0913 888 247 (Call, SMS, Zalo, Viber)

Tổng quan về máy phun vảy bê tông di động Normet 8100 (Phần Lan)

Máy phun vẩy bê tông Spraymec 8100 VC (Phần Lan)

 

 

 

Spraymec 8100 VC là máy phun bê tông di động tự hành, vận hành bằng hệ thống Điện - Thủy lực giúp tối ưu hóa việc phun bê tông trong các dự án đường hầm có mặt cắt ngang hầm thay đổi. Spraymec 8100 có thể phun hiệu quả cho các hầm có chiều cao lên đến 10,3 m và chiều rộng 16 m, phạm vi phun thẳng đứng tối đa là 14 m. Thiết kế nhỏ gọn giúp máy có thể thực hiện phun trong các đường hầm có diện tích mặt cắt từ 15 - 140 m².

Spraymec 8100 VC được ứng dụng trong bê tông phun hiệu suất cao và sử dụng các chất xúc tiến không chứa kiềm. Được trang bị hệ thống điều khiển quá trình phun hiện đại nhất: NorSmart. NorSmart cung cấp khả năng phun bê tông hiệu quả, năng suất và chất lượng cao với các chức năng như:

  • Phun và bơm bê tông xung nhịp thấp
  • Định lượng máy gia tốc chính xác và đáng tin cậy (định lượng máy gia tốc được tích hợp vào đầu ra bê tông)
  • Cần phun chính xác và nhanh chóng, chuyển động và định vị vòi phun
  • Kiểm soát và chẩn đoán thời gian thực của quá trình phun bao gồm bộ tùy chọn cho máy gia tốc, bê tông và môi trường xung quanh
  • Kiểm soát nhiệt độ
  • Ghi nhật ký tất cả dữ liệu liên quan đến quá trình phun và truyền dữ liệu qua USB
  • Chẩn đoán lỗi xe toàn diện

 

  Máy phun bê tông Normet 8100 có công suất bơm tiêu chuẩn là 30 m³ / h. Vòi xịt nước gắn ở trên máy giúp việc vệ sinh đường ống bê tông trở nên dễ dàng và nhanh chóng sau mỗi ca làm việc. Toàn bộ thao tác vận hành trên máy chỉ cần một người có thể thực hiện thông qua những kết cấu cơ khí, thủy lực mạnh mẽ và tiện dụng.

Spraymec 8100 VC được tích hợp máy nén khí công suất 12 m³ / phút để bê tông phun đạt chất lượng cao và đem lại sự hiệu quả tối đa.

Hệ dẫn động bốn bánh và bốn bánh giúp máy dễ dàng điều khiển và di chuyển kể cả trong những điều kiện hầm khó khăn và hạn chế.

Bố trí các phụ tùng, phụ kiện của Spraymec 8100 VC có thể giúp người vận hành sửa chữa luôn dễ dàng tiếp cận với các vị trí máy từ tất cả các phía. 

 

Để biết thêm thông tin chi tiết vui lòng liên hệ 0919 666 247

Tin tức khác

Phương pháp xử lý gốc cây thừa trên mặt đất

Phương pháp xử lý gốc cây thừa trên mặt đất

Ngày đăng: 30/03/2024  |  467 lượt xem

Thiết bị xử lý nghiền loại bỏ các gốc cây sau khi chặt hạ hoặc sau khi thu hoạch Bobcat là giải pháp tốt nhất hiện nay. Chỉ với một thiết bị nhỏ gọn trọng lượng khoảng 1 tấn, có thể di chuyển tự hành dễ dàng cùng hệ thống nghiền cây gắn trực tiếp lên máy. Nó có thể loại bỏ gốc cây thừa một cách nhanh chóng và tiện lợi:

Tái chế Xà bần, bê tông (VLXD) bằng máy nghiền Xcentric Crusher gắn trên xe đào

Tái chế Xà bần, bê tông (VLXD) bằng máy nghiền Xcentric Crusher gắn trên xe đào

Ngày đăng: 15/02/2023  |  3488 lượt xem

Gàu nghiền đá X-centric là sản phẩm được cấp bằng sáng chế độc quyền trên toàn thế giới. Nó được tích hợp dựa trên nguyên lý máy nghiền di động được kết nối với bơm thủy lực của máy xúc đào. Như vậy bạn hoàn toàn có thể không cần dùng tới điện, hoặc di chuyển lên các vị trí khó khăn mà cần nghiền đá tại chỗ, tiết kiệm và tận dụng tối đa lượng đá thừa.

Trạm nghiền sàng di động Rockster (Áo)- Thiết bị mới hiện đại tại Việt Nam

Trạm nghiền sàng di động Rockster (Áo)- Thiết bị mới hiện đại tại Việt Nam

Ngày đăng: 04/02/2023  |  2313 lượt xem

Đồng Lợi là đại diện chính thức của Hãng Rockster (Áo) tại Việt Nam, chuyên cung cấp các thiết bị trạm nghiền di động, trạm sàng di động, băng chuyền tải.... Với gần 1000 thiết bị đã bán trên toàn thế giới, Rockster hiện đang cung cấp những dòng sản phẩm tiên tiến, tiện lợi và linh hoạt, phù hợp với rất nhiều ứng dụng của Quý khách hàng

Xe đầu kéo mini đa năng Steiner 450

Xe đầu kéo mini đa năng Steiner 450

Ngày đăng: 04/01/2023  |  1334 lượt xem

Xe đầu kéo mini đa năng Steiner 450 Dải sản phẩm của hãng Bobcat - Doosan Động cơ Kubota, nhiên liệu xăng/ Diesel Công suất 25/32/37 HP Có sẵn khớp nối thủy lực & ngàm nối phụ kiện

Xe tải chạy điện SANY SKT90E- Đón đầu công nghệ, Tân vương ngành mỏ

Xe tải chạy điện SANY SKT90E- Đón đầu công nghệ, Tân vương ngành mỏ

Ngày đăng: 29/03/2022  |  2335 lượt xem

Giá nhiên liệu hóa thạch liên tục tăng kỷ lục trong những tháng qua khiến chi phí nhiên liệu cho các thiết bị máy công trình tăng đáng kể. Ảnh hưởng nghiêm trọng đến chi phí vận hành và gia vốn của các doanh nghiệp sử dụng nhiều thiết bị máy công trình như: Ô tô tải, máy xúc, máy lu, máy ủi... Trong bối cảnh đó, các thiết bị máy công trình được xem là mối quan tâm rất lớn của các doanh nghiệp để giảm chi phí nhiên liệu

Máy xúc lật quét bụi đa năng Bobcat S570

Máy xúc lật quét bụi đa năng Bobcat S570

Ngày đăng: 24/05/2021  |  1891 lượt xem

Máy xúc lật kèm theo chổi quét bụi đa năng của hãng Bobcat (U.S.A). Được biết tới là thương hiệu hàng đầu thế giới về thiết kế, năng suất hiệu quả làm việc cao. Ứng dụng quét bụi cho các công ty bảo trì đường bộ, nhà máy xi măng, chế biến thép, cảng hàng rời...

0913 888 247