0913 888 247 (Call, SMS, Zalo, Viber)

Máy quét bụi đa chức năng

Máy quét bụi đa năng phục vụ thi công thảm bê tông nhựa., quét bụi cảng sông, cảng biển, quét bụi trong khu công nghiệp nặng nhiều bụi tinh & thô, quét bụi trong công trường xây dựng... năng suất quét trung bình 4000 - 6000 m2/ giờ quét, làm trong và ngoài khu dân cư đều được.

Máy quét bụi đa năng là sản phẩm tích hợp trên máy xúc mini MultiOne (Ý) được sử dụng rộng rãi trong nhiều lĩnh vực khác nhau

Quét bụi trong thi công làm đường nhựa Asphalt (Thảm mới & sau xe cào bóc): ưu điểm là hạn chế tối đa bụi phát tán lên không khí & giảm ô nhiễm đáng kể, thi công nhanh giúp năng suất công việc nâng cao hơn, mức độ sạch cao, công suất trung bình từ 4000 - 6000 m2/ giờ quét, máy có thể làm việc hiệu quả trong và ngoài khu dân cư. Đồng thời giảm chi phí thuê nhân công không hiệu quả, quản lý nhân sự khó khăn...

Quét bụi trong các nhà máy xi măng, nhà máy thép, cảng sông, cảng biển, khu công nghiệp nặng: Ưu điểm là mức độ sạch cao, ít hỏng hóc hơn xe quét hút thông thường do không có motor hút bụi trực tiếp. Do lượng bụi đất mịn trong khu sản xuất nhiều nên do đó dùng máy quét bụi MultiOne là giải pháp hiệu quả hơn cả.

Dọn dẹp trong khu du lịch, resort, sân golf: Ngoài chức năng quét và thu gom lá cây trong sân golf, resort thì máy có thêm nhiều chức năng khác như xúc lật, nâng hàng, cắt cỏ, cắt tỉa cây xanh ven đường...

Dọn dẹp trong công trường xây dựng: Toàn bộ công trường xây dựng hạ tầng thường phải được vệ sinh thường xuyên hoặc san lấp mặt bằng các vị trí thấp/ nhỏ/ hẹp về không gian, nơi mà các máy lớn không tiếp cận được. Nhờ thiết kế nhỏ gọn mà máy MultiOne có thể làm việc được, đồng thời máy có thể gắn chổi quét bụi để vệ sinh toàn bộ bề mặt bê tông trên đường đi.

Còn rất nhiều bộ công cụ hiệu quả, quý khách hàng tham khảo tại đây: https://www.multione.com/mini-loaders-attachments/

 

Hình ảnh máy quét bụi MultiOne

Video thực tế máy quét bụi MultiOne

Máy cơ sở khi lắp gàu xúc lật 0.3M3

Hình ảnh máy khi lắp bộ giá & càng nâng hàng

 

Máy có thể gắn rât nhiều phụ kiện làm việc nhờ hệ thống tháo lắp phụ kiện thông minh & đầu kết nối với bơm thủy lực. Đồng thời máy có thể thò thụt cần phía trước giúp đổ vật liệu cao hơn, xa hơn & di chuyển tiết kiệm diện tích trong không gian làm việc nhỏ hẹp.

 

Khớp nối nhanh & cần thò thụt giúp đổ tải cao hơn

Tác giả PT 14/11/2022

Mọi thông tin về máy xúc lật, quét bụi đa năng MultiOne xin liên hệ 0914 555 247 để được hỗ trợ

 

Tin tức khác

Giải pháp cho lĩnh vực xây dựng, giao thông & công nghiệp mỏ

Giải pháp cho lĩnh vực xây dựng, giao thông & công nghiệp mỏ

Ngày đăng: 11/10/2022  |  368 lượt xem

Giải pháp hiệu quả cho các lĩnh vực xây dựng, giao thông và công nghiệp mỏ. Với những thiết bị được thiết kế chuyên dụng cho từng lĩnh vực dựa theo nhu cầu sử dụng của khách hàng, điều này sẽ mang tới sự hiệu quả vượt trội khi sử dụng thiết bị cơ giới hóa, dần dần sẽ thay thế bớt nhân công lao động với năng suất thấp hơn.

Khánh thành cao tốc Vân Đồn - Móng Cái

Khánh thành cao tốc Vân Đồn - Móng Cái

Ngày đăng: 09/09/2022  |  357 lượt xem

Ngày 1/9/2022, cao tốc Vân Đồn – Móng Cái dài hơn 80km chính thức thông xe. Sun Group tự hào là chủ đầu tư của tuyến Tiên Yên – Móng Cái dài 64km. Vân Đồn – Móng Cái là cao tốc hiếm hoi trên thế giới sở hữu hệ thống chiếu sáng toàn tuyến. Đây cũng là hệ thống chiếu sáng hiện đại nhất Việt Nam.

MÁY LÀM SẠCH BÃI BIỂN CHUYÊN DỤNG

MÁY LÀM SẠCH BÃI BIỂN CHUYÊN DỤNG

Ngày đăng: 16/08/2022  |  382 lượt xem

Phụ kiện trên máy làm sạch cát Bobcat SC200, được gắn trên máy xúc lật nhỏ gọn Bobcat T76 R-Series mới, đã chứng tỏ là một sự kết hợp tuyệt vời để làm sạch một trong những bờ biển đẹp nhất và rộng nhất ở Ý: bãi biển Mondello (PA) của Sicilia. Với bãi cát trắng mịn dài 1500 m, bãi biển Mondello là một điểm đến nổi tiếng và được săn đón trên cả nước và quốc tế.

Thiết bị kiểm tra khuyết tật đường ống , Lớp phủ bề mặt, Màng Sơn - Buckleys

Thiết bị kiểm tra khuyết tật đường ống , Lớp phủ bề mặt, Màng Sơn - Buckleys

Ngày đăng: 26/06/2022  |  651 lượt xem

Thiết bị kiểm tra khuyết tật đường ống và lớp phủ bề mặt, lớp phủ cách nhiệt, cách điện, Màng sơn, Màng chống thấm... là phương pháp kiểm tra nhanh kết quả mà không cần phá hủy lớp nền.

Gala Dinner Kỷ niệm 20 năm thành lập Công ty Đồng Lợi

Gala Dinner Kỷ niệm 20 năm thành lập Công ty Đồng Lợi

Ngày đăng: 16/05/2022  |  671 lượt xem

Nhân dịp sinh nhật Công ty Đồng Lợi tròn 20 tuổi, BGĐ công ty đã tổ chức một buổi Gala tràn đầy hấp dẫn tại thành phổ biển đảo Phú Quốc, để lại nhiều ấn tượng sâu sắc cho toàn thể anh chị em trong Công ty.

Mua Máy chà sàn liên hợp – Xu thế thời hiện đại

Mua Máy chà sàn liên hợp – Xu thế thời hiện đại

Ngày đăng: 05/05/2022  |  459 lượt xem

Vì sao mua máy chà sàn liên hợp lại là xu thế thời hiện đại? Lý do rất đơn giản: 1. Chi phí nhân công ngày càng tăng và khó kiếm đặc biệt là giai đoạn 3 năm đại dịch Covid vừa qua thì máy móc hỗ trợ càng phát huy tác dụng. 2. Máy chà sàn liên hợp rất hữu ích, có nhiều ưu điểm, nó giúp cho công việc chà sàn hút bụi hút nước bẩn trở nên đơn giản, nhanh chóng mà thông thường phải tốn đến 3 người lao công thực hiện mỗi công đoạn vì vậy giúp chủ doanh nghiệp tiết kiệm chi phí, nhân công và thời gian.

0913 888 247