Tập huấn nâng cao kiến thức sản phẩm xe quét hút bụi chà sàn Tennant-USA 2019

Quý 1 đầu năm 2019, hãng sản xuất thiết bị chà sàn và vệ sinh công nghiệp hàng đầu thế giới, TENNANT- USA thực hiện chương trình tập huấn sản phẩm theo tiêu chuẩn quốc tế cho đại lý tại Việt Nam- Công ty CP Thiết bị & Dịch vụ Đồng Lợi

Buổi tập huấn được diễn ra tại Long Thành với sự tham gia giảng dạy trực tiếp của chuyên gia người Mỹ ông Mr James và chuyên gia Mr Ian. 

Hai chuyên gia với gần 20 năm kinh nghiệp trong lĩnh vực cung cấp các sản phẩm thiết bị phục vụ vệ sinh công nghiệp đã dành thời gian hướng dẫn, training và đào tạo những kiến thức, ứng dụng về sản phẩm cho đội ngũ bán hàng công ty Đồng Lợi.

training tennant

Hình ảnh lớp traning sản phẩm xe quét hút bụi TENNANT

dao tao xe quet bui

Hình ảnh chuyên gia giới thiệu thiết bị

san pham tennantChuyên gia hướng dẫn xác định sản phẩm phù hợp với nhu cầu sử dụng

tennant

Nhân viên Đồng Lợi cùng chuyên gia TENNANT

Hiện nay, Công ty CP Thiết bị & Dịch vụ Đồng Lợi là đại lý ủy quyền của hãng TENNANT - USA tại Việt Nam, chúng tôi cung cấp hệ thống các thiết bị chà sàn như T16, T20 , thiết bị quét hút bụi như S20, S30.., hoặc các thiết bị quét hút chà sàn liên hợp...

Với mục tiêu đem lại những ứng dụng và lợi ích tốt nhất cho khách hàng, tập thể Đồng Lợi luôn cố gắng trau dồi kiến thức, kỹ năng và ứng dụng của sản phẩm mỗi ngày. Các chương trình đào tạo được thực hiện cả trong và ngoài nước luôn đem đến những kiến thức bổ ích cho mỗi thành viên trong công ty Đồng Lợi.

Nguồn: Dongloi.com.vn

 

Tin tức khác

BOBCAT T590- Siêu chiến binh dọn rác bãi biển

BOBCAT T590- Siêu chiến binh dọn rác bãi biển

Ngày đăng: 24/12/2019  |  123 lượt xem

Tại Việt Nam, trong những năm qua, du lịch biển phát triển nhanh. Trong khi đó năng lực quản lý, nhận thức của những người có trách nhiệm và điều hành còn hạn chế, dẫn đến các hoạt động du lịch đã vượt khả năng đáp ứng của tài nguyên thiên nhiên và môi trường, gây tình trạng ô nhiễm cục bộ và nguy cơ suy thoái môi trường.

Máy khoan đá HCR1800ED- Sản phẩm mới tối ưu cho mọi công trình

Máy khoan đá HCR1800ED- Sản phẩm mới tối ưu cho mọi công trình

Ngày đăng: 21/08/2019  |  529 lượt xem

Máy khoan đá HCR1800ED là dòng sản phẩm mới ra mắt trong năm 2019 của hãng máy khoan nổi tiếng trên thế giới FURUKAWA-Nhật Bản. Thiết bị được sản xuất theo tiêu chuẩn công nghệ tiên tiến nhất của Nhật Bản, tích hợp nhiều tiện ích, tăng năng suất chất lượng làm việc và tiết kiệm nhiên liệu

Xe xúc lật XCMG -Thiết bị xúc lật cho mọi công trình Việt

Xe xúc lật XCMG -Thiết bị xúc lật cho mọi công trình Việt

Ngày đăng: 22/07/2019  |  740 lượt xem

Trong gần 20 năm trở lại đây, thiết bị xe xúc lật là dòng sản phần hữu dụng, có mặt trên khắp các công trường xây dựng, khai thác trên cả nước. Chúng ta cùng điểm lại các thương hiệu xúc lật phổ biến nhất tại thị trường Việt Nam

Thiết bị khoan xoay cầu Reichdrill tại thị trường Việt Nam

Thiết bị khoan xoay cầu Reichdrill tại thị trường Việt Nam

Ngày đăng: 29/06/2019  |  575 lượt xem

Nhằm đáp ứng nhu cầu ngày càng cao trong lĩnh vực khoan khai thác nổ mìn, Công ty CP Thiết bị & Dịch vụ Đồng Lợi đã hợp tác và trở thành đại lý của hãng Reichdrill- USA chuyên cung cấp các dòng sản phẩm khoan xoay cầu uy tín trên Thế giới.

Đào tạo kiến thức dòng sản phẩm xe quét hút chà sàn Tennant- Mỹ

Đào tạo kiến thức dòng sản phẩm xe quét hút chà sàn Tennant- Mỹ

Ngày đăng: 31/08/2018  |  1555 lượt xem

Thời gian vừa qua, đoàn chuyên gia về các dòng sản phẩm xe quét hút bụi chà sàn liên hợp của hãng TENNANT - Mỹ đã qua Công ty CP Thiết bị & Dịch vụ Đồng Lợi để đào tạo, training về sản phẩm và các ứng dụng của thiết bụi quét hút chà sàn trong ngành vệ sinh công nghiệp.

Các dòng sản phẩm xe quét hút bụi Tennant tại Việt Nam

Các dòng sản phẩm xe quét hút bụi Tennant tại Việt Nam

Ngày đăng: 31/07/2018  |  1680 lượt xem

Hiện nay trên thị trường có vô vàn các hãng sản xuất xe quét hút bụi, vệ sinh môi trường. Xe quét hút bụi Tennant -USA đươc biết đến nhiều tại thị trường Việt Nam bởi nhiều đặc tính nổi trội, khả năng quét hút liên hợp mạnh mẽ. Chúng ta hãy cùng xem các dòng sản phẩm quét hút bụi Tennant phổ biển tại thị trường Việt Nam.