0913 888 247 (Call, SMS, Zalo, Viber)

Dịch vụ sửa chữa & phụ tùng chính hãng Bobcat

Phụ tùng Bobcat chính hãng, là mua những bộ phận được chế tạo riêng cho xe máy của bạn. Về bản chất, bạn đang mua những gì phù hợp với chiếc xe của bạn để có hiệu quả tối đa.

TẠI SAO NÊN SỬ DỤNG DỊCH VỤ SỬA CHỮA & PHỤ TÙNG CHÍNH HÃNG BOBCAT?

Khi nói đến xe máy công trình, ai cũng muốn máy của mình được vận hành ổn định và không hỏng vặt, bởi vì nhiều lúc máy đang làm tại công trường xa mà bị hỏng sẽ rất phức tạp và tốn kém, không những vậy nó còn ảnh hưởng tới hình ảnh công ty, tiến độ thi công hay chi phí thuê máy...

Tuy nhiên mọi người đưa ra rất nhiều lý do để không lựa chọn phụ tùng chính hãng để cắt giảm chi phí, nhưng bạn không biết rằng điều này gây ảnh hưởng lớn tới chất lượng máy và điều kiện vận hành an toàn. Nếu bạn vẫn còn nghi ngờ về lý do tại sao bạn phải dùng phụ tùng Bobcat chính hãng mọi lúc thì những lý do sau đây sẽ thuyết phục bạn.

1. HIỆU QUẢ TỐI ĐA

Khi nói đến các bộ phận của máy Bobcat chính hãng, điều đó có nghĩa là chúng được chế tạo trong cùng một nhà máy và trên cùng một dây chuyền sản xuất như những chiếc xe mà chúng sẽ được trang bị. Điều này có nghĩa khi bạn mua phụ tùng Bobcat chính hãng, là mua những bộ phận được chế tạo riêng cho xe máy của bạn. Về bản chất, bạn đang mua những gì phù hợp với chiếc xe của bạn để có hiệu quả tối đa.

2. SỰ BẢO ĐẢM

Một số người dùng mua phụ tùng gần giống cho máy Bobcat của mình và nghĩ rằng họ đang tiết kiệm tiền. Nhưng, bạn đã bao giờ mua một sản phẩm không tốt và được bảo hành? Bạn không nhận được bảo hành vì người bán không thể đảm bảo những gì họ đang bán cho bạn. Bạn nên mua phụ tùng chính hãng Bobcat cho xe/ máy của mình và yên tâm rằng bạn có thể sử dụng nó trong một khoảng thời gian dài và bạn có thể sửa chữa hoặc thay thế trong khoảng thời gian đó.

3. AN TOÀN

Máy hoạt động ổn định là yếu tố quan trọng nhất cho xe máy công trình, và đây là lý do chính tại sao mọi chiếc xe cần phụ tùng xe chính hãng. Khi bạn mua các bộ phận sai khác cho xe/ máy của bạn, nó sẽ gây ảnh hưởng lớn tới các chi tiết bên trọng, đồng thời gây ảnh hưởng tới tuổi thọ của thiết bị. Dẫn tới máy vận hành không ổn định, mất an toàn khi làm việc ở những vị trí nguy hiểm

4. TIẾT KIỆM THỜI GIAN

Đôi khi, việc lựa chọn một bộ phận thay thế phù hợp cho chiếc xe của bạn từ vô số các sản phẩm kém chất lượng khiến bạn mất thời gian. Bởi bạn sẽ mất thời gian lo lắng hoặc phụ tùng đó sẽ hỏng nhanh hơn bạn nghĩ. Và bạn có thể tự giải tỏa mọi tình huống trên bằng cách mua chúng từ nhà sản xuất động cơ ban đầu hoặc từ nhà đại diện bán hàng.

Chọn đúng bộ phận cho xe/ máy của bạn thực sự dễ dàng hơn và tiết kiệm thời gian. Ngoài ra, nó làm giảm lượng thời gian dành cho việc so sánh giá cả và khả năng tương thích với thiết bị của bạn.

5. ĐỘ BỀN

Tuổi thọ của phụ tùng chính hãng luôn luôn được kéo dài hơn so với phụ tùng thay thế, đồng thời nó kéo dài tuổi thọ của máy móc thiết bị của bạn theo thời gian một cách đáng kể.

6. TIẾT KIỆM TIỀN

Phải sửa xe mọi lúc có thể gây khó chịu, nhất là khi bạn phải liên tục thay một bộ phận cụ thể hoặc nó sẽ kéo theo một chuỗi hỏng hóc của các bộ phận khác. Khi bạn sử dụng phụ tùng không chính hãng điều này sẽ xảy ra và khiến bạn phải chi nhiều tiền hơn. Tuy các bộ phận Bobcat chính hãng có giá thành cao hơn một chút so với các phụ tùng trôi nổi trên thị trường, nhưng xét về lâu dài bạn sẽ tiết kiệm được nhiều tiền hơn vì chúng sẽ phục vụ bạn tối đa và sẽ không phải thay thế thường xuyên.

Với đội ngũ kỹ sư lành nghề trong việc sửa chữa chuyên sâu về máy Bobcat. Chúng tôi đã và đang cung cấp dịch vụ bảo dưỡng, sửa chữa và thay thế phụ tùng chính hãng cho các loại xe Bobcat. Do Bobcat là thiết bị mini và chuyên dụng, do đó người dùng nên cân nhắc với dịch vụ sửa chữa bên ngoài vì phụ tùng thay thế & tay nghề thường không chính hãng và sai khác về mặt kỹ thuật, điều này dẫn tới máy có thể hỏng nặng hơn và tốn nhiều chi phí hơn cho việc sửa chữa.

Phụ tùng chính hãng luôn có sẵn để cung cấp cho khách hàng

Dịch vụ sửa chữa cho các máy xúc Bobcat T650

Dịch vụ sửa chữa máy xúc lật Bobcat T870

Dịch vụ bảo dưỡng máy xúc cần dài Telehandlers

Dịch vụ đào tạo vận hành & hướng dẫn bảo dưỡng máy Bobcat S650

Dịch vụ kiểm tra máy định kỳ tại chân công trường

Hướng dẫn đào tạo thợ vận hành máy xúc đào Bobcat E55W

Bàn giao & hướng dẫn vận hành máy xúc đào Bobcat E55

Chúng tôi luôn có mặt kịp thời để hỗ trợ quý khách  hàng

Hướng dẫn vận hành Bobcat, dịch vụ sửa chữa, bảo dưỡng định kỳ, cung cấp phụ tùng chính hãng Bobcat của cty Đồng Lợi

Tổng hợp bởi PT, 16/08/2022

Mọi thông tin xin liên hệ 0914 555 247 để được hỗ trợ

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

0913 888 247