Xe xúc Bobcat S850

 

Gọi điện thoại để biết giá mới nhất


Thông tin sản phẩm

S850 – Hoạt động đầy sức mạnh

  • Tiện nghi cho người sử dụng
  • Tầm nhìn tốt
  • Khả năng vận hành tối ưu
  • Độ bền và độ tin cậy cao
  • Thuận tiện cho bảo dưỡng sửa chữa

Dòng xe sê ri 800 là loại xúc đa năng lớn nhất mà Hãng Bobcat từng sản xuất. Xe đa năng S850 là loại có khung gầm cơ sở loại mới, chúng rộng hơn và dài hơn so với loại khung sườn rộng trước đây là S300/ S330. Những xe S850 này có cải tiến tầm nhìn đáng kể, cải thiện lực đẩy, hệ thống thủy lực mạnh mẽ hơn, thùng chứa nhiên liệu nhiều hơn, tiện nghi sử dụng tốt nhất, năng suất vận hành tăng cao, công suất động cơ lớn hơn nhằm mục đích tăng thời lượng phục vụ, đặc biệt nhằm tăng năng suất cao nhất cho các ứng dụng công việc khác nhau.

Để có thêm thông tin xin liên hệ với chúng tôi – Đại lý của Bobcat. 

Tiện nghi cho người vận hành.

Bobcat đã đưa ra thị trường cabin mới với phương châm tiện nghi tốt nhất có thể cho thợ vận hành. Do vậy, cánh cửa trước đã được hạ thấp xuống, tăng kích cỡ của cửa để thợ vận hành dễ dàng ra vào cửa hơn.

Tầm nhìn.

Cabin loại mới cho phép mở rộng tầm nhìn đến hơn 30% tính chung cho tất cả các hướng trên cabin.

Vị trí ghế ngồi nhô ra phía trước gần hơn công cụ là việc là 5cm, cùng với cửa trước hạ thấp xuống và tăng kích thước cửa đã làm tăng đến 45% góc nhìn về phía trước. Việc tăng đến 50% công suất điện cho hệ thống chiếu sáng phía trước làm hệ thống đèn chiếu sáng phía trước mạnh hơn và sáng hơn cũng góp phần cải thiện tầm nhìn. Ngoài ra, dùng hai bóng đèn chiếu sáng thay cho một bóng đèn chiếu sáng như trước đây.

Phần cửa bên hông và phía sau cũng có tầm nhìn tốt hơn. Cửa sổ bên hông cũng được hạ thấp hơn và mở rộng hơn 15% giúp tầm nhìn đối với phần vỏ xe trở nên rất rõ ràng. Cũng như vậy cửa sổ phía sau cũng được hạ thấp xuống và mở rộng đến 14% giúp nâng cao tầm nhìn về phía sau của thiết bị.

Vận hành.

Khách hàng mong muốn có xe xúc có năng suất cao hơn đáp ứng cho hầu hết các loại hình công việc khác nhau trên một kết cấu máy nhỏ gọn hơn, Dòng xe Bobcat sêri 800, với công suất cao hơn vượt trội để đạt được điều này. Công suất động cơ tăng lên 8%. Dòng xe loại mới này sử dụng 04 (bốn) động cơ dung tích 3,8 lít  Kubota V3800-DI-TE3 turbo tăng áp với công suất 68,6 kW (92 mã lực) ở tốc độ vòng quay 2400 vòng/phút.

Công suất động cơ và trọng lượng thiết bị lớn hơn giúp cho khả năng cắt, đào hoặc đẩy vật liệu của thiết bị. Chiều cao nâng vật liệu tăng lên 11% và có thể chất vật liệu  lên xe tải vào loại lớn nhất. Khả năng cắt đào tăng lên khoảng 26% so với S330. Dòng xe này có thể vận hành với các công cụ làm việc mạnh nhất trong hệ thống của Bobcat.

Độ tin cậy – Độ bền.

Dòng xe mới này đã được thiết kế và chế tạo để làm việc trong nhiều giờ liên tục đáp ứng nhu cầu ngoài công trường.

Cụm nối nhanh thủy lực được gắn trực tiếp trên dầm nâng và được kết cấu thanh chắn bảo vệ.

Nhìn chung, những dòng xe mới Sê-ri 800 đã được thiết kế các chu trình điều khiển song song nên đã giảm tối thiếu các điểm nghẽn điều khiển có thể điều chỉnh. Các cơ cấu này cũng được thiết kế lại để liên kết nối thẳng trực tiếp thay vì kết nối có thể điều chỉnh được, kết nối trực tiếp giúp hệ thống liên kết chắc chắn và giảm nhiều rung chấn.

Sê-ri 800 có hệ thống dầu thủy tĩnh là loại dầu đã được làm mát không theo cơ chế dầu bổ sung như những loải nhỏ. Dòng dầu thủy lực được làm mát rất tốt nên đảm bảo cung cấp lưu lượng dầu ổn định cho các cơ cấu làm việc của thiết bị. Hệ thống làm mát dầu được làm bằng hợp kim nhôm để phù hợp với tính chất làm việc phức tạp như chịu đựng tần số đập của búa phá đá …

Công việc kỹ thuật

Tất cả các vị trí kiểm tra bảo trì bảo dưỡng như lọc, xả gió dễ dàng tiếp cận nhờ việc cánh cửa đuôi máy rộng, góc mở lớn và động cơ được bố trí theo phương ngang của máy.

Tải trọng nâng tiêu chuẩn ROC (kg) 1850
Tải trọng nâng tối đa (kg) 3515
Công suất bơm (l/min or m3/h) 87.1
Tốc độ di chuyển tối đa (km/h) 11.4
Trọng lượng xe (kg) 4540
Kích thước xe (mm) 3751x2032x2118
Loại máy Kubota / V3800-DI-T-E3
Nhiên liệu Diesel
Hệ thống làm mát Liquid
Dung tích bình nhiên liệu (l) 124.2
Công suất (hp) 92
Hệ thống điều khiển Điều khiển bằng tay (ACH) hoặc Joystick (SJC)

Sản phẩm tương tự

Xe xúc Bobcat S70

Công suất:  24hp/kw
Tải trọng nâng roc:  320kg
Chiều cao nâng:  2.4m

Xe xúc Bobcat S450

Công suất:  49hp/kw
Tải trọng nâng roc:  590kg
Chiều cao nâng:  2.8m

Xe xúc Bobcat S510

Công suất:  49hp/kw
Tải trọng nâng roc:  748kg
Chiều cao nâng:  2.9m

Xe xúc Bobcat S530

Công suất:  49hp/kw
Tải trọng nâng roc:  840kg
Chiều cao nâng:  3m

Xe xúc Bobcat S550

Công suất:  61hp/kw
Tải trọng nâng roc:  794kg
Chiều cao nâng:  2.9m

Xe xúc Bobcat S570

Công suất:  61hp/kw
Tải trọng nâng roc:  885kg
Chiều cao nâng:  3m

Xe xúc Bobcat S590

Công suất:  66hp/kw
Tải trọng nâng roc:  952kg
Chiều cao nâng:  3m

Xe xúc Bobcat S630

Công suất:  75hp/kw
Tải trọng nâng roc:  989kg
Chiều cao nâng:  3.1m