0913 888 247 (Call, SMS, Zalo, Viber)

ƯU ĐIỂM KHI SỬ DỤNG TẤM PVC LÀM BỒN BỂ HÓA CHẤT

Tấm nhựa PVC đặc được ứng dụng trong nhiều lĩnh vực: làm bàn thao tác, làm bồn bể, làm tấm Pallet PVC, ... Trong bài viết này, chúng tôi sẽ cùng các bạn tìm hiểu kỹ hơn về ứng dụng tấm PVC làm bồn bể hóa chất. Mời các bạn cùng tham khảo.

Tấm nhựa PVC đặc được ứng dụng trong nhiều lĩnh vực: làm bàn thao tác, làm bồn bể, làm tấm Pallet PVC, ... Trong bài viết này, chúng tôi sẽ cùng các bạn tìm hiểu kỹ hơn về ứng dụng tấm PVC làm bồn bể hóa chất. Mời các bạn cùng tham khảo.

Bể xi mạ bằng nhựa PVC
1. Tấm PVC làm bồn bể xi mạ, chứa hóa chất siêu bền

- Tấm nhựa PVC có khả năng chống lại sự ăn mòn hóa chất, do đó được các đơn vị sản xuất hóa chất, xi mạ và xử lý các chất thải sử dụng nhiều.

- Hơn nữa tấm PVC còn có khả năng chống oxi hóa, chịu hóa chất nên tăng cường tuổi thọ khi sử dung làm bồn bể.

- Tấm nhựa PVC còn có khả năng chịu được nhiệt độ từ 60-80 độ C.

2. Sử dụng tấm nhựa PVC đặc tiết kiệm chi phí.

- Tấm nhựa PVC có thời gian sử dụng lâu dài. Bởi vậy nên tiết kiệm được khá nhiều chi phí bảo dưỡng, thay thế.

- Giá của tấm nhựa PVC không quá cao, đáp ứng tốt nhất nhu cầu khách hàng.

3. Địa chỉ mua tấm nhựa PVC uy tín

Công ty CP Thiết bị & Dịch vụ Đồng Lợi là đơn vị chuyên cung cấp tấm PVC, PP uy tín trên thị trường Việt Nam, được nhiều khách hàng tin tưởng, đánh giá cao. 

Sau đây là một vài ưu điểm tấm nhựa PVC của chúng tôi:

- Độ bền cơ học, độ cứng cao

- Cách điện tốt

- Chống ăn mòn và độ bền hóa học tốt

- In và hàn tốt

- Có thể điều chỉnh tính linh hoạt

- Chống cháy.

Ngoài ra Công ty chúng thôi còn cung cấp Máy hàn nhựa Leister - Thụy Sỹ & Dịch vụ cho thuê máy hàn cho lĩnh vực thi công bồn bể xi mạ, bể hóa chất, bể tẩy rửa cũng như hệ thống xử lý khí bằng nhựa PP, PVC,...

Mọi thông tin về các loại bể chứa hóa chất chất lượng, bạn có thể liên hệ với Công ty Cổ Phần Thiết bị & Dịch vụ Đồng Lợi để tìm hiểu về thông tin chi tiết.

HOTLINE 0913 888 247/0949 988 247

Tin tức khác

 CÔNG NGHỆ XỬ LÝ KHÍ THẢI HƠI AXIT

CÔNG NGHỆ XỬ LÝ KHÍ THẢI HƠI AXIT

Ngày đăng: 15/07/2021  |  36 lượt xem

Ngành xi mạ: Khí thải phát sinh trong ngành xi mạ chủ yếu phát sinh từ các bể mạ. Do các dung dịch mạ đa phần là dung dịch axit có đặc tính chung là độ bay hơi lớn. Hệ thống xử lý khí thải ngành xi mạ có đặc trưng không lẫn bụi mà chỉ bao gồm hơi axit bay hơi.

Kiểm Nghiệm Chất Lượng Đường Hàn & Nghiệm Thu Lắp Đặt Màng HDPE

Kiểm Nghiệm Chất Lượng Đường Hàn & Nghiệm Thu Lắp Đặt Màng HDPE

Ngày đăng: 07/07/2021  |  95 lượt xem

Dựa Theo Tiêu Chuẩn Quốc Gia, TCVN 11322: 2018 do Viện Khoa học Thủy lợi Việt Nam biên soạn, Bộ Nông nghiệp và Phát triển Nông thôn đề nghị, Tổng cục Tiêu chuẩn Đo lường Chất lượng thẩm định, Bộ Khoa học và Công nghệ công bố.

Mã kẽm là gì? Tìm hiểu ứng dụng của mã kẽm tại Việt Nam

Mã kẽm là gì? Tìm hiểu ứng dụng của mã kẽm tại Việt Nam

Ngày đăng: 22/06/2021  |  115 lượt xem

Mạ kẽm hay còn gọi là xi mạ kẽm, là hình thức mạ một lớp kẽm lên trên bề mặt của kim lại nhằm mục đích tạo nên một lớp bảo vệ cho bề mặt, giúp chống lại khả năng ăn mòn, hoan gỉ và nâng cao chất lượng cũng như tăng tính thẩm mỹ cho sản phẩm.

PP Thí Nghiệm Phá Hủy & Không Phá Hủy Đường  Hàn Màng HD-PE, PVC, TPO

PP Thí Nghiệm Phá Hủy & Không Phá Hủy Đường Hàn Màng HD-PE, PVC, TPO

Ngày đăng: 31/05/2021  |  291 lượt xem

Phương Pháp Thí Nghiệm Phá Hủy Đường Hàn & Không Phá Hủy Đường Hàn màng HD-PE, Màng PVC, Màng TPO, (Theo tiêu chuẩn ASTM-D6392-99 hoặc ASTM-D4437-99 (Mỹ) hoặc tiêu chuẩn DVS 2225 (Đức).

Giới thiệu về máy khoan ngầm định hướng ngang HDD FORWARD tại Việt Nam

Giới thiệu về máy khoan ngầm định hướng ngang HDD FORWARD tại Việt Nam

Ngày đăng: 21/05/2021  |  275 lượt xem

Máy khoan ngang HDD: Khoan định hướng ngang là phương pháp lắp đặt hệ thống đường ống và cáp ngầm không rãnh theo hình vòng cung nông dọc theo đường dẫn định trước bằng thiết bị khoan chuyên dụng. Lắp đặt đường ống, ống dẫn và cáp ngầm thông qua May khoan ngang trở thành phương pháp lắp đặt được ưa chuộng vì các rãnh và đào truyền thống trở nên không thực tế và đôi khi khó khăn do địa hình. Công ty ĐỒng Lợi sẽ giới thiệu đến Quý khách hàng những thông tin tổng quan về hệ thống khoan ngầm định hướng ngang dưới đây

Phương pháp và các bước bước mạ vàng chuyên nghiệp

Phương pháp và các bước bước mạ vàng chuyên nghiệp

Ngày đăng: 20/05/2021  |  137 lượt xem

Mạ vàng trang sức, điện thoại, đồng hồ,…đang rất được nhiều người ưa chuộng hiện nay, với kỹ thuật mạ vàng 18K hoặc 24K tùy ý sẽ làm cho sản phẩm trở nên giá trị, bắt mắt và hấp dẫn hơn. Tuy nhiên, để có những sản phẩm đẹp như ý muốn thì quy trình và kỹ thuật mạ vàng làm những yếu tố rất quan trọng đòi hỏi bạn phải nắm chắc. Dưới đây chúng tôi xin chỉ ra 11 bước mạ vàng chuyên nghiệp cho bạn cùng tham khảo:

0913 888 247