0913 888 247 (Call, SMS, Zalo, Viber)

6 Lợi ích khi Thuê thiết bị làm sạch Tennant

Nếu bạn định đầu tư một số máy làm sạch để nâng cao môi trường làm việc, trước tiên bạn cần quyết định xem bạn muốn mua, thuê thiết bị hay thuê một thời gian rồi sẽ mua. Trong những năm gần đây, việc thuê thiết bị làm sạch hoặc thuê một thời gian rồi sẽ mua đã dần trở nên phổ biến. Đặc biệt là đối với những doanh nghiệp vừa và nhỏ.

Nếu bạn định đầu tư một số máy làm sạch để nâng cao môi trường làm việc, trước tiên bạn cần quyết định xem bạn muốn mua, thuê thiết bị hay thuê một thời gian rồi sẽ mua. Trong những năm gần đây, việc thuê thiết bị làm sạch hoặc thuê một thời gian rồi sẽ mua đã dần trở nên phổ biến. Đặc biệt là đối với những doanh nghiệp vừa và nhỏ.

Vậy việc thuê thiết bị làm sạch hoặc thuê một gian rồi sẽ mua có những lợi ích gì? Tại sao nó lại trở nên phổ biến như vậy? Và nó có phải là lựa chọn tốt nhất cho bạn?

Và chúng ta hãy cùng tìm hiểu những lý do tại sao ngày càng có nhiều công ty lựa chọn thuê hoặc thuê trước mua sau:

1. Tiếp cận công nghệ tốt hơn ngay bây giờ

Khi thuê, bạn không cần phải đợi cho đến khi có đủ khả năng mua thiết bị mới. Nó có nghĩa là bạn có thể mang ngay thiết bị làm sạch về công ty mình dùng và bắt đầu tận hưởng những lợi ích từ công nghệ làm sạch. Các lợi ích như tiết kiệm thời gian, tiết kiệm tiền, hoạt động hiệu quả hơn và đạt được kết quả tốt hơn, sạch hơn.

2. Nâng cấp linh hoạt

Khi bạn thuê thay vì mua máy mới, bạn có thể dễ dàng chuyển sang một loại thiết bị khác nếu nhu cầu của bạn thay đổi hoặc bạn cần nâng cấp theo thời gian. Nghĩa là bạn không cần phải đợi đến cuối vòng đời máy của bạn (có thể là hàng thập kỷ nếu bạn đang dùng Tennant! :)). Hoặc cố gắng tìm người mua đã qua sử dụng. Đơn giản bạn chỉ cần đổi máy thuê hiện có của mình để lấy một kiểu máy đời mới hơn. Hoặc thuê thêm một máy mới vào bất cứ lúc nào bạn cần tăng công suất.

3. Luôn tiết kiệm

Nhiều công ty không thể trả tiền hoàn toàn cho một thiết bị mới mà họ có thể phải dành dụm 3-6 tháng thì mới quyết định mua một chiếc máy mới. May mắn thay, với số tiền dành dụm từng tháng đó bạn có thể dùng nó để chuyển sang hình thức thuê mua và nhận ngay thiết bị về dùng. Thuê mua có nghĩa là bạn chỉ cần đặt cọc và chi trả số tiền thuê hàng tháng. Với trường hợp này, bạn hoàn toàn chủ động về tình hình tài chính cũng như vẫn đảm bảo một môi trường sạch xanh cho sản xuất kinh doanh.

4. Phát triển doanh nghiệp của bạn

Quyết định thuê có nghĩa là bạn có thể dàn trải số tiền ngay lập tức của mình cho các khoản đầu tư khác giúp phát triển doanh nghiệp của bạn. Các khoản đầu tư như xe của công ty, nâng cấp thương hiệu, chiến dịch tiếp thị và tuyển thêm người. Việc thuê thiết bị mang lại cho bạn sự linh hoạt về nguồn vốn đối ứng để nắm bắt các cơ hội mới.

5. Lợi ích về thuế

Đặc biệt, khi bạn thuê máy, nó được coi là chi phí hoạt động, trong khi khi bạn mua máy, nó được coi là chi phí vốn (được sử dụng để mua tài sản). Điều này có nghĩa là việc thuê có thể đi kèm với các lợi ích về thuế, tuy vậy bạn cũng nên xác nhận điều này với bộ phận kế toán bên mình (vì chúng tôi không cung cấp lời khuyên tài chính).

6. Đơn giản hóa chi phí

Cuối cùng, việc chia nhỏ chi phí mua máy mới thành khoản thanh toán tiền thuê hàng tháng đã giúp bạn đơn giản hóa việc quyết định đầu tư 100% cho thiết bị trong một lần. Thiết bị làm sạch thì cần được bảo trì và bảo dưỡng liên tục. Khi bạn thuê hoặc thuê mua thiết bị làm sạch TennantCty Đồng Lợi hân hạnh là NPP chính thức tại Việt Nam, các bạn sẽ được chuyên viên của chúng tôi hướng dẫn cách vận hành, kiểm tra thiết bị hàng ngày nhằm tránh được những hỏng hóc nhỏ nhặt không đáng có ảnh hưởng đến hoạt động sản xuất kinh doanh bên mình.

Nếu có nhu cầu một thiết bị làm sạch chất lượng mà còn e ngại về mặt chi phí hoặc đơn giản là muốn tham quan để biết thêm về thông tin sản phẩm làm sạch Tennant. Quý Khách hàng hãy nhớ tới Cty Đồng Lợi - NPP chính hãng Tennant tại Việt Nam.

Mọi chi tiết thắc mắc Quý Khách hàng vui lòng gọi số sau đây để được giải đáp:

Khu vực Miền Nam: Mr Nghĩa 0915 911 247

Khu Vực Miền Bắc: Mr Thuận 0914 555 247

hoặc gọi hotline của chúng tôi 0913 888 247.

Trân trọng!

Tin tức khác

Tấm nhựa kỹ thuật PP, PVC - Ứng dụng trong hệ thống xử lý khí, bồn bể nhựa

Tấm nhựa kỹ thuật PP, PVC - Ứng dụng trong hệ thống xử lý khí, bồn bể nhựa

Ngày đăng: 27/11/2020  |  10 lượt xem

Bồn nhựa chứa các chất dung môi,hoá chất a-xít, hệ thống Tháp xử lý khí hấp thụ cho việc sử lý khí thải bằng nhựa PVC.PP ,PE,composite F.R.P. Công Ty CP Thiết Bị và Dịch Vụ Đồng Lợi chuyên cung cấp tấm nhựa PP, PVC, PE và máy hàn nhựa Leister – Thụy Sỹ các loại để thi công Bồn nhựa PVC,PP,PE, bọc phủ composite F.R.P ( là vật liệu composite trên cơ sở nhựa polyeste được gia cường bằng sợi thuỷ tinh).

BIỆN PHÁP THI CÔNG  MÀNG CHỐNG THẤM HDPE

BIỆN PHÁP THI CÔNG MÀNG CHỐNG THẤM HDPE

Ngày đăng: 26/11/2020  |  12 lượt xem

Biện pháp thi công màng chống thấm hdpe được áp dụng cho các công trình như bãi thải xỉ, bãi chôn lấp chất thải, hồ bùn đỏ, hồ chứa nước, hồ nuôi trông thủy sản, sau đây là biện pháp thi công chi tiết:

KHOAN NEO CHỐNG SẠT LỞ KẾT HỢP "PHỦ XANH" TẠO CẢNH QUAN ĐẸP CHO CÔNG TRÌNH

KHOAN NEO CHỐNG SẠT LỞ KẾT HỢP "PHỦ XANH" TẠO CẢNH QUAN ĐẸP CHO CÔNG TRÌNH

Ngày đăng: 16/11/2020  |  65 lượt xem

Phủ xanh những công trình chống sạt lở Hình ảnh những mái dốc, bờ ta luy được gia cố khoan neo, chống sạt lở, phòng tránh những thiệt hại không đáng có, kết hợp với việc phủ xanh tự nhiên làm đẹp mỹ quan công trình

KHOAN NEO ỔN ĐỊNH NỀN ĐẤT YẾU, PHÒNG CHỐNG SẠT LỠ

KHOAN NEO ỔN ĐỊNH NỀN ĐẤT YẾU, PHÒNG CHỐNG SẠT LỠ

Ngày đăng: 12/11/2020  |  77 lượt xem

PHƯƠNG PHÁP KHOAN NEO VÀ MÁY KHOAN NEO Khoan neo là phương pháp thi công lâu đời, được phát minh tại Châu Âu và thi công lần đầu tiên vào những năm 30 của thế kỷ 20. Sau đó được sử dụng rộng rãi từ những năm 70 nhờ những ưu điểm vượt trội so với phương pháp truyền thống như: Áp dụng đa dạng công trình, giá thành thấp, tiến độ thi công cao

Giải pháp mới trong vệ sinh quét bụi tại Nhà máy Xi măng

Giải pháp mới trong vệ sinh quét bụi tại Nhà máy Xi măng

Ngày đăng: 26/08/2020  |  287 lượt xem

Khai thác và sản xuất Xi măng đã và đang là những ngành công nghiệp trọng điểm mang lại nhiều lợi ích kinh tế cho đất nước. Tuy nhiên, vấn nạn về đảm bảo vệ sinh môi trường cũng là một thách thức lớn mà ngành SX Xi măng gặp phải. Công ty Đồng Lợi đã đưa ra nhiều giải pháp giúp khách hàng khắc phục triệt để vấn đề vệ sinh môi trường trong nhà máy xi măng. Trong bài viết này chúng tôi sẽ giới thiệu tới Quý khách hàng giải pháp công nghệ mới từ Italia được nhiều nước tiên tiến trên Thế giới sử dụng.

Giải pháp quét bụi vệ sinh trong Nhà máy Xi măng

Giải pháp quét bụi vệ sinh trong Nhà máy Xi măng

Ngày đăng: 11/08/2020  |  435 lượt xem

Vấn đề vệ sinh môi trường và giải pháp làm sạch đang là vấn đề nhức nhối trong các đơn vị, nhà máy Sản xuất Xi măng. Chúng tôi, Công ty CP Thiết bị & dịch vụ Đồng Lợi cung cấp gói giải pháp vệ sinh làm sạch trong mọi giai đoạn, mọi khu vực tại các Nhà máy XI măng

0913 888 247