0913 888 247 (Call, SMS, Zalo, Viber)

Hướng dẫn lựa chọn búa phá đá Furukawa phù hợp cho máy đào

Hãng Furukawa (Nhật Bản) là nhà sản xuất & chế tạo búa phá đá thủy lực hàng đầu Nhật Bản. Được Công ty Đồng Lợi phân phối, nhập khẩu và bảo hành chính hãng tại Việt Nam.

 

 

Nguyên lý vận hành của "Búa phá đá thủy lực Furukawa":

Cấu tạo, nguyên lý hoạt động của búa phá đá thủy lực-3
Nguồn: HNVN
 

1. Dầu có áp suất cao đi và lấp đầy khoang 1 và 8, tác động lên mặt cuối của piston và đẩy piston lên trên.

2. Khi pít-tông di chuyển lên phía trên theo giới hạn của nó, buồng 1 và 2 được kết nối và dầu chảy từ buồng 2 đến 6. Van điều khiển di chuyển lên trên do chênh lệch áp suất (áp suất dầu trong buồng 6 cao hơn so với 8).

3. Khi van điều khiển đạt đến giới hạn trên, đầu vào sẽ kết nối với dòng dầu trong buồng 8, khiến cho dầu chảy vào khoang 4. Do áp suất dầu cao của buồng 4, cùng với dự phòng nitơ, pít-tông di chuyển
xuống.

4. Khi piston đi xuống và chạm vào cái đục, buồng 3 và 2 được kết nối, và cả hai đều kết nối với buồng 6. Do áp suất dầu cao trong buồng 8, van điều khiển di chuyển xuống và lỗ đầu vào lại nối với buồng 7. Sau đó, một chu trình mới lại bắt đầu. 

Không chỉ tạo ra lực phá hủy kết cấu đất đá, búa phá Furukawa còn đảm bảo cơ chế đập của piston không làm tổn hại tới các bộ phận của máy xúc cơ sở do thiết kế bộ phận giảm chấn tiên tiến, chế tạo bằng vật liệu siêu bền bỉ, cuối cùng là thiết kế bầu hơi dạng kín tránh sự va chạm không đáng có làm hư hỏng bộ phận giảm chấn.

Búa rung thủy lực được ứng dụng rộng rãi trong ngành mỏ, xây dựng: Khai thác các mỏ đá có độ cứng cao, phá đá dưới nước, làm mặt bằng, phá dỡ trong xây dựng...  

Tại Việt Nam, Búa phá đá thủy lực cao cấp Furukawa đã được sử dụng bởi một số tập đoàn lớn với công việc ứng dụng mang tính chất khắc nghiệt cao như: Đập sỉ gang thép trong các nhà máy thép.

Bàn giao lắp đặt búa phá đá Furukawa FXJ-475 trên máy xúc PC500 cho nhà máy thép 

 

Nhập khẩu đinh búa Furukawa cho búa FXJ-475
Búa phá đá cao cấp Furukawa FXJ-475

 

Hướng dẫn lựa chọn "Búa phá đá Furukawa" cho máy xúc đào cơ sở:

Dưới đây là bảng thông số kỹ thuật cơ bản và hướng dẫn lựa chọn "Búa phá đá thủy lực Furukawa" theo trọng lượng máy xúc đào cơ sở (Base machine weight):

 

 

Để biết thêm chi tiết và được tư vấn cụ thể hơn xin vui lòng liên hệ hotline: 0919 666 247 
 

 

Video hoạt động:  

Tin tức khác

Dây chuyền xi mạ là gì?

Dây chuyền xi mạ là gì?

Ngày đăng: 22/10/2021  |  10 lượt xem

Xi mạ từ lâu đã là ứng dụng khá phổ biến trong nền công nghiệp hiện đại. Sự xuất hiện và phát triển của dây chuyền xi mạ đã mang đến rất nhiều lợi ích to lớn trong cuộc sống. Chúng ta hãy cùng tìm hiểu dây chuyền xi mạ là gì và ứng dụng của dây chuyền xi mạ trong bài viết này

"Người tiên phong" tạo nên búa rung thủy lực - Xcentric Ripper

"Người tiên phong" tạo nên búa rung thủy lực - Xcentric Ripper

Ngày đăng: 22/09/2021  |  137 lượt xem

Lịch sử búa rung Xcentric ripper

Tấm nhựa PP và ứng dụng buồng test nhanh COVID 19

Tấm nhựa PP và ứng dụng buồng test nhanh COVID 19

Ngày đăng: 20/09/2021  |  164 lượt xem

Xuất phát từ tình hình dịch bệnh Covid-19 diễn biến phức tạp, lực lượng nhân viên y tế phải mặc trang phục bảo hộ trong thời gian dài. Ý tưởng về buồng test nhanh đang được chú ý nghiên cứu để đưa vào thực tiễn.

HƯỚNG DẪN LỰA CHỌN BÚA RUNG PHÙ HỢP CHO MÁY XÚC ĐÀO CƠ SỞ

HƯỚNG DẪN LỰA CHỌN BÚA RUNG PHÙ HỢP CHO MÁY XÚC ĐÀO CƠ SỞ

Ngày đăng: 27/08/2021  |  158 lượt xem

BÚA CÀO RUNG THỦY LỰC XCENTRIC RIPPER Hãng Xcentric (Tây Ban Nha) là nhà sản xuất & chế tạo búa rung thủy lực số 1 thế giới. Được Công ty Đồng Lợi phân phối, nhập khẩu và bảo hành chính hãng tại Việt Nam

MÁY XÚC LẬT CAO CẤP ENSIGN - TUÂN THỦ MỌI TIÊU CHUẨN CHÂU ÂU

MÁY XÚC LẬT CAO CẤP ENSIGN - TUÂN THỦ MỌI TIÊU CHUẨN CHÂU ÂU

Ngày đăng: 27/08/2021  |  149 lượt xem

Công ty CP Thiết bị & Dịch vụ Đồng Lợi với gần 20 năm kinh nghiệm trên thị trường, kho bãi trải dài từ Bắc vào Nam chuyên phân phối các loại máy công trình nhập khẩu chính hãng trên toàn quốc như: Máy khoan Furukawa, xe xúc mini Bobcat, máy xúc lật XCMG, máy xúc đào Sany...

Một số ứng dụng của Nhựa PP và PE trong nội thất

Một số ứng dụng của Nhựa PP và PE trong nội thất

Ngày đăng: 27/08/2021  |  263 lượt xem

Roechling - Đức không chỉ nghiên cứu và sản xuất ra nhựa ứng dụng cho ngành công nghiệp mà còn ứng dụng đa dạng cho các ngành khác như: Y tế, vận tải, khai khoáng... và đặc biệt dân dụng cũng là một mảng mà Roechling có sản phẩm của mình.

0913 888 247