0913 888 247 (Call, SMS, Zalo, Viber)

Máy khoan ngầm định hướng ngang HDD nào đang phổ biến nhất hiện nay?

Xếp hạng các nhà sản xuất Máy khoan định hướng ngang, khoan ngầm HDD phổ biến nhất, vừa được công bố thông qua bản "Báo cáo phân tích thị trường toàn cầu - Lĩnh vực Sản xuất Máy khoan định hướng ngang, khoan ngầm HDD" của công ty QY Research (Mỹ) ngày 06 tháng 02 năm 2024 vừa qua.

Xếp hạng các nhà sản xuất Máy khoan định hướng ngang, khoan ngầm HDD phổ biến nhất, vừa được công bố thông qua bản "Báo cáo phân tích thị trường toàn cầu - Lĩnh vực Sản xuất Máy khoan định hướng ngang, khoan ngầm HDD" của công ty QY Research (Mỹ) ngày 06 tháng 02 năm 2024 vừa qua.  

 

 

Được biết, QY Research là một công ty tư vấn và nghiên cứu trị trường hàng đầu trên thế giới, được thành lập tại bang California, Mỹ vào năm 2007. Với hơn 16 năm phát triển và đội ngũ chuyên gia kinh nghiệm tại nhiều quốc gia, QY Resreach đã được công nhận trên toàn cầu về năng lực và độ tin cậy của mình

Trong bản báo cáo, QY Research dự báo rằng Quy mô Tăng trưởng kép (CAGR) của toàn bộ thị trường này trong giai đoạn 2023 - 2029 vào khoảng 2,8%. Cùng với đó, dung lượng bán ra trên toàn cầu sẽ đạt tổng cộng 1,16 tỷ USD vào năm 2029 (tương đương 28,76 nghìn tỷ VNĐ)

Top 10 nhà sản xuất Máy khoan định hướng ngang HDD phổ biến nhất thế giới được nhắc đến bao gồm: Charles Machine Works (Công ty mẹ của Dithch Witch), XCMG, Vermeer, Goodeng Machine, Herrenknecht AG, Drillto, Dilong, CHTC JOVE,  DW/TXS, Huali,... Năm 2021, tổng doanh số của 10 thương hiệu hàng đầu này đã chiếm tới 89% doanh thu của toàn ngành. 

Dưới đây là Bảng xếp hạng Máy khoan định hướng ngang, khoan ngầm HDD phổ biến nhất toàn cầu mà QY Research đã công bố, xét về doanh số bán ra: 

Top 1: Dẫn đầu vẫn là thương hiệu Ditch Witch (Charler MW) đến từ Mỹ, thương hiệu máy khoan HDD nổi tiếng và lâu đời nhất trong ngành. 

Top 2: Thương hiệu máy công trình lớn mạnh nhất Trung Quốc Đại Lục là XCMG, các máy khoan HDD cỡ lớn và dây chuyền sản xuất quy mô hiện đại, chất lượng cao giúp khẳng định vị thế cho XCMG 

Top 3: Một thương hiệu lâu đời và nổi tiếng khác tới từ Mỹ là Vermeer, vẫn giữ vị trí cao trong ngành 

 

Tiếp theo là các thương hiệu Goodeng, Drillto, Dilong... tất cả tới từ Trung Quốc và Herrenknecht một thương hiệu của Đức

Thương hiệu nổi tiếng đã quá quen thuộc Ditch Witch đến từ Mỹ
Thương hiệu Trung Quốc duy nhất nằm trong Top 3 là XCMG
Top 3 là 1 trong 2 thương hiệu lâu đời nhất của Mỹ - Vermeer

Khoan định hướng ngang HDD, hay còn được gọi là khoan ngầm HDD, khoan kéo ống là một phương pháp thi công không cần đào hở nhưng vẫn có thể điều khiển khoan chính xác, để lắp đặt các đường ống dẫn (ống cấp thoát nước, ống dẫn dầu khí,..) và cáp ngầm điện lực, viễn thông  theo đường khoan đã định hướng, bằng cách sử dụng giàn Máy khoan HDD đặt trên mặt đất, hạn chế tối đa việc tác động tới môi trường xung quanh trong quá trình thi công.

Phương pháp mới này giúp thay thế cho việc đào hở, đào xới rãnh để lắp đặt các đường ống như trước đây. Nó phù hợp với đa dạng các ứng dụng khác nhau, điều kiện địa chất khác nhau như Khoan kéo ống ngầm qua đường bộ, đường cao tốc; Khoan kéo ống ngầm bên dưới các công trình nhà cao tầng, công viên, khu nghĩa trang, khu quân sự; Khoan kéo ống ngầm băng cắt qua lòng sông...

Để được tư vấn và tìm hiểu thêm vè các dòng Máy khoan định hướng ngang, khoan ngầm HDD phổ biến nhất, xin vui lòng Liên hệ: 0919.666.247 (Phụ trách kinh doanh)

- Thi công khoan ngầm, khoan định hướng ngang HDD, kéo cáp ngầm băng qua đường bộ, đường cao tốc

- Thi công khoan ngầm, khoan định hướng ngang HDD, kéo ống HDPE băng qua lòng sông, vượt sông

- Thi công khoan ngầm, khoan định hướng ngang HDD, kéo cáp viễn thông, kéo cáp ngầm điện lực

- Thi công khoan ngầm, khoan định hướng ngang HDD, kéo ngầm cáp quang, cáp tín hiệu, thông tin liên lạc,...

 Thi công khoan ngầm, khoan định hướng ngang HDD, lắp đặt đường ống cấp nước, thoát nước đô thị, ống nước tự chảy,..

XCMG sức kéo 13 -  2500 tấn, sức mạnh vượt trội
 

 

Mọi thông tin chi tiết vui lòng liên hệ Công ty Đồng Lợi Mr Sơn 0919.666.247 

Tin tức khác

Tại sao nên  lựa chọn sử dụng tấm nhựa CPVC Takiron

Tại sao nên lựa chọn sử dụng tấm nhựa CPVC Takiron

Ngày đăng: 17/07/2024  |  29 lượt xem

Tấm nhựa CPVC của Takiron –Nhật Bản được sản xuất theo phương pháp ép tấm (press laminate),một phương pháp sản xuất hiện đại nhất thế giới hiện nay, chính vì vậy tấm CPVC của Takiron sẽ có các ưu điểm vượt trội sau:

BOBCAT SOD LAYER - ỨNG DỤNG TRÃI THẢM CỎ - SÁNG CHẾ TUYỆT VỜI CỦA BOBCAT

BOBCAT SOD LAYER - ỨNG DỤNG TRÃI THẢM CỎ - SÁNG CHẾ TUYỆT VỜI CỦA BOBCAT

Ngày đăng: 09/07/2024  |  117 lượt xem

Nếu Quý ACE nào đang sở hữu Bobcat T590 H/F thì đây là một tin vui thực sự. Vì Quý ACE chỉ cần đầu tư thêm Bộ Công Cụ Trãi Thảm Cỏ là triển khai công việc được ngay. Bobcat T590 H/F dòng CTL Signature của hãng nổi tiếng với thiết kế nhỏ gọn, hiệu suất cao và khả năng làm việc linh hoạt, đặc biệt tương thích hoàn toàn 100% với địa hình đất yếu, cát. Tuyệt với hơn nữa, khi trang bị với bộ công cụ trãi thảm cỏ, Bobcat T590 H/F sẽ trở thành một thiết bị lý tưởng cho các nhà làm cảnh quan, sân vườn và sân thể thao chuyên nghiệp.

Công nghệ băng tải và tự động hóa: Tiết kiệm năng lượng bằng nhựa.

Công nghệ băng tải và tự động hóa: Tiết kiệm năng lượng bằng nhựa.

Ngày đăng: 28/06/2024  |  457 lượt xem

Việc vận chuyển hàng hóa bên trong một công ty hoặc nhà máy yêu cầu phải nhanh chóng, đáng tin cậy và tiết kiệm. Việc sử dụng các vật liệu có đặc tính trượt được tối ưu hóa trong quy trình vận chuyển giúp giảm công suất băng tải cần thiết và cùng với đó là giảm năng lượng được sử dụng. Điều này lần lượt cải thiện hiệu suất và hiệu quả của máy móc của bạn. Chúng tôi – Đồng Lợi - đại lý phân phối nhựa Roechling (Đức) - cung cấp các vật liệu đặc biệt để sản xuất các bộ phận được tối ưu hóa cho việc trượt cho nhà máy và máy móc của bạn trong quá trình vận chuyển và hậu cần. Ví dụ như: PP, POM, PA, PVDF, UHMW-PE, PEEK, …

Unidrive 500 Máy Hàn Băng Cản Nước PVC Sika Waterbar AR, PVC Waterstop

Unidrive 500 Máy Hàn Băng Cản Nước PVC Sika Waterbar AR, PVC Waterstop

Ngày đăng: 13/06/2024  |  400 lượt xem

Unidrive 500 Máy Hàn Băng Cản Nước PVC Sika Waterbar AR, PVC Waterstop, Giải pháp chống thấm tiện lợi, an toàn và đáng tin cậy cho xây dựng.

Tại sao cần sử dụng vật liệu FM4910 cho ngành sản xuất chất bán dẫn và phòng sạch

Tại sao cần sử dụng vật liệu FM4910 cho ngành sản xuất chất bán dẫn và phòng sạch

Ngày đăng: 21/05/2024  |  390 lượt xem

Việc áp dụng rộng rãi tiêu chuẩn FM 4910 trong ngành công nghiệp bán dẫn và phòng sạch bắt nguồn từ những rủi ro đáng kể liên quan đến hỏa hoạn trong những môi trường nhạy cảm. Sự hiện diện của các thiết bị tinh vi và hóa chất dễ bay hơi trong môi trường này có khả năng gây cháy nhanh, dẫn đến những lo ngại đáng kể về an toàn và hư hỏng.

Giải pháp giảm thiểu đá quá cỡ, mô chân tầng tiết kiệm chi phí sản xuất cho mỏ lộ thiên

Giải pháp giảm thiểu đá quá cỡ, mô chân tầng tiết kiệm chi phí sản xuất cho mỏ lộ thiên

Ngày đăng: 07/05/2024  |  363 lượt xem

Qua những chuyến đi khảo sát thực tế và kinh nghiệm làm việc tại các công trường khoan khai thác mỏ lộ thiên: Mỏ đá, mỏ quặng, mỏ than,… tại Việt Nam, chúng tôi nhận thấy những vấn đề chung mà các công trường gặp phải:

0913 888 247