0913 888 247 (Call, SMS, Zalo, Viber)

Tổng quan về máy khoan ngang kéo ống/ Forwad HDD

Máy khoan ngang kéo ống là công nghệ mới, thay thế hoàn toàn việc đào rãnh thủ công bắc ngang qua khu vực dân cư hoặc địa hình không cho phép.

Ưu điểm khi dùng máy khoan ngang FORWARD HDD:

Trong thi công trong cấp nước sạch, nước thải, khí ga...Trước khi sử dụng công nghệ khoan ngang kéo ống HDD, chúng ta thường nghĩ tới các giải pháp đào trực tiếp bằng các máy chuyên dụng hoặc thủ công từ điểm A tới điểm B, sau đó đặt ống HDPE và hoàn trả mặt bằng như ban đầu. Tuy nhiên điều này gây ra một số hệ lụy kèm theo như sau:

  1. Rất khó làm trong khu vực dân cư đông đúc
  2. Phải đào bới đường một cách thủ công do gây bụi bẩn, tắc đường...
  3. Thời gian thi công kéo dài, nhân công nhiều
  4. Có thể không làm được do địa hình phức tạp

Trên thế giới đang phổ biến phương pháp thay thế đó là sử dụng máy khoan ngang kéo ống trực tiếp từ điểm A tới điểm B ngầm dưới đất, phương pháp này đang dần phổ biến tại thị trường Việt Nam do tính ưu việt của nó. Một số ưu việt mà bạn có thể tham khảo sau đây

  1. Thi công được trong khu dân cư một cách nhanh chóng và dễ dàng
  2. Không phải đào bới đường xá một cách thủ công
  3. Rút ngắn thời gian thi công
  4. Có thể thi công được trong các địa hình phức tạp như lòng sông, khu vực cẩm, cao tốc...

Một số ứng dụng cụ thể của máy khoan ngang HDD Forward

khoan nganh forward HDD   Thi công trong cấp thoát nước, trong nhiều thành phố hoặc khu dân cư mới. Nếu đơn vị muốn cấp nước cho khu vực đó thì cần dẫn dòng nước từ nhà máy tới khu vực chứa nước tại đó. Trong trường hợp khu vực đó không thể lựa chọn phương án như để nổi đường ống, đào rãnh... thì phương pháp dùng máy khoan ngầm kéo ống HDPE là một sự lựa chọn tối ưu.

Cung cấp nước sạch, tưới tiêu, sinh hoạt trong resort, sân golf, biệt thự liền kề mà cần bổ sung hệ thống cấp thoát nước

Do các dự án này yêu cầu về độ thẩm mỹ cao, do vậy lựa chọn phương pháp khoan ngầm kéo ống là tối ưu hơn cả

  khoan ngang forward
khoan ngang HDD  

Dự án dẫn nước, dẫn khí trong khu vực quân sự lựa chọn máy khoan ngầm kéo ống là tối ưu nhất trong các phương pháp thi công. Tất nhiên nó phụ thuộc vào mục đích mong muốn để lựa chọn đường kính ống đặt ngầm.

Các dự án cấp thoát nước qua đường cao tốc, quốc lộ. Hiện tại nhà thầu không được phép đào rãnh ngang qua đường cao tốc khi đi vào vận hành. Do vậy phương án khoan ngầm kéo ống là lựa chọn duy nhất   khoan ngang HĐ

Ngoài các ứng dụng trên thì máy khoan ngầm kéo ống còn dùng trong rất nhiều dự án, công việc khác nhau và đang dần phổ biến hơn cả. Chúng sẽ thay thế hoàn toàn các phương pháp thủ công trước đó. Chỉ cần đầu tư một máy khoan ngầm thì bạn có thể xử lý được rất nhiều công việc khác nhau, thậm chí khoan thuê cho các dự án cần tới với chi phí khoan thuê tương đối cao.

LIÊN HỆ HOTLINE 0914 555 247 để được tư vấn!

Tin tức khác

Bồn bể chứa hóa chất là gì?

Bồn bể chứa hóa chất là gì?

Ngày đăng: 08/05/2021  |  56 lượt xem

Bồn bể chứa hóa chất là gì? Có bao nhiêu loại bồn chứa hóa chất và ứng dụng của nó trong đời sống như thế nào? Hãy cùng chúng tôi tìm hiểu thông tin chi tiết về thiết bị này qua bài viết dưới đây nhé!

Lựa chọn máy khoan đá thủy lực Furukawa-Nhật Bản

Lựa chọn máy khoan đá thủy lực Furukawa-Nhật Bản

Ngày đăng: 23/03/2021  |  168 lượt xem

Máy khoan đá Furukawa chất lượng hàng đầu Nhật Bản, chiếm thị phần số 1 Việt Nam

QUY TRÌNH THI CÔNG CHỐNG THẤM ĐƯỜNG HẦM - HỆ THỐNG MÀNG PVC, EVA

QUY TRÌNH THI CÔNG CHỐNG THẤM ĐƯỜNG HẦM - HỆ THỐNG MÀNG PVC, EVA

Ngày đăng: 27/02/2021  |  364 lượt xem

Hầm đường bộ Hải Vân, Đèo Cả, Cổ Mã, Hiệp Hòa, Cù Mông... là các công trình giao thông trọng điểm Quốc gia, sử dụng vật liệu Màng chống thấm PVC, EVA.. là giải pháp an toàn, hiệu quả lâu dài đã được áp dụng rộng rãi cho nhiều công trình hầm giao thông xuyên qua núi trên Thế Giới. Ưu điểm: chịu va đập, kháng đâm thủng cao và chống cháy theo tiêu chuẩn EU, phù hợp với khí hậu nhiệt đới. Đặc biệt dễ dàng thi công

Tấm nhựa kỹ thuật PP, PVC - Ứng dụng trong hệ thống xử lý khí, bồn bể nhựa

Tấm nhựa kỹ thuật PP, PVC - Ứng dụng trong hệ thống xử lý khí, bồn bể nhựa

Ngày đăng: 27/11/2020  |  820 lượt xem

Bồn nhựa chứa các chất dung môi,hoá chất a-xít, hệ thống Tháp xử lý khí hấp thụ cho việc sử lý khí thải bằng nhựa PVC.PP ,PE,composite F.R.P. Công Ty CP Thiết Bị và Dịch Vụ Đồng Lợi chuyên cung cấp tấm nhựa PP, PVC, PE và máy hàn nhựa Leister – Thụy Sỹ các loại để thi công Bồn nhựa PVC,PP,PE, bọc phủ composite F.R.P ( là vật liệu composite trên cơ sở nhựa polyeste được gia cường bằng sợi thuỷ tinh).

BIỆN PHÁP THI CÔNG  MÀNG CHỐNG THẤM HDPE

BIỆN PHÁP THI CÔNG MÀNG CHỐNG THẤM HDPE

Ngày đăng: 26/11/2020  |  539 lượt xem

Biện pháp thi công màng chống thấm hdpe được áp dụng cho các công trình như bãi thải xỉ, bãi chôn lấp chất thải, hồ bùn đỏ, hồ chứa nước, hồ nuôi trông thủy sản, sau đây là biện pháp thi công chi tiết:

KHOAN NEO CHỐNG SẠT LỞ KẾT HỢP "PHỦ XANH" TẠO CẢNH QUAN ĐẸP CHO CÔNG TRÌNH

KHOAN NEO CHỐNG SẠT LỞ KẾT HỢP "PHỦ XANH" TẠO CẢNH QUAN ĐẸP CHO CÔNG TRÌNH

Ngày đăng: 16/11/2020  |  1010 lượt xem

Phủ xanh những công trình chống sạt lở Hình ảnh những mái dốc, bờ ta luy được gia cố khoan neo, chống sạt lở, phòng tránh những thiệt hại không đáng có, kết hợp với việc phủ xanh tự nhiên làm đẹp mỹ quan công trình

0913 888 247