựa Roechling: PP, PVC, PE, PVDF:

 

 

Một số ứng dụng của Máy hàn Leister:

Và nhiều nội dung hấp dẫn khác, chúng tôi hi vọng buổi hội thảo sẽ mang lại nhiều thông tin hữu ích và có giá trị phục vụ cho các Doanh nghiệp trong Ngành.

Vui lòng liên hệ HOTLINE 0913 888 247 để được tư vấn và đăng ký tham gia.

Tin tức khác

Hệ thống xử lý khí công nghiệp

Hệ thống xử lý khí công nghiệp

Ngày đăng: 25/05/2022  |  22 lượt xem

Ở Việt Nam, ngành sản xuất hạt nhựa đang là một trong những ngành công nghiệp phát triển nhanh với tốc độ tăng trưởng trung bình trong 10 năm trở lại đây là 20 – 25%. Bên cạnh sự phát triển đem lại lợi nhuận tăng trưởng cao, quá trình sản xuất hạt nhựa lại gây ra các vấn đề về sức khỏe và môi trường khi các thành phần có trong nhựa như polyme, chất phụ gia, chất tạo màu, … có thể xâm hại đến cơ thể dưới dạng vô cơ hoặc dưới dạng khí, gây ra các bệnh về phổi, đường hô hấp, kích ứng mắt, kích ứng da, …

Hình ảnh Hội thảo Ứng dụng Nhựa công nghiệp và Hàn nhựa

Hình ảnh Hội thảo Ứng dụng Nhựa công nghiệp và Hàn nhựa

Ngày đăng: 12/05/2022  |  77 lượt xem

Việc giao lưu chia sẻ kiến thức giữa trường Đại học và Doanh nghiệp luôn cần thiết và hữu ích cho nhau. Đây là sự kết hợp giữa lý thuyết và thực tiễn để có những góc nhìn khái quát và đầy đủ hơn về cả hai chiều Hàn Lâm, Thực tiễn.

Búa tách đá thủy lực SplitStone- Tối ưu  khi khai thác đá khối

Búa tách đá thủy lực SplitStone- Tối ưu khi khai thác đá khối

Ngày đăng: 03/05/2022  |  61 lượt xem

SplitStone là bộ búa tách khối đá tiên tiến, sử dụng thủy lực tương tự các dạng búa khác. Có hiệu suất tách và sức mạnh vượt trội, phần quan trọng nằm ở trong công nghệ mà họ đã được cấp bằng sáng chế độc quyền.

PFA,  PTFE - Sự Khác Biệt và Que Hàn Nhựa PFA

PFA, PTFE - Sự Khác Biệt và Que Hàn Nhựa PFA

Ngày đăng: 01/05/2022  |  89 lượt xem

PFA, PTFE - Sự Khác Biệt và Que Hàn Nhựa PFA

Dự án hầm đường bộ cao nhất Việt Nam-Hầm Hoàng Liên

Dự án hầm đường bộ cao nhất Việt Nam-Hầm Hoàng Liên

Ngày đăng: 25/04/2022  |  68 lượt xem

Hầm đường bộ Hoàng Liên kết nối thị xã Sa Pa, tỉnh Lào Cai với huyện Tam Đường, tỉnh Lai Châu có tổng mức đầu tư khoảng 3.000 tỷ đồng sẽ là hầm đường bộ cao nhất Việt Nam.

Tấm nhựa PP- Vật liệu y tế cho máy hấp dụng cụ y tế

Tấm nhựa PP- Vật liệu y tế cho máy hấp dụng cụ y tế

Ngày đăng: 29/03/2022  |  184 lượt xem

Trong y tế, việc xử lý để đạt tiêu chuẩn vô trùng khác nhau, liên quan đến khối lượng vật liệu được xử lý, chất liệu, mức độ ô nhiễm, độ ẩm và một số yếu tố.

0913 888 247