0913 888 247 (Call, SMS, Zalo, Viber)

Danh sách các thiết bị bảo dưỡng sân Golf

Trong thời đại hiện nay việc chơi golf dần trở nên phổ biến như các môn chơi thể thao khác, chi phí cũng không cao như cách đây 5-7 năm.

Trong thời đại hiện nay việc chơi golf dần trở nên phổ biến như các môn chơi thể thao khác, chi phí cũng không cao như cách đây 5-7 năm. Ngoài việc cung cấp thêm một môn thể thao cho khách hàng lựa chọn thì một sân golf cũng là nơi tạo công an việc làm cho rất nhiều người lao động, do đó Theo Quyết định 1946/QĐ-TTg ngày 26/11/2009 của Thủ tướng Chính phủ về quy hoạch sân golf Việt Nam, đến năm 2020 cả nước có 89 sân golf, trong đó:

san golf

Vùng Trung du miền núi Bắc Bộ: dự kiến toàn vùng quy hoạch có 11 dự án sân golf, với tổng diện tích đất dự kiến là 1.456 ha, trên địa bàn của 5 tỉnh.

Vùng Đồng bằng sông Hồng: dự kiến toàn vùng quy hoạch 16 dự án sân golf, với tổng diện tích đất dự kiến là 1.909,7 ha, trên địa bàn của 6 tỉnh, thành phố.

Vùng Bắc Trung Bộ và Duyên hải Nam Trung Bộ: dự kiến toàn vùng quy hoạch có 29 dự án, với tổng diện tích đất dự kiến là 2.943 ha, trên địa bàn của 12 tỉnh, thành phố.

Vùng Tây Nguyên: dự kiến toàn vùng quy hoạch có 8 dự án, với tổng diện tích đất dự kiến là 839 ha, trên địa bàn của 3 tỉnh, thành phố.

Vùng Đông Nam Bộ: dự kiến toàn vùng quy hoạch có 21 dự án, với tổng diện tích đất dự kiến là 2.376 ha, trên địa bàn của 5 tỉnh, thành phố.

Vùng Đồng bằng sông Cửu Long; dự kiến toàn vùng quy hoạch có 4 dự án, với tổng diện tích đất dự kiến là 461 ha, trên địa bàn của 3 tỉnh, thành phố.

 Tuy nhiên việc phát triển sân golf đồng nghĩa với việc phải đảm bảo môi trường sống xung quanh, vì quy trình bảo dưỡng sân rất khắt khe và theo tiêu chuẩn quốc tế để tránh tình trạng ô nhiễm nguồn nước mặt và nước ngầm.

Bảo dưỡng sân bãi ngày nay yêu cầu đầy đủ những dụng cụ, khi nhân lực tiền lương và các chi phí khác (Xăng , bảo hiểm, tiền thưởng…) tăng lên thì công nghệ sản xuất máy cũng tiến bộ, đưa ra những máy bảo dưỡng sân bãi hiệu quả cao hơn, làm việc nhanh hơn và có khả năng thay thế lao động giản đơn.
Do đó, chuẩn bị 1 số thiết bị bảo dưỡng tối thiểu là cách tốt nhất để giảm chi phí. Lưu ý: Đầu tư ban đầu khá cao, có nguy cơ mua nhầm hàng giả, hàng kém chất lượng.
Thiết bị cần cho sân 18 lỗ Green, tee, vành đai:
Máy cắt green đi bộ: 6-12
Máy cắt green ngồi trên: 5 (2-green, 2-tee, 1 vành đai): 5
Cart kéo móc: 4-6
Aerifier: 2
Topdresser: 1-2
Xe phun thuốc, phân (4-12m3) 1
Rotary spreader: 3
Drop-type spreader 1
Máy kéo thảm, chổi sau topdressing: 2
Blower: 1-5
Roller: 1
Hydroject: 1
Fairway, Rough Máy fairway 5 dao: 2-3
Máy 7 dao: 2
PTO spreader (loại lớn): 1
Máy rough 5 dao: 1
Máy cắt rough dao cánh quạt: 2
Máy cày gắn blower: 1
Máy quét fairway: 1
Fairway full-type topdresser: 2
Flymo rotary mower: 3
Fairway roller: 1-2
Xe phun thuốc, phân (4-12m3) 1
Thiết bị bảo dưỡng chung: Xe dành cho nhân viên: 4-7
Máy cày có PTO: 2-3 Móc kéo lớn: 1-2
Móc kéo nhỏ (250-500kg): 3-5
Xe tải nhẹ (bán tải): 1
Xe ben (tối thiểu 5 tấn): 1
Bobcat Loader: 1
Bobcat Backhoe: 1
Máy đào mương (Backhoe loại nhỏ): 1

Sprearder: 1
Máy lột cỏ: 1
Máy xới: 4-5
Máy thổi đeo vai: 4-5
Các yêu cầu khác: Để thuận tiện cho việc bảo dưỡng, cần thiết phải đáp ứng những yêu cầu:
Văn phòng cho Superintendent, trợ lý, người phụ trách nhóm. . .
Toilet, nhà tắm, phòng họp (có trang bị đầy đủ audio, video phục vụ công tác tập huấn)
Xưởng bảo dưỡng máy
Phòng mài dao
Kho phân và thuốc BVTV
Kho xăng dầu Kho thiết bị phụ tùng
Nhà chứa thiết bị bảo dưỡng Kho chứa cát dùng bảo dưỡng, cát hố cát và các vật tư bảo dưỡng trộn chung với cát khác
Bãi rửa xe

Chúng tôi , Công ty CP Thiết bị & Dịch vụ Đồng Lợi với kinh nghiệm cung cấp thiết bị đa năng BOBCAT cho lĩnh vực sân golf  nhiều năm như FLC, SUN-GROUP, BRG…

Với thiết bị BOBCAT quý khách hàng có thể sử dụng vào nhiều mục đích khác nhau như xúc lật san lấp mặt bằng, khoan lỗ trồng cây, đào rãnh cho đường cáp điện, nước, lọc rửa cát hàng ngày…

san golf

Với thiết kế cực kỳ nhỏ gọn (< 4000kg) và đa chức năng, thiết bị BOBCAT LOADER có khả năng làm việc rất tốt trên thảm cỏ mà không hề làm tổn thương thảm.

bobcat

xuc cat bobcat

Thêm một thiết bị hỗ trợ đắc lực cho việc bảo trì là sử dụng loại xúc đào mini, bánh xích cao su gàu xúc 0,09 m3

xuc dao mini

xe xuc bobcat

Như vậy đối với bộ đôi BOBCAT LOADER VÀ MINI EXCAVATOR có thể làm được mọi công việc mà sân golf 18 – 36 lỗ yêu cầu, thiết bị có thể thay thế nhân lực và nâng cao hiệu suất làm việc của đội ngũ bảo trì bảo dưỡng hàng ngày, đồng thời nâng cao hình ảnh của sân & tăng lượng khách hàng tiềm năng.

Công ty CP Thiết bị & Dịch vụ Đồng Lợi là đại diện bán hàng của hãng BOBCAT-USA tại Việt Nam. Vui lòng liên hệ HOTLINE 0913 888 247/0914 555 247 để được tư vấn!

Tin tức khác

Giải pháp mới trong vệ sinh quét bụi tại Nhà máy Xi măng

Giải pháp mới trong vệ sinh quét bụi tại Nhà máy Xi măng

Ngày đăng: 26/08/2020  |  152 lượt xem

Khai thác và sản xuất Xi măng đã và đang là những ngành công nghiệp trọng điểm mang lại nhiều lợi ích kinh tế cho đất nước. Tuy nhiên, vấn nạn về đảm bảo vệ sinh môi trường cũng là một thách thức lớn mà ngành SX Xi măng gặp phải. Công ty Đồng Lợi đã đưa ra nhiều giải pháp giúp khách hàng khắc phục triệt để vấn đề vệ sinh môi trường trong nhà máy xi măng. Trong bài viết này chúng tôi sẽ giới thiệu tới Quý khách hàng giải pháp công nghệ mới từ Italia được nhiều nước tiên tiến trên Thế giới sử dụng.

Giải pháp quét bụi vệ sinh trong Nhà máy Xi măng

Giải pháp quét bụi vệ sinh trong Nhà máy Xi măng

Ngày đăng: 11/08/2020  |  258 lượt xem

Vấn đề vệ sinh môi trường và giải pháp làm sạch đang là vấn đề nhức nhối trong các đơn vị, nhà máy Sản xuất Xi măng. Chúng tôi, Công ty CP Thiết bị & dịch vụ Đồng Lợi cung cấp gói giải pháp vệ sinh làm sạch trong mọi giai đoạn, mọi khu vực tại các Nhà máy XI măng

Máy quét rác cỡ nhỏ cho vỉa hè TSM ITALA 135

Máy quét rác cỡ nhỏ cho vỉa hè TSM ITALA 135

Ngày đăng: 11/08/2020  |  130 lượt xem

“SIÊU MÁY QUÉT RÁC CỠ NHỎ CHO VỈA HÈ TSM ITALA 135” là đáp án giải quyết được bài toán quét bụi, rác trong các địa hình phức tạm như vỉa hè, con hẻm, xóm, phố đi bộ, đường đô thị…

6 Lợi ích khi Thuê thiết bị làm sạch Tennant

6 Lợi ích khi Thuê thiết bị làm sạch Tennant

Ngày đăng: 08/08/2020  |  213 lượt xem

Nếu bạn định đầu tư một số máy làm sạch để nâng cao môi trường làm việc, trước tiên bạn cần quyết định xem bạn muốn mua, thuê thiết bị hay thuê một thời gian rồi sẽ mua. Trong những năm gần đây, việc thuê thiết bị làm sạch hoặc thuê một thời gian rồi sẽ mua đã dần trở nên phổ biến. Đặc biệt là đối với những doanh nghiệp vừa và nhỏ.

Xe quét đường đa năng Bobcat- Công nghệ quét và vệ sinh môi trường mới tại Việt Nam

Xe quét đường đa năng Bobcat- Công nghệ quét và vệ sinh môi trường mới tại Việt Nam

Ngày đăng: 29/07/2020  |  210 lượt xem

Từ cuối năm 2019 đầu năm 2020, Công nghệ mới vệ sinh đường bằng Máy xúc lật đa năng Bobcat (Mỹ) & phụ kiện chổi quét đã được thí điểm và ứng dụng tại cả thủ đô Hà Nội & thành phố Hồ Chí Minh

Công nghệ mới-  máy chà sàn không cần hóa chất tẩy rửa?

Công nghệ mới- máy chà sàn không cần hóa chất tẩy rửa?

Ngày đăng: 11/07/2020  |  266 lượt xem

Làm sạch bề mặt mà không cần dùng tới hóa chất là một điều rất khó khăn, tuy nhiên với công nghệ ec-H20 của Tennant (U.S.A) sẽ giải quyết được bài toán "hóa chất" mà người dùng đang băn khoăn. Đặc biệt với ngành công nghiệp thực phẩm, đồ uống, dược phẩm hay trong lĩnh vực quan trọng mà tuyệt đối ko được sử dụng hóa chất lau sàn.

0913 888 247