0913 888 247 (Call, SMS, Zalo, Viber)

Giới thiệu máy xúc Mini Bobcat E20 trong các dự án Nông nghiệp-Sân Golf- Xây dựng

Đối với các dự án nông nghiệp, xây dựng, bảo trì sân golf thì việc sử dụng các loại máy xúc mini để thi công các hạng mục như đào mương, rãnh, xúc đất làm mặt bằng… đều cần tới sự hỗ trợ của máy móc. Trong đó khách hàng cần lựa chọn các loại máy móc nào cho phù hợp với công việc của mình là điều rất quan trọng.

Việc lựa chọn thiết bị phụ thuộc vào từng công việc cụ thể, không gian làm việc, địa hình… để tiết kiệm chi phí đầu tư mang mang lại hiệu quả cao nhất khi mua thiết bị thi công cơ giới.

Quay trở lại đối với các dự án nông nghiệp sạch, xây dựng dân dụng, sân golf thì các loại xe xúc mini là sự lựa chọn hiệu quả nhất cho người sử dụng, ứng dụng cụ thể từng công việc như bên dưới

Máy xúc mini thi công bảo trì sân golf

Với kích thước rất NHỎ GỌN, phù hợp với mọi không gian làm việc như trong nhà, sân vườn, đồn điền cao su, hồ tiêu, caffee… Kết hợp với trọng lượng di chuyển của xe tương đối nhẹ (2t) làm việc dễ dàng trong các dự án sân golf mà không làm tổn thương thảm cỏ, làm việc trên các tầng cao của tòa nhà trong các dự án phá dỡ, hoặc phá đầu cọc trong quá trình thi công nền móng.

xe xuc dao E20

Ưu điểm tiếp theo của thiết bị máy xúc mini BOBCAT là khả năng thay đổi phụ kiện một cách nhanh chóng. Trước khi đầu tư một thiết bị quý khách hàng nên cân nhắc việc lựa chọn các bộ công tác có thể lắp trên máy để tăng hiệu quả làm việc của thiết bị VD: Ngoài việc sử dụng gàu xúc 0.06m3 thì nên chọn thêm các loại khác như hàm kẹp, búa đục thủy lực, khoan ruột gà… để sử dụng vào nhiệu mục đích khác nhau, tiết kiệm chi phí đầu tư ban đầu.

 

xe xuc dao mini e20

xe xuc dao trong san golf

Ngoài các ứng dụng cụ thể bên trên, khách hàng có thể lựa chọn nhiều bộ công cụ khác tại website www.bobcat.com.vn hoặc http://dongloi.com.vn/ 

xe xuc dao bobcat e20

Kho bãi các thiết bị xe xúc đào đa năng Bobcat tại Công ty Đồng Lợi

Đối với các địa hình dễ di chuyển hoặc làm việc trên đường như các công ty xây dựng & bảo trì đường bộ, có thể lựa chọn hệ thống di chuyển bằng lốp để thuận tiện và linh hoạt hơn bánh xích cao su.

Ứng dụng cụ thể cũng tương tự như dòng bánh xích, ưu việt hơn ở việc di chuyển trên đường

xe xuc mini bobcat

Hệ thống di chuyển bằng lốp (8 lốp), hệ thống đầu chờ thủy lực có sẵn

kho bai xuc mini

Công ty CP Thiết ị & dịch vụ Đồng Lợi là đại diện bán hàng của hãng BOBCAT (USA) tại Việt Nam. Quý khách hàng vui lòng liên hệ HOTLINE 0913 888 247/0914 555 247 để được tư vấn.

 

Tin tức khác

Giải pháp mới trong vệ sinh quét bụi tại Nhà máy Xi măng

Giải pháp mới trong vệ sinh quét bụi tại Nhà máy Xi măng

Ngày đăng: 26/08/2020  |  152 lượt xem

Khai thác và sản xuất Xi măng đã và đang là những ngành công nghiệp trọng điểm mang lại nhiều lợi ích kinh tế cho đất nước. Tuy nhiên, vấn nạn về đảm bảo vệ sinh môi trường cũng là một thách thức lớn mà ngành SX Xi măng gặp phải. Công ty Đồng Lợi đã đưa ra nhiều giải pháp giúp khách hàng khắc phục triệt để vấn đề vệ sinh môi trường trong nhà máy xi măng. Trong bài viết này chúng tôi sẽ giới thiệu tới Quý khách hàng giải pháp công nghệ mới từ Italia được nhiều nước tiên tiến trên Thế giới sử dụng.

Giải pháp quét bụi vệ sinh trong Nhà máy Xi măng

Giải pháp quét bụi vệ sinh trong Nhà máy Xi măng

Ngày đăng: 11/08/2020  |  258 lượt xem

Vấn đề vệ sinh môi trường và giải pháp làm sạch đang là vấn đề nhức nhối trong các đơn vị, nhà máy Sản xuất Xi măng. Chúng tôi, Công ty CP Thiết bị & dịch vụ Đồng Lợi cung cấp gói giải pháp vệ sinh làm sạch trong mọi giai đoạn, mọi khu vực tại các Nhà máy XI măng

Máy quét rác cỡ nhỏ cho vỉa hè TSM ITALA 135

Máy quét rác cỡ nhỏ cho vỉa hè TSM ITALA 135

Ngày đăng: 11/08/2020  |  130 lượt xem

“SIÊU MÁY QUÉT RÁC CỠ NHỎ CHO VỈA HÈ TSM ITALA 135” là đáp án giải quyết được bài toán quét bụi, rác trong các địa hình phức tạm như vỉa hè, con hẻm, xóm, phố đi bộ, đường đô thị…

6 Lợi ích khi Thuê thiết bị làm sạch Tennant

6 Lợi ích khi Thuê thiết bị làm sạch Tennant

Ngày đăng: 08/08/2020  |  213 lượt xem

Nếu bạn định đầu tư một số máy làm sạch để nâng cao môi trường làm việc, trước tiên bạn cần quyết định xem bạn muốn mua, thuê thiết bị hay thuê một thời gian rồi sẽ mua. Trong những năm gần đây, việc thuê thiết bị làm sạch hoặc thuê một thời gian rồi sẽ mua đã dần trở nên phổ biến. Đặc biệt là đối với những doanh nghiệp vừa và nhỏ.

Xe quét đường đa năng Bobcat- Công nghệ quét và vệ sinh môi trường mới tại Việt Nam

Xe quét đường đa năng Bobcat- Công nghệ quét và vệ sinh môi trường mới tại Việt Nam

Ngày đăng: 29/07/2020  |  210 lượt xem

Từ cuối năm 2019 đầu năm 2020, Công nghệ mới vệ sinh đường bằng Máy xúc lật đa năng Bobcat (Mỹ) & phụ kiện chổi quét đã được thí điểm và ứng dụng tại cả thủ đô Hà Nội & thành phố Hồ Chí Minh

Công nghệ mới-  máy chà sàn không cần hóa chất tẩy rửa?

Công nghệ mới- máy chà sàn không cần hóa chất tẩy rửa?

Ngày đăng: 11/07/2020  |  266 lượt xem

Làm sạch bề mặt mà không cần dùng tới hóa chất là một điều rất khó khăn, tuy nhiên với công nghệ ec-H20 của Tennant (U.S.A) sẽ giải quyết được bài toán "hóa chất" mà người dùng đang băn khoăn. Đặc biệt với ngành công nghiệp thực phẩm, đồ uống, dược phẩm hay trong lĩnh vực quan trọng mà tuyệt đối ko được sử dụng hóa chất lau sàn.

0913 888 247