0913 888 247 (Call, SMS, Zalo, Viber)

20 năm quan hệ hợp tác hữu nghị Đồng Lợi - Robit Group

Cùng nhìn lại 20 năm quan hệ hợp tác hữu nghị giữa Công ty CP Thiết bị và Dịch vụ Đồng Lợi cùng tập đoàn Robit Rock tools

Công ty Đồng Lợi được thành lập từ 2002 với trụ sở tại Thành phố Hồ Chí Minh là đại diện của nhiều hãng sản xuất thiết bị công nghiệp hàng đầu trên thế giới từ Nhật Bản, Anh Quốc, Phần Lan, Thụy Sỹ...., Trong đó, sớm nhất  là sự hợp tác với đối tác cung cấp Dụng cụ khoan hàng đầu trên thế giới ROBIT ROCK TOOLS  (Phần Lan).

Lịch sử thành lập Robit Rock Tools

Robit RockTools bắt đầu tham gia vào sản xuất các thiết bị lĩnh vực khai thác mỏ, xây dựng từ năm 1985, cho đến nay Robit RockTools đã có mặt tại  hơn 80 quốc gia trên toàn thế giới.

Hình ảnh nhà Máy Robit

Robit RockTools  Ltd. là nhà sản xuất Phần Lan chuyên sản xuất, cung cấp các thiết bị, vật tư khoan chất lượng cao phục vụ cho ngành mỏ, khai thác đá và các ứng dụng trong lĩnh vực xây dựng.

Robit Rocktools cung cấp các dòng sản phẩm vật tư khoan đá và vật tư khoan hầm bao gồm: mũi khoan, cần khoan, chuôi búa, khớp nối. Mũi khoan Robit rất đa dạng, khác nhau về đường kính, ren, cấu tạo bi trên mũi...để phục vụ cho công tác khoan phù hợp với từng vùng , từng loại địa chất.

Tất cả các sản phẩm mũi khoan của Robit đều được sản xuất bằng loại chất liệu thép đặc biệt, vật liệu có thể tái chế 100% rất thân thiện với môi trường. 

Sản phẩm Robit đã đạt được tiêu chuẩn ISO 9001 2008 

Hệ thống vật tư khoan bao gồm:

+ Các loại mũi khoan đá: T38, T45, T51, T60, đường kính mũi khoan từ 76-127mm

+ Các loại cần khoan đá: T38, T45, T51, chiều dài cần, 3.1m, 3,66m, 4,1m, 4,9m....

+ Các loại khớp nối T38, T45, T51

+ Chuôi búa các loại

dung cu khoan robit

Các loại dụng cụ khoan ROBIT

Tại thị trường Việt Nam, đối với ngành khai thác đá, khoáng sản, thương hiệu Robit đã sớm khẳng định được chất lượng và nhận được lòng tin của nhiều người tiêu dùng.

Mối quan hệ Hợp tác giữa ĐỒNG LỢI và ROBIT

Công ty Đồng Lợi chính thức trở thành đại diện bán hàng và dịch vụ sau bán hàng của ROBIT tại Việt Nam từ năm 2002. Tính đến nay, đã tròn 20 năm quan hệ Hợp tác giữa hai bên. Đồng Lợi luôn nhận được sự hỗ trợ đầy đủ và kịp thời từ ROBIT, đồng thời cũng chứng minh là khẳng định được vai trò quan trọng của đại lý ủy quyền cho cho dòng Vật tư khoan Robit tại Việt Nam.

dongloi robit

Kỷ niệm 20 năm thành lập Công ty Đồng Lợi & Hợp tác cùng Robit

Chúng tôi luôn cố gắng hết mình để đem đến những sản phẩm HIỆU QUẢ, CHẤT LƯỢNG nhất cho các Khách hàng.

Ngày 21/09/2022 vừa qua, giám đốc Công ty Đồng Lợi, Ông Đặng Chu Sơn đã có chuyến thăm và tham gia Họp mặt đại lý thường kỳ của ROBIT tại Korea-Hàn Quốc. Tại đây, Đồng Lợi được vinh danh là một trong những đại lý xuất sắc nhất năm 2021.

Đồng Lợi được vinh danh Đại lý bán hàng & Dịch vụ xuất sắc 2021

Mọi thông tin chi tiết vui lòng liên hệ HOTLINE 0913 888 247 để được tư vấn!

#dongloi, #robit, #20namthanhlap, #dungcukhoan

Tin tức khác

CẤU TẠO & ĐẶC ĐIỂM CÁC LOẠI TAY NÂNG CỦA XE XÚC LẬT BOBCAT (MỸ)

CẤU TẠO & ĐẶC ĐIỂM CÁC LOẠI TAY NÂNG CỦA XE XÚC LẬT BOBCAT (MỸ)

Ngày đăng: 10/08/2022  |  167 lượt xem

Xe xúc lật đa năng Bobcat là dòng sản phẩm xe xúc lật chất lượng cao được hãng BOBCAT -USA sản xuất tại Mỹ hoặc NM Cộng hòa Séc. Thiết bị xúc lật với đặc trưng nhỏ gọn, linh hoạt, đa năng ứng dụng trong nhiều ngành sản xuất như vệ sinh, quét bụi, làm đường cao tốc, quét bốc xúc tại cảng than, Nhà máy Nhiệt điện, Nhà máy Xi măng... Trong bài viết này, công ty Đồng Lợi sẽ giới thiệu đến Quý độc nhà một số thông tin về cấu tạo và đặc điểm của hệ thống tay năng của xe xúc lật nói chung và xe Bobcat nói riêng

GIẢI PHÁP THÔNG GIÓ KHÍ THẢI CHO NHÀ MÁY TÔN MẠ

GIẢI PHÁP THÔNG GIÓ KHÍ THẢI CHO NHÀ MÁY TÔN MẠ

Ngày đăng: 05/08/2022  |  158 lượt xem

Giải pháp thông gió khí thải cho các Nhà máy tôn mạ là gì? Qua bài viết ngày hôm nay Công ty Đồng Lợi sẽ gửi tới Quý bạn đọc nhưng hình ảnh chân thực nhất về các bước và quy trình tạo nên giải pháp xử lý khí cho Nhà máy Tôn mạ.

Phân loại và ứng dụng Bồn bể hóa chất trong đời sống

Phân loại và ứng dụng Bồn bể hóa chất trong đời sống

Ngày đăng: 24/06/2022  |  177 lượt xem

Bồn bể chứa hóa chất là gì? Có bao nhiêu loại bồn chứa hóa chất và ứng dụng của nó trong đời sống như thế nào? Hãy cùng chúng tôi tìm hiểu thông tin chi tiết về thiết bị này qua bài viết dưới đây nhé!

Hệ thống xử lý khí công nghiệp

Hệ thống xử lý khí công nghiệp

Ngày đăng: 25/05/2022  |  342 lượt xem

Ở Việt Nam, ngành sản xuất hạt nhựa đang là một trong những ngành công nghiệp phát triển nhanh với tốc độ tăng trưởng trung bình trong 10 năm trở lại đây là 20 – 25%. Bên cạnh sự phát triển đem lại lợi nhuận tăng trưởng cao, quá trình sản xuất hạt nhựa lại gây ra các vấn đề về sức khỏe và môi trường khi các thành phần có trong nhựa như polyme, chất phụ gia, chất tạo màu, … có thể xâm hại đến cơ thể dưới dạng vô cơ hoặc dưới dạng khí, gây ra các bệnh về phổi, đường hô hấp, kích ứng mắt, kích ứng da, …

Hình ảnh Hội thảo Ứng dụng Nhựa công nghiệp và Hàn nhựa

Hình ảnh Hội thảo Ứng dụng Nhựa công nghiệp và Hàn nhựa

Ngày đăng: 12/05/2022  |  308 lượt xem

Việc giao lưu chia sẻ kiến thức giữa trường Đại học và Doanh nghiệp luôn cần thiết và hữu ích cho nhau. Đây là sự kết hợp giữa lý thuyết và thực tiễn để có những góc nhìn khái quát và đầy đủ hơn về cả hai chiều Hàn Lâm, Thực tiễn.

"Hội thảo Ứng dụng Nhựa Công nghiệp và Hàn Nhựa"

"Hội thảo Ứng dụng Nhựa Công nghiệp và Hàn Nhựa"

Ngày đăng: 07/05/2022  |  446 lượt xem

Chương trình cafe talk "Plastic Weldable Seminar" được tổ chức vào ngày 12/05/2022 tới đây tại Trường Đại học bách khoa TP Hồ CHí Minh với sự tham gia của nhiều chuyên gia trong lĩnh vực Nhựa và hàn nhựa.

0913 888 247