Khai trương văn phòng chi nhánh tại Hà Nội

Sáng 22/02/2014, Công ty CP Thiết bị & Dịch vụ Đồng Lợi đã tổ chức lễ Khai trương Văn Phòng Chi nhánh mới mới với sự tham dự của Ban lãnh đạo công ty, đại diện nhà cung cấp Máy khoan đá Furukawa, Mũi khoan Robit, Xe xúc Bobcat, … Sự kiện này là một dấu mốc quan trọng đánh dấu những nỗ lực vươn lên không ngừng của Đồng Lợi trong suốt thời gian qua, đồng thời tạo tiền đề cho sự phát triển của Công ty trong thời gian sắp đến.

Sáng 22/02/2014, Công ty CP Thiết bị & Dịch vụ Đồng Lợi đã tổ chức lễ Khai trương Văn Phòng Chi nhánh mới mới với sự tham dự của Ban lãnh đạo công ty, đại diện nhà cung cấp Máy khoan đá Furukawa, Mũi khoan Robit, Xe xúc Bobcat, … Sự kiện này là một dấu mốc quan trọng đánh dấu những nỗ lực vươn lên không ngừng của Đồng Lợi trong suốt thời gian qua, đồng thời tạo tiền đề cho sự  phát triển của Công ty trong thời gian sắp đến.

Tổng giám đốc phát biểu tại lễ khai trương.

Tổng Giám đốc Cty Đồng Lợi đã giới thiệu tóm tắt những hoạt động của công ty trong thời gian qua, và bày tỏ lời cảm ơn sâu sắc tới toàn thể khách hàng đã tin tưởng và sử dụng sản phẩm dịch vụ của Đồng Lợi.

Lễ cắt băng khánh thành

Phát biểu tại Lễ khai trương ông Asushi Otani, Tổng giám đốc hãng Furukawa cũng cho biết: “Máy khoan đá Furukawa đã có mặt tại VN hơn 10 năm qua và được đại diện tại VN là cty CP TBi & Dvu làm rất tốt công tác hậu mãi, chúng tôi cam kết luôn cải tiến công nghệ nhằm tăng năng suất cho các thiết bị và đẩy mạnh hỗ trợ dịch vụ sau bán hàng cho các khách hàng đang sử dụng máy khoan đá Furukawa bằng cách cung cấp dịch vụ và phụ tùng nhanh nhất”.

Bên cạnh đó, ông Trần Văn Huyên – Tổng giám đốc Công ty Sông Đà 5 cho biết: “Nếu có ai hỏi Tôi sử dụng máy khoan đá của đơn vị nào, thì Tôi sẽ trả lời: Trước đây Tôi đã sử dụng máy khoan đá Furukawa của Đồng Lợi cung cấp, sau này Tôi cũng sẽ sử dụng sản phẩm dịch vụ do Đồng Lợi cung cấp. Và bây giờ Tôi quyết định đầu tư thêm 1 máy khoan đá Furukawa HCR 1500 ED”

Lễ ký hợp đồng mua khoan đá Furukawa HCR 1500 ED 

Đồng thời, nhân dịp này Công ty Đồng Lợi cũng tổ chức tiệc Buffet cho toàn thể cán bộ công nhân viên và khách mời. Với không khí vui vẻ và ấm cúng, buổi tiệc khai trương và tiệc tân niên cũng thay cho lời tri ân, lời chúc mừng năm mới đối với các vị khách quý, các đối tác và toàn thể cán bộ nhân viên.

Với slogan Nâng cao năng suất của mình, cty CP Thiết bị & Dịch vụ Đồng Lợi cam kết nỗ lực làm việc hết mình để nâng cao năng suất cho mình, cho khách hàng và cho xã hội.

Địa chỉ chi nhánh mới:  Km 1- Đường Cao tốc Bắc Thăng Long Nội Bài- Đông Anh- Hà Nội

Theo dongloi.com.vn