Hướng dẫn vận hành và bảo dưỡng thiết bị máy khoan đá Furukawa-Nhật Bản

Với hơn 17 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực cung cấp các gói giải pháp, sản phẩm cho hệ thống các ngành khai khoáng, khai thác đá, xây dựng tại thị trường Việt Nam, Kỹ thuật Đồng Lợi đã không ít lần giới thiệu đến Quý khách hàng những lưu ý cũng như quy trình bảo dưỡng cho các thiết bị khoan, xúc, đào mà chúng tôi cung cấp. Thời gian vừa qua, đội ngũ Kỹ thuật công ty Đồng Lợi vừa có chuyến công tác dài ngày nhằm phục vụ nhu cầu vận hành và bảo trì bảo dưỡng cho các thiết bị khoan làm việc tại nước bạn xa xôi. Chúng ta cùng nhìn lại những hình ảnh ấn tượng và thân thiết giữa đội ngũ Kỹ thuật Đồng Lợi và các khách hàng.

Công ty CP Thiết bị & Dịch vụ Đồng Lợi là đại diện bán hàng và chăm sóc sau bán hàng của hãng máy khoan đá Furukaqua -Nhật Bản hơn 17 năm,  không  chỉ phục vụ các khách hàng trong nước, chúng tôi  luôn có những chương trình training, đào tạo, những chiến dịch services campaign phục vụ khách hàng, không quản ngại đường xá xa xôi hay điều kiện thời tiết khắc nghiệt.

may khoan da 1200dsiiiHình ảnh máy khoan đá tại công trường "xếp hàng" kiểm tra sức khoẻ định kỳ.

may khoan da furukawa

Máy khoan đá Furukaqua-Nhật Bản tại công trường nước bạn xa xôi

dao tao lai may khoan

Services team Đồng Lợi sang nước bạn đào tạo, hướng dẫn vận hành và bảo dưỡng thiết bị máy khoan đá Furukaqua

huong dan van hanh may khoan

Chuyên viên Kỹ thuật của Đồng Lợi chỉ dẫn trực tiếp và chi tiết về hệ thống vận hành thiết bị khoan đá

cong truong may khoan daNhững chiếc máy khoan đá cặm cụ làm việc tại công trường.

kiem tra may khoan daHình ảnh kiểm tra máy khoan Furukaqua tại công trường Lào.

Đội ngũ kỹ thuật viên của Đồng Lợi là vậy, bất kể bạn ở đâu, cần làm gì chúng tôi đều sẵn sàng có mặt, cùng ăn cùng ngủ tại công trường với mong muốn làm sao để truyền tải được những kiến thức kinh nghiệm của mình, nhằm giúp ích cho khách hàng. Giúp đào tạo đội ngũ thợ lái máy chuyên nghiệp, sử dụng hiệu quả các thiết bị khoan, đồng thời có thể khắc phục, sửa chữa trong hợp hợp phát sinh sự cố một cách nhanh nhất cho các Khách hàng.

Link video hướng dẫn vận hành và bảo dưỡng máy khoan đá. Click Here

Nếu cần thêm thông tin chi tiết khác vui lòng liên hệ Hotline 0913 888 247 để được tư vấn

Trân trọng cảm ơn!

 

Tin tức khác

TOP 5 ứng dụng phổ biến của máy khoan đá tại Việt Nam

TOP 5 ứng dụng phổ biến của máy khoan đá tại Việt Nam

Ngày đăng: 12/09/2019  |  15 lượt xem

Trong lĩnh vực khai thác đá, khai khoáng ngày nay, những chiếc máy khoan ngày càng được cải tiến và cho ra đời những mẫu mã, chủng loại đa dạng, phù hợp với từng mục đích sử dụng khác nhau của khách hàng.

Hình ảnh bàn giao máy khoan đá Furukawa-Nhật Bản

Hình ảnh bàn giao máy khoan đá Furukawa-Nhật Bản

Ngày đăng: 12/07/2019  |  144 lượt xem

Công ty CP Thiết bị & Dịch vụ Đồng Lợi là đại diện bán hàng và chăm sóc sau bán hàng đồng hành cũng hãng máy khoan đá thủy lực Furukawa -Nhật Bản gần 20 năm. Chúng tôi luôn sẵn sàng cống hiến để đem đến cho Quý khách hàng những sản phẩm và gói giải pháp hiệu quả, chất lượng nhất, nhằm nâng cao năng suất, chất lượng làm việc cho Quý khách.

10 thương hiệu sản xuất thiết bị nặng hàng đầu trên thế giới (2017/2018)

10 thương hiệu sản xuất thiết bị nặng hàng đầu trên thế giới (2017/2018)

Ngày đăng: 01/02/2019  |  1389 lượt xem

Những năm gần đây chứng kiến xu hướng sụt giảm doanh số của các hãng sản xuất thiết bị nặng trên toàn thế giới, tuy nhiên, từ năm 2017 đã đánh dấu sự chuyển dịch của một xu thế mới với tổng doanh số lên đến 163 tỷ USD, đạt mức tăng trưởng 21,6% so với 2016 (doanh số 130 tỷ USD). Mặc dù đây là con số đáng khích lệ tuy nhiên vẫn thấp hơn rất nhiều so với đỉnh cao năm 2012 với doanh số đạt 186 tỷ USD

Cơn sốt đầu tư điện mặt trời tại Việt Nam

Cơn sốt đầu tư điện mặt trời tại Việt Nam

Ngày đăng: 11/10/2018  |  681 lượt xem

Với nhu cầu điện ở Việt Nam tăng 12% mỗi năm, chính phủ đã đặt mục tiêu tạo ra 265 tỷ kWh điện vào năm 2020 và 570 tỷ kWh điện vào năm 2030. Điều này nhằm mục đích đáp ứng nhu cầu năng lượng tăng lên trong quá trình công nghiệp hóa hiện đại hóa đất nước.

Ứng dụng xe xúc lật Bobcat trong đào hầm quân sự

Ứng dụng xe xúc lật Bobcat trong đào hầm quân sự

Ngày đăng: 11/10/2018  |  621 lượt xem

Hiện nay, khoa học công nghệ ngày càng phát triển giúp ích rất nhiều trong cuộc cuộc xây dựng đổi mới đất nước . Đặc biệt trong lĩnh vực quân sự, luôn có những phát minh sáng chế mới được ứng dụng đảm bảo giúp ích cho các chiến sĩ tiết kiệm sức người sức của và nâng cao năng lực quân sự

So sánh xe nâng hàng chạy dầu và chạy xăng

So sánh xe nâng hàng chạy dầu và chạy xăng

Ngày đăng: 27/08/2018  |  900 lượt xem

Nên lựa chọn mua xe nâng hàng chạy dầu hay chạy xăng là câu hỏi khiến nhiều người thắc mắc nhiều nhất hiện nay. Đây là câu hỏi khó trả lời nhất vì tùy vào nhu cầu sử dụng của mỗi người mà lựa chọn mua xe chạy dầu hoặc xe chạy xăng cho phù hợp. Sau đây, chúng tôi xin đưa ra những ưu nhược điểm của hai loại này để giúp các bạn dễ dàng lựa chọn nhé!