0913 888 247 (Call, SMS, Zalo, Viber)

Hình ảnh Hội thảo Ứng dụng Nhựa công nghiệp và Hàn nhựa

Việc giao lưu chia sẻ kiến thức giữa trường Đại học và Doanh nghiệp luôn cần thiết và hữu ích cho nhau. Đây là sự kết hợp giữa lý thuyết và thực tiễn để có những góc nhìn khái quát và đầy đủ hơn về cả hai chiều Hàn Lâm, Thực tiễn.

Ngày 12/05/2022, Công ty Đồng Lợi đã phối hợp cùng Trường Đại học Bách khoa TP Hồ Chí Minh tổ chức buổi hội thảo với chủ đề "Plastics Weldable Seminar". 

Những kiến thức và ứng dụng thực tế mới nhất về Vật liệu Nhựa trong ngành xi mạ, hoá chất, sản xuất chế tạo thiết bị phục vụ công việc Sản xuất kinh doanh, …, Máy hàn nhựa và các Kỹ thuật hàn nhựa nhiệt dẻo đã được Công ty Đồng Lợi cùng Khoa Cơ Khí - ĐH Bách Khoa phối hợp chia sẻ với quý thầy cô, các doanh nghiệp và các bạn sinh viên hôm nay.

Chụp hình lưu niệm cùng thầy Nguyễn Hữu Lộc - Trưởng Khoa Cơ Khí ĐH BK, các Thầy và các Anh cựu sinh viên khoa cơ khí.

Buổi hội thảo về chủ đề này đã nhận được khá nhiều sự quan tâm, câu hỏi của các Doanh nghiệp mà doanh chủ là các anh cựu sinh viên Đại học Bách Khoa bởi tính ứng dụng đa dạng của Vật liệu Nhựa.

Bên cạnh đó những kiến thức về hàn bằng sóng siêu âm và sóng cao tầng của Thầy Nguyễn Thanh Hải - Trưởng Bộ Môn Thiết Bị & Công Nghệ Vật Liệu cũng mang lại rất nhiều kiến thức cho mọi người.

Chị Hà Lê- PGĐ Công ty Đồng Lợi chia sẻ về ứng dụng Nhựa công nghiệp

Cũng trong dịp này, Công ty Đồng Lợi đã trao các suất học bổng cho Khoa Cơ Khí nhằm hỗ trợ thêm cho các bạn sinh viên trong khoa có hoàn cảnh khó khăn.

trao hoc bong

Đại diện Cty Đồng Lợi trao học bổng cho Sinh viên khó khăn.

Hình ảnh Team Plastic Weldble Đồng Lợi tham gia Hội thảo:

Đồng Lợi Team- Plastics Weldable

Với sự Hợp tác phát triển chặt chẽ giữa doanh nghiệp và nhà trường, mong rằng nước ta sẽ ngày càng phát triển hơn về lĩnh vực cơ khí từ đó tạo tiền đề cho sự phát triển của nền sản xuất nói chung.

Mọi thông tin chi tiết vui lòng liên hệ HOTLINE 0913 888 247 để được tư vấn!

Theo chị Hà Lê chia sẻ

Tin tức khác

Hệ thống xử lý khí công nghiệp

Hệ thống xử lý khí công nghiệp

Ngày đăng: 25/05/2022  |  22 lượt xem

Ở Việt Nam, ngành sản xuất hạt nhựa đang là một trong những ngành công nghiệp phát triển nhanh với tốc độ tăng trưởng trung bình trong 10 năm trở lại đây là 20 – 25%. Bên cạnh sự phát triển đem lại lợi nhuận tăng trưởng cao, quá trình sản xuất hạt nhựa lại gây ra các vấn đề về sức khỏe và môi trường khi các thành phần có trong nhựa như polyme, chất phụ gia, chất tạo màu, … có thể xâm hại đến cơ thể dưới dạng vô cơ hoặc dưới dạng khí, gây ra các bệnh về phổi, đường hô hấp, kích ứng mắt, kích ứng da, …

"Hội thảo Ứng dụng Nhựa Công nghiệp và Hàn Nhựa"

"Hội thảo Ứng dụng Nhựa Công nghiệp và Hàn Nhựa"

Ngày đăng: 07/05/2022  |  155 lượt xem

Chương trình cafe talk "Plastic Weldable Seminar" được tổ chức vào ngày 12/05/2022 tới đây tại Trường Đại học bách khoa TP Hồ CHí Minh với sự tham gia của nhiều chuyên gia trong lĩnh vực Nhựa và hàn nhựa.

Búa tách đá thủy lực SplitStone- Tối ưu  khi khai thác đá khối

Búa tách đá thủy lực SplitStone- Tối ưu khi khai thác đá khối

Ngày đăng: 03/05/2022  |  61 lượt xem

SplitStone là bộ búa tách khối đá tiên tiến, sử dụng thủy lực tương tự các dạng búa khác. Có hiệu suất tách và sức mạnh vượt trội, phần quan trọng nằm ở trong công nghệ mà họ đã được cấp bằng sáng chế độc quyền.

PFA,  PTFE - Sự Khác Biệt và Que Hàn Nhựa PFA

PFA, PTFE - Sự Khác Biệt và Que Hàn Nhựa PFA

Ngày đăng: 01/05/2022  |  89 lượt xem

PFA, PTFE - Sự Khác Biệt và Que Hàn Nhựa PFA

Dự án hầm đường bộ cao nhất Việt Nam-Hầm Hoàng Liên

Dự án hầm đường bộ cao nhất Việt Nam-Hầm Hoàng Liên

Ngày đăng: 25/04/2022  |  68 lượt xem

Hầm đường bộ Hoàng Liên kết nối thị xã Sa Pa, tỉnh Lào Cai với huyện Tam Đường, tỉnh Lai Châu có tổng mức đầu tư khoảng 3.000 tỷ đồng sẽ là hầm đường bộ cao nhất Việt Nam.

Tấm nhựa PP- Vật liệu y tế cho máy hấp dụng cụ y tế

Tấm nhựa PP- Vật liệu y tế cho máy hấp dụng cụ y tế

Ngày đăng: 29/03/2022  |  184 lượt xem

Trong y tế, việc xử lý để đạt tiêu chuẩn vô trùng khác nhau, liên quan đến khối lượng vật liệu được xử lý, chất liệu, mức độ ô nhiễm, độ ẩm và một số yếu tố.

0913 888 247