0913 888 247 (Call, SMS, Zalo, Viber)

"Hội thảo Ứng dụng Nhựa Công nghiệp và Hàn Nhựa"

Chương trình cafe talk "Plastic Weldable Seminar" được tổ chức vào ngày 12/05/2022 tới đây tại Trường Đại học bách khoa TP Hồ CHí Minh với sự tham gia của nhiều chuyên gia trong lĩnh vực Nhựa và hàn nhựa.

Công ty CP Thiết bị & Dịch vụ Đồng Lợi là đại diện của hãng Nhựa Roechling (Đức) và Thiết bị hàn nhựa Leister (Thụy Sỹ) tại Việt Nam. 

Ngày 12/05/2022 tới đây Giám đốc Cty Đồng Lợi - Cựu sinh viên CK83 Đại học Bách khoa TP Hồ Chí Minh sẽ cùng với Tiến sĩ Nguyễn Thanh Hải - Trưởng bộ môn Thiết bị & Công nghệ Vật liệu chia sẻ những kiến thức bổ ích về vật liệu nhựa và ứng dụng đa dạng của Nhựa Công nghiệp  trong cuộc sống hiện nay.

Thời gian: 8h30-11h30 Ngày 12/05/2022

Địa điểm: Hội trường Khoa B11-Trường Đại học bách khoa TP Hồ Chí Minh.

Nội dung: + Trao học bổng cho Sinh viên của Khoa

                + Chia sẻ về chủ đề "Plastic Weldable Seminar" của Anh Đặng Chu Sơn - Cựu SV CK83 - Giám đốc Cty  Đồng Lợi cùng Thầy TS Nguyễn Thanh Hải - Trưởng Bộ Môn Thiết Bị & Công Nghệ Vật Liệu.

Cty Đồng Lợi là đại diện của  hãng   Nhựa ROECHLING Đức, và Hãng Thiết bị hàn nhựa LEISTER Thụy Sỹ  tại Việt Nam. Là chuyên gia nhiều năm kinh nghiệm trong Ngành Nhựa anh Đặng Chu Sơn sẽ chia sẻ về những đặc tính và ứng dụng tiêu biểu của Nhựa Công nghiệp  tại Việt Nam. Một số nội dung chia sẻ:

 

 

Ứng dụng của tấm nhựa Roechling: PP, PVC, PE, PVDF:

 

 

Một số ứng dụng của Máy hàn Leister:

Và nhiều nội dung hấp dẫn khác, chúng tôi hi vọng buổi hội thảo sẽ mang lại nhiều thông tin hữu ích và có giá trị phục vụ cho các Doanh nghiệp trong Ngành.

Vui lòng liên hệ HOTLINE 0913 888 247 để được tư vấn và đăng ký tham gia.

Tin tức khác

20 năm quan hệ hợp tác hữu nghị Đồng  Lợi - Robit Group

20 năm quan hệ hợp tác hữu nghị Đồng Lợi - Robit Group

Ngày đăng: 23/09/2022  |  53 lượt xem

Cùng nhìn lại 20 năm quan hệ hợp tác hữu nghị giữa Công ty CP Thiết bị và Dịch vụ Đồng Lợi cùng tập đoàn Robit Rock tools

CẤU TẠO & ĐẶC ĐIỂM CÁC LOẠI TAY NÂNG CỦA XE XÚC LẬT BOBCAT (MỸ)

CẤU TẠO & ĐẶC ĐIỂM CÁC LOẠI TAY NÂNG CỦA XE XÚC LẬT BOBCAT (MỸ)

Ngày đăng: 10/08/2022  |  167 lượt xem

Xe xúc lật đa năng Bobcat là dòng sản phẩm xe xúc lật chất lượng cao được hãng BOBCAT -USA sản xuất tại Mỹ hoặc NM Cộng hòa Séc. Thiết bị xúc lật với đặc trưng nhỏ gọn, linh hoạt, đa năng ứng dụng trong nhiều ngành sản xuất như vệ sinh, quét bụi, làm đường cao tốc, quét bốc xúc tại cảng than, Nhà máy Nhiệt điện, Nhà máy Xi măng... Trong bài viết này, công ty Đồng Lợi sẽ giới thiệu đến Quý độc nhà một số thông tin về cấu tạo và đặc điểm của hệ thống tay năng của xe xúc lật nói chung và xe Bobcat nói riêng

GIẢI PHÁP THÔNG GIÓ KHÍ THẢI CHO NHÀ MÁY TÔN MẠ

GIẢI PHÁP THÔNG GIÓ KHÍ THẢI CHO NHÀ MÁY TÔN MẠ

Ngày đăng: 05/08/2022  |  158 lượt xem

Giải pháp thông gió khí thải cho các Nhà máy tôn mạ là gì? Qua bài viết ngày hôm nay Công ty Đồng Lợi sẽ gửi tới Quý bạn đọc nhưng hình ảnh chân thực nhất về các bước và quy trình tạo nên giải pháp xử lý khí cho Nhà máy Tôn mạ.

Phân loại và ứng dụng Bồn bể hóa chất trong đời sống

Phân loại và ứng dụng Bồn bể hóa chất trong đời sống

Ngày đăng: 24/06/2022  |  177 lượt xem

Bồn bể chứa hóa chất là gì? Có bao nhiêu loại bồn chứa hóa chất và ứng dụng của nó trong đời sống như thế nào? Hãy cùng chúng tôi tìm hiểu thông tin chi tiết về thiết bị này qua bài viết dưới đây nhé!

Hệ thống xử lý khí công nghiệp

Hệ thống xử lý khí công nghiệp

Ngày đăng: 25/05/2022  |  342 lượt xem

Ở Việt Nam, ngành sản xuất hạt nhựa đang là một trong những ngành công nghiệp phát triển nhanh với tốc độ tăng trưởng trung bình trong 10 năm trở lại đây là 20 – 25%. Bên cạnh sự phát triển đem lại lợi nhuận tăng trưởng cao, quá trình sản xuất hạt nhựa lại gây ra các vấn đề về sức khỏe và môi trường khi các thành phần có trong nhựa như polyme, chất phụ gia, chất tạo màu, … có thể xâm hại đến cơ thể dưới dạng vô cơ hoặc dưới dạng khí, gây ra các bệnh về phổi, đường hô hấp, kích ứng mắt, kích ứng da, …

Hình ảnh Hội thảo Ứng dụng Nhựa công nghiệp và Hàn nhựa

Hình ảnh Hội thảo Ứng dụng Nhựa công nghiệp và Hàn nhựa

Ngày đăng: 12/05/2022  |  308 lượt xem

Việc giao lưu chia sẻ kiến thức giữa trường Đại học và Doanh nghiệp luôn cần thiết và hữu ích cho nhau. Đây là sự kết hợp giữa lý thuyết và thực tiễn để có những góc nhìn khái quát và đầy đủ hơn về cả hai chiều Hàn Lâm, Thực tiễn.

0913 888 247