Hình ảnh bàn giao máy khoan đá Furukawa-Nhật Bản

Công ty CP Thiết bị & Dịch vụ Đồng Lợi là đại diện bán hàng và chăm sóc sau bán hàng đồng hành cũng hãng máy khoan đá thủy lực Furukawa -Nhật Bản gần 20 năm. Chúng tôi luôn sẵn sàng cống hiến để đem đến cho Quý khách hàng những sản phẩm và gói giải pháp hiệu quả, chất lượng nhất, nhằm nâng cao năng suất, chất lượng làm việc cho Quý khách.

Công ty CP Thiết bị & Dịch vụ Đồng Lợi là đại diện bán hàng và chăm sóc sau bán hàng đồng hành cũng hãng máy khoan đá thủy lực Furukawa -Nhật Bản gần 20 năm.
Chúng tôi luôn sẵn sàng cống hiến để đem đến cho QUý khách hàng những sản phẩm và gói sản phẩm hiệu quả, chất lượng nhất, nhằm nâng cao năng suất, chất lượng là việc cho Quý khách. Hãy cùng chúng tôi chiêm ngưỡng vẻ đẹp của những chiếc máy khoan đá Furukawa, cỗ máy chăm chỉ và bền bỉ đồng hành cùng Quý khách hàng trên tửng nẻo đđường, từng mỏ đá hay công trường xây dựng.

Với chất lượng theo tiêu chuẩn Nhật Bản, hàng đầu trên thế giới, chúng tôi luôn nhận được những phản hồi tích cực từ khách hàng, đó là những niềm vui, niềm động viên tập thể công ty Đồng Lợi cùng vững bước và cũng phấn đấu hơn nữa vì lợi ích chung của mỗi khách hàng.

Hình ảnh kỹ sư Đồng Lợi "Cầm tay chỉ việc" hướng dẫn vận hành máy khoan cho khách hàng

may khoan da tai cong truonHình ảnh máy khoan đá Furukawa tại công trường

Máy khoan đá Furukawa model HCR1200DSIII

May khoan da  tai cong truong ximangHình ảnh máy khoan đá tại công trường khai thác Xi măng

ban giao may khoan daBàn giao máy khoan đá Furukawa cho khách hàng

may khoan daNhận máy khoan đá Furukawa tại Cảng Hải Phòng

Vận chuyển máy khoan tới công trường của Khách hàng

Hình ảnh nhận máy khoan đá tại Cảng

may khoan da

Nguồn: Dongloi.com.vn

Tin tức khác

Ứng dụng khoan ngầm trong thi công kéo đường ống  ngầm, cáp quang tại Việt Nam

Ứng dụng khoan ngầm trong thi công kéo đường ống ngầm, cáp quang tại Việt Nam

Ngày đăng: 13/11/2019  |  56 lượt xem

Khoan ngầm định hướng HDD (Horizontal Directional Drilling) tại Việt Nam là một thiết bị không hề xa lạ với những người trong ngành, bằng cách khoan dẫn hướng bằng máy khoan chuyên dụng kết hợp công nghệ phát sóng và thu sóng phát từ đầu mũi khoan đến thiết bị thu phát trên mặt đất và hệ thống bảng điều khiển hiển thị tại màn hình vận hành máy khoan ngầm, cho phép định hướng được đường đi của đầu mũi khoan với các góc độ điều khiển từ bộ định vị. Đây là một thiết bị hoàn hảo khi cần khoan sâu dưới lòng đất tạo nên những hệ cơ sở hạ tầng ngầm. Ngày hôm nay, đội ngũ kỹ thuật của Công ty Đồng Lợi sẽ chia sẻ cùng Quý khách hàng những quy trình thật cụ thể và chi tiết về cách thức khoan độc đáo này!

Giải pháp thiết bị thi công cho dự án điện mặt trời 2019-2020

Giải pháp thiết bị thi công cho dự án điện mặt trời 2019-2020

Ngày đăng: 05/11/2019  |  38 lượt xem

Theo hàng loạt các Báo cáo năng lượng năm 2017, 2018 Việt Nam đang dần chuyển sang các nguồn năng lượng tái tạo để duy trì sản xuất điện mà không làm tăng chi phí sản xuất. Trong số các nguồn năng lượng tái tạo hiện nay, năng lượng gió và điện mặt trời đang nổi lên với những bước tiến lớn và được đông đảo các nhà đầu tư quan tâm.

TOP 10 Thiết bị ứng dụng khai thác trong ngành Xi măng tại Việt Nam (Phần 2)

TOP 10 Thiết bị ứng dụng khai thác trong ngành Xi măng tại Việt Nam (Phần 2)

Ngày đăng: 05/11/2019  |  47 lượt xem

Trong phần trước Công ty Đồng Lợi đã cập nhật cho Quý Khách hàng những thiết bị cần thiết trong giai đoạn khai thác, nổ mìn và bốc xúc, trong bài việt này chúng tôi sẽ tiếp tục cung cấp cho Quý khách hàng những thiết bị cần thiết khác để hoàn thiện Quy trình sản xuất trong nhà máy Xi măng

TOP 10 Thiết bị ứng dụng khai thác trong ngành Xi măng tại Việt Nam (Phần 1)

TOP 10 Thiết bị ứng dụng khai thác trong ngành Xi măng tại Việt Nam (Phần 1)

Ngày đăng: 05/11/2019  |  41 lượt xem

Trong dây chuyền sản xuất Xi măng với rất nhiều quy trình khai thác nghiêm ngặt, hôm nay, Đội ngũ nhân viên Đồng Lợi sẽ cùng Quý Khách hàng tìm hiểu xem để sản xuất ra Xi măng thành phẩm, các NM Xi măng đã làm việc như thế nào và cần tới những thiết bị gì nhé

TOP 5 ứng dụng phổ biến của máy khoan đá tại Việt Nam

TOP 5 ứng dụng phổ biến của máy khoan đá tại Việt Nam

Ngày đăng: 12/09/2019  |  171 lượt xem

Trong lĩnh vực khai thác đá, khai khoáng ngày nay, những chiếc máy khoan ngày càng được cải tiến và cho ra đời những mẫu mã, chủng loại đa dạng, phù hợp với từng mục đích sử dụng khác nhau của khách hàng.

Hướng dẫn vận hành và bảo dưỡng thiết bị máy khoan đá Furukawa-Nhật Bản

Hướng dẫn vận hành và bảo dưỡng thiết bị máy khoan đá Furukawa-Nhật Bản

Ngày đăng: 26/08/2019  |  314 lượt xem

Với hơn 17 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực cung cấp các gói giải pháp, sản phẩm cho hệ thống các ngành khai khoáng, khai thác đá, xây dựng tại thị trường Việt Nam, Kỹ thuật Đồng Lợi đã không ít lần giới thiệu đến Quý khách hàng những lưu ý cũng như quy trình bảo dưỡng cho các thiết bị khoan, xúc, đào mà chúng tôi cung cấp. Thời gian vừa qua, đội ngũ Kỹ thuật công ty Đồng Lợi vừa có chuyến công tác dài ngày nhằm phục vụ nhu cầu vận hành và bảo trì bảo dưỡng cho các thiết bị khoan làm việc tại nước bạn xa xôi. Chúng ta cùng nhìn lại những hình ảnh ấn tượng và thân thiết giữa đội ngũ Kỹ thuật Đồng Lợi và các khách hàng.