Giới thiệu máy xúc Mini Bobcat E20 trong các dự án Nông nghiệp-Sân Golf- Xây dựng

Đối với các dự án nông nghiệp, xây dựng, bảo trì sân golf thì việc sử dụng các loại máy xúc mini để thi công các hạng mục như đào mương, rãnh, xúc đất làm mặt bằng… đều cần tới sự hỗ trợ của máy móc. Trong đó khách hàng cần lựa chọn các loại máy móc nào cho phù hợp với công việc của mình là điều rất quan trọng.

Việc lựa chọn thiết bị phụ thuộc vào từng công việc cụ thể, không gian làm việc, địa hình… để tiết kiệm chi phí đầu tư mang mang lại hiệu quả cao nhất khi mua thiết bị thi công cơ giới.

Quay trở lại đối với các dự án nông nghiệp sạch, xây dựng dân dụng, sân golf thì các loại xe xúc mini là sự lựa chọn hiệu quả nhất cho người sử dụng, ứng dụng cụ thể từng công việc như bên dưới

Máy xúc mini thi công bảo trì sân golf

Với kích thước rất NHỎ GỌN, phù hợp với mọi không gian làm việc như trong nhà, sân vườn, đồn điền cao su, hồ tiêu, caffee… Kết hợp với trọng lượng di chuyển của xe tương đối nhẹ (2t) làm việc dễ dàng trong các dự án sân golf mà không làm tổn thương thảm cỏ, làm việc trên các tầng cao của tòa nhà trong các dự án phá dỡ, hoặc phá đầu cọc trong quá trình thi công nền móng.

xe xuc dao E20

Ưu điểm tiếp theo của thiết bị máy xúc mini BOBCAT là khả năng thay đổi phụ kiện một cách nhanh chóng. Trước khi đầu tư một thiết bị quý khách hàng nên cân nhắc việc lựa chọn các bộ công tác có thể lắp trên máy để tăng hiệu quả làm việc của thiết bị VD: Ngoài việc sử dụng gàu xúc 0.06m3 thì nên chọn thêm các loại khác như hàm kẹp, búa đục thủy lực, khoan ruột gà… để sử dụng vào nhiệu mục đích khác nhau, tiết kiệm chi phí đầu tư ban đầu.

 

xe xuc dao mini e20

xe xuc dao trong san golf

Ngoài các ứng dụng cụ thể bên trên, khách hàng có thể lựa chọn nhiều bộ công cụ khác tại website www.bobcat.com.vn hoặc http://dongloi.com.vn/ 

xe xuc dao bobcat e20

Kho bãi các thiết bị xe xúc đào đa năng Bobcat tại Công ty Đồng Lợi

Đối với các địa hình dễ di chuyển hoặc làm việc trên đường như các công ty xây dựng & bảo trì đường bộ, có thể lựa chọn hệ thống di chuyển bằng lốp để thuận tiện và linh hoạt hơn bánh xích cao su.

Ứng dụng cụ thể cũng tương tự như dòng bánh xích, ưu việt hơn ở việc di chuyển trên đường

xe xuc mini bobcat

Hệ thống di chuyển bằng lốp (8 lốp), hệ thống đầu chờ thủy lực có sẵn

kho bai xuc mini

Công ty CP Thiết ị & dịch vụ Đồng Lợi là đại diện bán hàng của hãng BOBCAT (USA) tại Việt Nam. Quý khách hàng vui lòng liên hệ HOTLINE 0913 888 247/0914 555 247 để được tư vấn.

 

Tin tức khác

Danh sách các thiết bị bảo dưỡng sân Golf

Danh sách các thiết bị bảo dưỡng sân Golf

Ngày đăng: 20/01/2020  |  78 lượt xem

Trong thời đại hiện nay việc chơi golf dần trở nên phổ biến như các môn chơi thể thao khác, chi phí cũng không cao như cách đây 5-7 năm.

Sử dụng xe quét hút bụi Bobcat trong vệ sinh đường phố

Sử dụng xe quét hút bụi Bobcat trong vệ sinh đường phố

Ngày đăng: 07/01/2020  |  126 lượt xem

Ngày 11/12 vừa qua, Công ty CP Thiết bị và Dịch vụ Đồng Lợi đã tiến hành thực nghiệm sử dụng xe quét hút bụi Bobcat- USA trong việc vệ sinh cát, đất, các sẩn phẩm rơi vãi,… dồn vào hai bên con lươn, dải phân cách trên quốc lộ 22 – Củ Chi.

Sử dụng khoan kích ngầm trong thi  công cống thoát nước tại Việt Nam

Sử dụng khoan kích ngầm trong thi công cống thoát nước tại Việt Nam

Ngày đăng: 23/12/2019  |  221 lượt xem

• Công tác thi công hệ thống cống thoát nước bằng công nghệ khoan kích ngầm được thực hiện qua các bước như sau:

Nhựa Kỹ thuật- Các loại nhựa công nghiệp tiêu chuẩn Đức

Nhựa Kỹ thuật- Các loại nhựa công nghiệp tiêu chuẩn Đức

Ngày đăng: 23/12/2019  |  197 lượt xem

Ngày nay, các loại nhựa xuất hiện ở khắp mọi lúc, mọi nơi trong đời sống của chúng ta, vậy có bao giờ chúng ta tự hỏi chúng từ đâu tới và được cấu tạo như thế nào hay không? Bài viết của các chuyên viên Công ty CP Thiết bị & dịch vụ Đồng Lợi sẽ giải đáp cho Quý vị những thắc mắc về vấn đề này nhé!

TP Hà Nội tìm ra giải pháp  vệ sinh quét bụi làm đường bằng thiết bị đa năng  Bobcat- Mỹ

TP Hà Nội tìm ra giải pháp vệ sinh quét bụi làm đường bằng thiết bị đa năng Bobcat- Mỹ

Ngày đăng: 19/12/2019  |  224 lượt xem

Ban Quản lý duy tu các công trình hạ tầng giao thông Hà Nội đã đưa chiếc máy Bobcat của Mỹ, vừa có thể vừa cào quét, vừa hút bụi. Xe có thể tự phun nước hoặc phối hợp, xe tưới nước đi trước, xe quét hút đi sau.

Đồng Lợi gặp gỡ  đối tác truyền thống P&V (Anh Quốc) 2019

Đồng Lợi gặp gỡ đối tác truyền thống P&V (Anh Quốc) 2019

Ngày đăng: 10/12/2019  |  230 lượt xem

Cuối năm 2019, BGĐ Công ty CP Thiết bị & Dịch vụ Đồng Lợi có buổi gặp gỡ và trao đổi cùng đối tác truyền thống lâu năm là Nhà sản xuất Dụng cụ khoan P&V (Anh Quốc). Chúng ta cùng xem lại những hình ảnh về mối quan hệ khăng khít được xây dựng giữa Nhà cung cấp P&V và Đồng Lợi.