0913 888 247 (Call, SMS, Zalo, Viber)

Tầm Nhìn

DLC’s Vision: DLC phấn đấu trở thành một Công ty hoạt động chuyên nghiệp về Dịch vụ Kỹ thuật và kinh doanh thiết bị XD, khai khoáng và thiết bị công nghiệp.

Tầm Nhìn

Trở thành Công ty hàng đầu Việt Nam về Dịch vụ Kỹ thuật và cung cấp thiết bị XD, khai khoáng và thiết bị công nghiệp

Tôn Chỉ Hoạt Động

Đối với khách hàng

Với tôn chỉ hoạt động kinh doanh: LÒNG TIN – HIỆU QUẢ – UY TÍN, kết hợp với sự trợ giúp tối đa về kỹ thuật và các dịch vụ sau bán hàng của các nhà cung cấp trên thế giới, chúng tôi cam kết với khách hàng về CHẤT LƯỢNG & HIỆU QUẢ cao của các sản phẩm và dịch vụ mà chúng tôi cung cấp.

Đối với nhân viên

"Con người là chìa khóa của Thành công"

Công ty thường xuyên tổ chức các hoạt động huấn luyện, đào tạo trong nước cũng như ngoài nước để phát triển nghề nghiệp cho từng thành viên và tập thể Công ty.

Chúng tôi xây dựng và duy trì một môi trường làm việc thân thiện, cởi mở, an toàn mà ở đó mỗi thành viên được làm việc một cách chuyên nghiệp, sáng tạo; được đánh giá và đối xử công bằng theo hiệu quả công việc, được tin tưởng và trao quyền trong phạm vi công việc đảm trách và luôn có cơ hội thăng tiến.

Đối với các cổ đông

Chúng tôi cam kết triển khai hoạt động kinh doanh hiệu quả và xây dựng uy tín cao nhất đối với khách hàng từ đó mang lại hiệu quả đầu tư cao nhất đồng thời làm tăng giá trị đầu tư dài hạn cho các cổ đông.

Đối với cộng đồng

Chúng tôi phấn đấu trở thành một tổ chức có trách nhiệm cao, không ngừng học hỏi nâng cao tri thức, kỹ năng và năng suất lao động, đóng góp sức mình vào sự phát triển của xã hội và bảo vệ môi trường sống và làm việc.

Giá Trị Cốt Lõi:

Công ty Đồng Lợi luôn tập trung vào 5 giá trị cốt yếu:

 1. Hướng đến Nâng cao năng suất: Đưa ra giải pháp trong mọi tình huống với thời gian nhanh nhất, chi phí thấp nhất và hiệu quả cao nhất. Nỗ lực học hỏi và làm việc để đạt được những mục tiêu đã đề ra.
   
 2. Trách nhiệm: Hiểu và thực thi tinh thần trách nhiệm cho mình và cho tất cả các đối tác. Luôn đề cao tinh thần Đồng Lợi: tất cả cùng có lợi.
   
 3. Sáng tạo có giá trị gia tăng: Luôn làm mới các giải pháp từ việc kết hợp giữa giá trị hiện có và ý tưởng mới trong quá trình làm việc. Tiếp cận vấn đề theo nhiều hướng và cố gắngtạo ra sự khác biệt để gia tăng lợi ích cho khách hàng của Đồng Lợi.
   
 4. Thân thiện - Đồng cảm: Luôn giao tiếp chân thành,chủ động, cởi mở với người khác. Tin tưởng và tôn trọng người trong và ngoài Đồng Lợi.
   
 5. Tinh thần phục vụ: Tốt là chưa đủ.Chúng tôi luôn hướng đến chất lượng phục vụ khách hàng càng ngày càng tốt hơn và tốt hơn nữa.

Tin tức khác

Thư ngỏ

Thư ngỏ

Ngày đăng: 24/07/2018  |  9557 lượt xem

Công ty Cổ phần Thiết bị & Dịch vụ Đồng Lợi được thành lập năm 2002 tại TP Hồ Chí Minh, có chi nhánh tại Hà Nội và Đồng Nai.

Sứ Mệnh

Sứ Mệnh

Ngày đăng: 23/01/2018  |  8047 lượt xem

Công ty Đồng Lợi cam kết mang đến cho tất cả các khách hàng những dịch vụ và thiết bị có chất lượng cao,hoạt động ổn định và hiệu quả, qua đó góp phần nâng cao năng suất sản xuất cho các đối tác và mang lại sự thịnh vượng cho xã hội.

Lịch Sử Hình Thành

Lịch Sử Hình Thành

Ngày đăng: 23/01/2018  |  6798 lượt xem

Được thành lập vào năm 2002, sau 18 năm xây dựng và phát triển ĐỒNG LỢI tự hào là nhà phân phối sản phẩm và cung cấp dịch vụ bảo hành sửa chữa cho các nhà sản xuất hàng đầu về bị xây dựng, khai khoáng và công nghiệp từ Nhật Bản, Mỹ, Đức, Phần Lan, Thụy sĩ, Anh, Trung Quốc và Hàn Quốc.

0913 888 247