0913 888 247 (Call, SMS, Zalo, Viber)

Giải pháp quét bụi vệ sinh trong Nhà máy Xi măng

Vấn đề vệ sinh môi trường và giải pháp làm sạch đang là vấn đề nhức nhối trong các đơn vị, nhà máy Sản xuất Xi măng. Chúng tôi, Công ty CP Thiết bị & dịch vụ Đồng Lợi cung cấp gói giải pháp vệ sinh làm sạch trong mọi giai đoạn, mọi khu vực tại các Nhà máy XI măng

Việt Nam là một trong những quốc gia tăng trưởng nhanh nhất về sản xuất xi măng và cũng là nước xuất khẩu xi măng hàng đầu thế giới, với sản lượng dự kiến sẽ tăng gấp đôi trong 10 năm tới. Tuy nhiên, đây là ngành sản xuất luôn được cảnh báo về các nguy cơ ảnh hưởng đến môi trường. Do đó, cùng với các cam kết chống biến đổi khí hậu, Chính phủ cũng đặt ra các mục tiêu để nâng cao hiệu quả và giảm tác động môi trường. Tồn tại mang tính hệ thống Các chuyên gia nhận xét, hơn 100 năm qua, phát minh lớn nhất của ngành xi măng là chuyển đổi từ công nghệ sản xuất theo phương pháp ướt sang phương pháp khô. Tuy nhiên, những cải tiến về kỹ thuật, công nghệ cũng chỉ đạt mục tiêu tối ưu hơn trong quá trình sản xuất. Còn hiện tại, công nghệ sản xuất xi măng vẫn còn nhiều tồn tại mang tính hệ thống. Mặc dù ngành sản xuất xi măng đã tạo ra một loại vật liệu chủ yếu, rất quan trọng cho xây dựng cơ sở hạ tầng của các quốc gia, nhưng đổi lại, phải sử dụng nhiều nguyên liệu, tài nguyên hóa thạch không tái tạo. Cùng đó, với thế hệ công nghệ như hiện tại, việc nung luyện clinker, nghiền xi măng... vẫn còn tồn đọng liên quan tới vấn đề môi trường chưa xử lý triệt để. 

 
Theo đó các công nghệ hiện đại để xử lý các khí thải CO2, CO, NOx, SOx để giảm tối đa lượng khí thải này thoát ra môi trường trong quá trình sản xuất cũng hỗ trợ rất nhiều trong việc bảo vệ môi trường và đưa nghành xi măng trở thành lĩnh vực sản xuất xanh.

Giải pháp vệ sinh làm sạch trong Nhà máy Xi măng

Đối với khu vực nội bộ, khuôn viên nhà máy xi măng. Trong quá trình sản xuất không tránh được việc bụi bẩn như đất đá, bụi xi măng, linker, than đá... rơi vãi trên đường, khu vực xuất xi măng, cảng xuất - nhập nguyên vật liệu. Điều này ảnh hưởng không nhỏ tới quá trình sản xuất và hình ảnh của nhà máy
 
Lượng bụi bẩn này nếu không được dọn dẹp thường xuyên, lâu ngày sẽ đóng cục trên bề mặt bê tông do liên kết xi măng với nước, NẮNG thì bụi - MƯA thì bẩn.
 
Đối với vật liệu xi măng, clinker sẽ rất khó xử lý bằng thiết bị quét hút bụi thông thường vì cơ chế dập bụi bằng phun sương sẽ tăng độ bám dính của xi măng vào cổ hút của thiết bị & làm hỏng thiết bị một cách nhanh chóng.
Do đó cần phải sử dụng thiết bị có khả năng quét & thu gom lượng bụi xi măng mà có thể vệ sinh một cách nhanh chóng, tránh thời gian đông kết của xi măng, thợ vận hành có thể thay thế, xịt rửa hệ thống quét bằng chính vòi xịt cao áp có sẵn trong nhà máy
 
Với kinh nghiệm 18 năm trong ngành thiết bị công nghiệp nặng & sự hướng dẫn, đào tạo của các nhà sản xuất hàng đầu thế giới cùng với đội ngũ kỹ thuật kinh nghiệm trong từng lĩnh vực cụ thể. Công ty CỔ PHẦN THIẾT BỊ & DỊCH VỤ ĐỒNG LỢI  cung cấp giải pháp hiệu quả cho nhà máy xi măng như giải pháp quét bụi vệ sinh khuôn viên nhà máy bằng xe quét bụi đa năng BOBCAT (U.S.A) và xe quét hút bụi cho nghành công nghiệp nặng Tennant (U.S.A), Thiết bị khai thác đá vôi bằng máy khoan đá Furukawa (Nhật Bản), Thiết bị khai thác mỏ sét mà không cần nổ mìn X-Centric Ripper (Spain)...
 
 
Với khả năng tẩy bám bề mặt rất tốt, hệ thống chổi quét bụi dễ dàng xịt rửa vệ sinh hàng ngày, do đó sẽ không xảy ra tình trạng hỏng hóc hệ thống quét bụi như các máy quét - hút thông thường.
Thiết kế nhỏ gọn & đa chức năng - Thiết bị có thể hoạt động hiệu quả các khu vực có không gian chật hẹp ngay cả khu vực đường xuất xi măng trong nhà máy, với khả năng thay thế các bộ công tác khác nhau như xúc lật, nâng hàng, quét bụi... Chính vì vậy BOBCAT là sự lựa chọn tối ưu cho công việc dọn dẹp vệ sinh hàng ngày, hàng tuần cho một nhà máy sx xi măng.
 
 
Đối với các khu vực trong nhà có mái che như kho, xưởng liệu... nên sử dụng các thiết bị hoạt động bằng Acqui để tránh khí thải trong nhà, do đó lựa chọn thiết bị quét - hút bụi Tennant S10/6100/6200 (U.S.A) là một giải pháp tuyệt vời.
 
Giải pháp sử dụng xe quét bụi đa năng Bobcat, Tennant đã được rât nhiều nhà máy tin tưởng sử dụng và đánh giá mang lại hiệu quả công việc cao:
  1. Giảm thiệu lượng bụi đất, xi măng, clinker trong khuôn viên nhà máy
  2. Thay thế được 30 nhân công quét bụi hàng ngày
  3. Hiệu suất làm việc cao hơn, sạch hơn so với làm thủ công
  4. Sử dụng được nhiều mục đích công việc khác nhau
  5. Nâng cao hình ảnh của nhà máy, thu hút khách hàng tiềm năng trong tương lai
  6. VIDEO xe quét bụi BOBCAT vệ sinh Nhà máy Xi măng:

Với phương châm đưa các giải pháp hiệu quả nhất về hiệu suất và kinh tế cho người sử dụng, công ty Đồng Lợi luôn đông hành cùng khách hàng bằng việc cung cấp thiết bị phục vụ khai thác đá vôi & vận hành nhà máy xi măng như máy khoan khai thác đá vôi Furukawa, xe xúc lật Ensign & giải pháp chống dính, chống tắc các phễu liệu bằng tấm nhựa Roechling (Germany):
 
Mọi thông tin xin liên hệ:
CÔNG TY CP THIẾT BỊ & DỊCH VỤ ĐỒNG LỢI
- VPC: Số 22, đường 53B, Phường Thạnh Mỹ Lợi, Quận 2, TP HCM
- CN: Km25, QL 51, xã Long An, huyện Long Thành, tỉnh Đồng Nai
- CN: Lô 6.2, đường B2-B3, KCN Quang Minh, huyện Mê Linh, TP HN
- Hotline: 0914 555 247/0913 888 247 hoặc email marketing@dongloi.com.vn
- Website: www.dongloi.com.vn
 

Tin tức khác

Giải pháp mới trong vệ sinh quét bụi tại Nhà máy Xi măng

Giải pháp mới trong vệ sinh quét bụi tại Nhà máy Xi măng

Ngày đăng: 26/08/2020  |  210 lượt xem

Khai thác và sản xuất Xi măng đã và đang là những ngành công nghiệp trọng điểm mang lại nhiều lợi ích kinh tế cho đất nước. Tuy nhiên, vấn nạn về đảm bảo vệ sinh môi trường cũng là một thách thức lớn mà ngành SX Xi măng gặp phải. Công ty Đồng Lợi đã đưa ra nhiều giải pháp giúp khách hàng khắc phục triệt để vấn đề vệ sinh môi trường trong nhà máy xi măng. Trong bài viết này chúng tôi sẽ giới thiệu tới Quý khách hàng giải pháp công nghệ mới từ Italia được nhiều nước tiên tiến trên Thế giới sử dụng.

Máy quét rác cỡ nhỏ cho vỉa hè TSM ITALA 135

Máy quét rác cỡ nhỏ cho vỉa hè TSM ITALA 135

Ngày đăng: 11/08/2020  |  185 lượt xem

“SIÊU MÁY QUÉT RÁC CỠ NHỎ CHO VỈA HÈ TSM ITALA 135” là đáp án giải quyết được bài toán quét bụi, rác trong các địa hình phức tạm như vỉa hè, con hẻm, xóm, phố đi bộ, đường đô thị…

6 Lợi ích khi Thuê thiết bị làm sạch Tennant

6 Lợi ích khi Thuê thiết bị làm sạch Tennant

Ngày đăng: 08/08/2020  |  270 lượt xem

Nếu bạn định đầu tư một số máy làm sạch để nâng cao môi trường làm việc, trước tiên bạn cần quyết định xem bạn muốn mua, thuê thiết bị hay thuê một thời gian rồi sẽ mua. Trong những năm gần đây, việc thuê thiết bị làm sạch hoặc thuê một thời gian rồi sẽ mua đã dần trở nên phổ biến. Đặc biệt là đối với những doanh nghiệp vừa và nhỏ.

Xe quét đường đa năng Bobcat- Công nghệ quét và vệ sinh môi trường mới tại Việt Nam

Xe quét đường đa năng Bobcat- Công nghệ quét và vệ sinh môi trường mới tại Việt Nam

Ngày đăng: 29/07/2020  |  277 lượt xem

Từ cuối năm 2019 đầu năm 2020, Công nghệ mới vệ sinh đường bằng Máy xúc lật đa năng Bobcat (Mỹ) & phụ kiện chổi quét đã được thí điểm và ứng dụng tại cả thủ đô Hà Nội & thành phố Hồ Chí Minh

Công nghệ mới-  máy chà sàn không cần hóa chất tẩy rửa?

Công nghệ mới- máy chà sàn không cần hóa chất tẩy rửa?

Ngày đăng: 11/07/2020  |  335 lượt xem

Làm sạch bề mặt mà không cần dùng tới hóa chất là một điều rất khó khăn, tuy nhiên với công nghệ ec-H20 của Tennant (U.S.A) sẽ giải quyết được bài toán "hóa chất" mà người dùng đang băn khoăn. Đặc biệt với ngành công nghiệp thực phẩm, đồ uống, dược phẩm hay trong lĩnh vực quan trọng mà tuyệt đối ko được sử dụng hóa chất lau sàn.

Xe quét đường hút bụi đa năng Bobcat tại Việt Nam

Xe quét đường hút bụi đa năng Bobcat tại Việt Nam

Ngày đăng: 03/07/2020  |  330 lượt xem

Xe quét đường, xe quét bụi đa năng Bobcat giờ đây không còn là cái tên xa lạ tại thị trường Việt Nam. Thiết bị xe quét bụi đa năng Bobcat hoạt động hiệu quả trong rất nhiều lĩnh vực khác nhau, từ quét hút bụi trong nhà máy xi măng, nhiệt điện, các công trình xây dựng, bảo trì duy tu đường bộ....

0913 888 247