0913 888 247 (Call, SMS, Zalo, Viber)

Máy hàn sàn Vinyl Unifloor 500

 

Gọi điện thoại để biết giá mới nhất

UNIFLOOR 500 – automatic, efficient, quiet
Máy hàn sàn tự động UNIFLOOR 500, Phù hợp để hàn các tấm trải sàn PVC, Sàn thể thao sàn ESD chống tĩnh điện, Thảm cao su cũng như các tấm phủ tự nhiên làm bằng vải sơn và cao su.
P/N: 169.612


Thông tin sản phẩm

Thông số kỹ thuật cơ bản:

 • Điện áp (V):                            230

 • Công suất (W):                      2300

 • Nhiệt độ (độ C):                 100 - 560

 • Tốc độ hàn (m/min):           0.7-7.5

 • KT (mm):                          562x289x440

 • Trọng lượng (kg):                 15.5

 • P/N:                                      169.612

Máy hàn sàn tự động, UNIFLOOR 500, thích hợp để hàn các tấm trải sàn đàn hồi làm bằng nhựa và sàn ESD chống tĩnh điện, Thảm cao su, sàn pvc cũng như các tấm phủ tự nhiên làm bằng vải sơn và cao su.

- Đầu hàn tự động gạt xuống vị trí hàn.
- Điều chỉnh áp lực con lăn lên dây hàn, tùy theo vật liệu
- giá để kéo cắt dây hàn

- Xuất xứ Thụy Sỹ

Đầu hàn tự động nâng lên khi chạm tường. - Gạt thay đổi vật liệu PVC - LINO

 

Máy hàn sàn Vinyl UNIFLOOR 500 thành viên mới đến từ tập đoàn Leister - Thụy Sỹ sẽ nói lên tất cả. Máy hàn tự động Unifloor 500 phù hợp để hàn chất liệu sàn tự nhiên và nhân tạo. 

UNIFLOOR 500 Tiếp nối câu chuyện thành công của UNIFLOOR S/E

Thừa hưởng tất cả những ưu điểm của máy hàn Unifloor S và Unifloor E, thêm một chút cải tiến, nâng cao công nghệ, đồng thời tiếp thu những ý kiến phản hồi tích cực từ khách hàng. Dẫn đến sự ra đời của dòng máy Unifloor 500 thế hệ mới.

Silvan Horand, Giám đốc Sản phẩm Leister, đưa ra thông điệp: "Máy hàn sàn tự động UNIFLOOR 500 phải có Bộ phận thổi khí nóng tự động xoay (gạt), yên tĩnh, dễ vận chuyển và được thiết kế mới phù hợp với người thi công. " Và anh ấy biết mình đang nói về điều gì, vì anh ấy đã đồng hành cùng sự phát triển của UNIFLOOR 500 từ A – Z. Sau đó, hãy tìm hiểu điều gì khiến Silvan tự hào và tại sao bạn lại muốn sử dụng máy Unifloor 500.

Bộ phận thổi khí nóng tự động Xoay/Gạt vào hoặc ra vị trí hàn, không cần gạt bằng tay.

UNIFLOOR 500 sẽ làm cho công việc của Bạn trở nên đơn giãn hơn khi thi công sàn nhà bằng vật liệu tổng hợp như PVC, CV, PUR, sàn ESD chống tĩnh điện cũng như các vật liệu với lớp phủ tự nhiên làm bằng linoleum và cao su. Bạn sẽ thích không chỉ vì thiết kế của nó, mà còn làm cho công việc của bạn dễ dàng và an toàn hơn.

Tại sao? Câu trả lời là: Định vị vòi phun tự động - gọi tắt là ANP. Nhờ ANP, Bộ phận thổi khí nóng của UNIFLOOR 500 tự động xoay vào và ra khi nhấn nút Bắt đầu Start

Nếu UNIFLOOR 500 chạm vào chướng ngại vật khi đang hàn (tường nhà...), công tắc An toàn sẽ được bật và Bộ phận thổi khí nóng sẽ tự động xoay quạt thổi khí nóng ra ngoài. Đảm bảo không làm bị cháy sàn nhà.

Dễ dàng di chuyển, dễ sử dụng

Khi thiết kế UNIFLOOR 500, không chỉ tập trung vào các yêu cầu kỹ thuật mà còn phải thân thiện với người sử dụng. Di chuyển và làm việc dễ dàng là trọng tâm chính.

Đó là lý do tại sao máy hàn tự động Unifloor 500 có thanh dẫn hướng và bánh xe di chuyển, cho phép dễ dàng di chuyển từ vị trí hàn này sang vị trí hàn khác, đặc biết là các công trường có diện tích thi công lớn thì đây là yếu tố cực kỳ quan trọng cho người sử dụng, giúp công việc thi công sàn nhựa được nhanh hơn

UNIFLOOR 500

Unifloor 500 Bền bỉ và Yên Tĩnh

Nếu bạn đã sử dụng qua các sản phẩm máy hàn nhựa của Leister thì bạn đã biết về tuổi thọ lâu dài của chúng. Tất nhiên, UNIFLOOR 500 mới sử dụng Motor dẫn động không chổi than và Motor cơ quạt gió, giúp nó hoạt động bền bỉ và yên tĩnh. Khi máy thổi khí nóng ở vị trí nghỉ, lưu lượng không khí của máy thổi khí nóng sẽ tự động giảm, giúp giảm phát ra tiếng ồn đến mức gần như không nghe thấy. Nói một cách cụ thể, điều này có nghĩa là bạn có thể nghe nhạc trong khi làm việc, nói chuyện với đồng nghiệp trên công trường, v.v. mà không cần lo lắng về việc máy hàn tự động quá ồn. Nhưng làm thế nào để bộ phận không khí nóng biết rằng UNIFLOOR 500 đang ở vị trí nghỉ? Thông tin biên dưới sẽ giải thích cho bạn điều này.

Tiêu thụ ít điện năng nhờ chế độ ECO Mode

Khi bộ phận thổi khí nóng ở vị trí nghỉ, UNIFLOOR 500 chuyển sang Chế độ ECO, giúp giảm đáng kể mức tiêu thụ điện năng của bạn trên trang web việc làm. Bạn có thể đã quen với điều này từ các thiết bị Leister khác như SOLANO AT và TRIAC AT. Chế độ UNIFLOOR 500s ECO hoạt động mà không cần cảm biến chuyển động và do đó có một chút khác biệt, tuy nhiên, kết quả là giống nhau.

Ví dụ: Khi Bộ phận vòi gió xoay ra ngoài, sau 10 phút UNIFLOOR 500 sẽ chuyển qua chế độ Eco, nó sẽ giảm nhiệt độ không khí xuống 350°C / 662°F ở chế độ ECO. Điều này bảo vệ môi trường và bộ phận làm nóng dụng cụ. Ngay sau khi bạn kết thúc thời gian nghỉ và khởi động lại UNIFLOOR 500, nó sẽ tăng nhiệt độ từ 350°C / 662°F trở lại nhiệt độ bạn đã đặt trong vòng một đến hai phút.

Đồng thời Motor gió sẽ tự động giảm tốc độ, giúp giảm phát ra tiếng ồn đến mức gần như không nghe thấy.

Cài đặt thông số hàn dễ dàng qua màn hình hiển thị

Nhiệt độ, tốc độ và lượng không khí là ba thông số hàn có thể điều chỉnh mà bạn có thể kiểm soát khi lắp đặt sàn. Để thực hiện việc này, chỉ cần nhìn vào màn hình UNIFLOOR 500 và đặt các thông số trực tiếp khi bạn cần hoặc theo khuyến nghị của nhà sản xuất vật liệu.

Sử dụng đa dạng nhiều đường kính dây hàn khác nhau

Đường kính que hàn khác nhau như 5 mm / 0,2 in, 4 mm / 0,16 in và 3mm / 0,12 in cũng được tính đến khi phát triển máy hàn tự động này. Vì vậy, khi bạn thay đổi từ thanh hàn mỏng hơn sang dày hơn khi đặt sàn, bạn chỉ cần điều chỉnh áp lực tiếp xúc của con lăn áp lực bằng một vít điều chỉnh.

Bạn có thấy việc cắm que hàn khó khăn hay lúng túng không? Với UNIFLOOR 500 thì việc này khá đơn giản: Gấp con lăn áp lực lên, đưa que hàn vào, gập con lăn áp lực xuống và tiếp tục đóng mối nối.

Bộ phận giảm lưu lượng gió phù hợp với tưng vật liệu hàn

Là những chuyên gia về sàn, bạn biết: Nếu bạn muốn hàn vật liệu Linoleum, sàn cao, bạn phải giảm không khí nóng sơ bộ làm nóng que hàn. Điều này là do không phải mọi que hàn đều có thể chịu được cùng một lượng không khí được gia nhiệt trước.

Để giúp bạn dễ dàng thay đổi từ ván sàn tổng hợp sang sàn tự nhiên, bạn sẽ tìm thấy một nắp trên trục lăn áp lực của UNIFLOOR 500. Bằng cách đóng nắp này, bạn có thể giảm không khí nóng sơ bộ ngay lập tức nếu bạn đang chà ron bằng vải sơn tự nhiên hoặc sàn cao su. Sau đó, để hàn lại các lớp phủ tổng hợp, chỉ cần mở lại nắp.

Giá đỡ mới cho cuộn dây hàn

Chỉ cần gắn giá đỡ mới cho cuộn que hàn vào UNIFLOOR 500 bằng vít. Sau đó, bạn có thể định vị tối ưu trên giá đỡ tất cả các cuộn hoặc cuộn que hàn phổ biến trên thị trường.

Hộc để kéo cắt dây hàn kế bên

Các kỹ sư của chúng tôi luôn có mong muốn và nhu cầu của bạn. Hay bạn có giờ quên Mang kéo cắt dây hàn không ? Chính xác. Đây chính là lý do tại sao chúng tôi có thiết kế 1 hộc để kéo cắt dây hàn kế bên, máy chạy đến đâu, kéo đã được gắn trên hộc theo máy trong lúc hàn.

Tất cả những ưu điểm này làm cho UNIFLOOR 500 của bạn trở thành một máy hàn tự động thực tế, lý tưởng để lắp và hàn các mối nối của sàn đàn hồi làm bằng nhựa và vật liệu tự nhiên cũng như sàn nhựa chống tĩnh điện. Ngoài ra, bạn có thể trám các mối Hàn trong các lớp phủ tương ứng để chống thấm nước, không có mầm bệnh, nhanh chóng và hiệu quả tùy theo yêu cầu.

Tóm tắt những lợi thế quan trọng nhất của Unifloor 500

 • Bộ phận thổi gió tự động, bật ra và vào bằng cách nhấn nút khởi động
 • Vòi phun tự động bật ra khi vướng vật cản như tường, đảm bảo không làm cháy sàn nhà
 • Yên lặng khi hàn, gần như im lặng khi ở chế độ nghỉ.
 • Chế độ ECO để giảm tiêu thụ năng lượng
 • Dễ dàng vận chuyển nhờ thanh dẫn hướng và bánh xe vận chuyển êm ái
 • Giá đỡ ống que hàn cho phép phân phối que hàn dễ dàng
 • Màn hình hiển thị thông số hàn rõ ràng
 • Có thể sử dụng que hàn với độ dày khác nhau
 • Que hàn có thể được lắp vào dễ dàng
 • Tuổi thọ cao, nhờ Motor quạt gió và Motor dẫn động không chổi than
 • Hộc để kéo cắt dây hàn.
Công suất (HP)
Công suất (W)
Công suất làm sạch (m2/h)
Hộc chứa làm sạch (L)
Thời gian làm việc (h)

Sản phẩm tương tự

Máy Hàn Màng HDPE Geostar G5/G7

Công suất:  2800hp/kw
Trọng lượng:  16kg
Thương hiệu:  LEISTER

Máy Hàn Màng HDPE COMET 500

Thương hiệu:  LEISTER
Công suất:  2300

Máy Hàn Tự Động Twinny T5

Công suất:  3450Whp/kw
Trọng lượng:  9.9kg
Giờ hoạt động:  230V

Máy Hàn Đùn WeldPlast S1

Công suất:  1600hp/kw
Trọng lượng:  4.7kg
0913 888 247