Sử dụng xe quét hút bụi Bobcat trong vệ sinh đường phố

Ngày 11/12 vừa qua, Công ty CP Thiết bị và Dịch vụ Đồng Lợi đã tiến hành thực nghiệm sử dụng xe quét hút bụi Bobcat- USA trong việc vệ sinh cát, đất, các sẩn phẩm rơi vãi,… dồn vào hai bên con lươn, dải phân cách trên quốc lộ 22 – Củ Chi.

Thực trạng bụi, đất đá, cát sỏi tích tụ sau một thời gian hai bên vệ đường, con lươn tại các dải phân cách quốc lộ là tình trạng phổ biến trong thời gian gần đây. Các đơn vị bảo trì duy tu và vệ sinh đường bộ thường sử dụng phương pháp thổi bụi gây ô nhiễm môi trường và ảnh hưởng đến tình trạng sức khoẻ, an toàn của người dân.

Nhằm mục đích làm sạch bề mặt hai bên con lươn, dải phân cách... đồng thời không tạo nhiều bụi trong quá trình làm việc, cán bộ Kỹ thuật đã đề xuất các Công ty Công trình giao thông thử nghiệm sử dụng thiết bị quét hút bụi. Link VTV: 

 

 

xe quet bui duong

Hình ảnh cát bụi ven đường trước khi quét

xe quet bụi

Hình ảnh xe quét bụi tưới nước Bobcat-USA

 

Hiệu quả làm việc cao: dễ dàng hoàn thành công việc trong ngày, tiết giảm được hầu hết lao động (chỉ cần 2 nhân viên). Xe Bobcat S570 + chổi quét góc + bộ phun sương đã làm sạch cát, đất và giảm bụi, thời gian làm sạch nhanh chóng, hiệu quả cao, đáp ứng được yêu cầu của công trường.

Phần đường sát với mép hè cần có chổi quét góc để vệ sinh sạch.

Đảm bảo an toàn lao động

Làm việc được trong mọi điều kiện thời tiết

Công ty CP TB & DV Đồng Lợi là nhà cung cấp thiết bị xe quét hút bụi đa năng Bobcat-USA tại thị trường Việt Nam. Chúng tôi cung cấp các gói giải pháp vệ sinh làm sạch trong các nhà máy xi măng, siêu thị, bệnh viên, vệ sinh quét hút bụi đường phố... Mọi thông tin chi tiết vui lòng liên hệ HOTLINE 0913 888 247 để được tư vấn

 

Tin tức khác

Danh sách các thiết bị bảo dưỡng sân Golf

Danh sách các thiết bị bảo dưỡng sân Golf

Ngày đăng: 20/01/2020  |  8 lượt xem

Trong thời đại hiện nay việc chơi golf dần trở nên phổ biến như các môn chơi thể thao khác, chi phí cũng không cao như cách đây 5-7 năm.

Sử dụng khoan kích ngầm trong thi  công cống thoát nước tại Việt Nam

Sử dụng khoan kích ngầm trong thi công cống thoát nước tại Việt Nam

Ngày đăng: 23/12/2019  |  140 lượt xem

• Công tác thi công hệ thống cống thoát nước bằng công nghệ khoan kích ngầm được thực hiện qua các bước như sau:

Nhựa Kỹ thuật- Các loại nhựa công nghiệp tiêu chuẩn Đức

Nhựa Kỹ thuật- Các loại nhựa công nghiệp tiêu chuẩn Đức

Ngày đăng: 23/12/2019  |  122 lượt xem

Ngày nay, các loại nhựa xuất hiện ở khắp mọi lúc, mọi nơi trong đời sống của chúng ta, vậy có bao giờ chúng ta tự hỏi chúng từ đâu tới và được cấu tạo như thế nào hay không? Bài viết của các chuyên viên Công ty CP Thiết bị & dịch vụ Đồng Lợi sẽ giải đáp cho Quý vị những thắc mắc về vấn đề này nhé!

TP Hà Nội tìm ra giải pháp  vệ sinh quét bụi làm đường bằng thiết bị đa năng  Bobcat- Mỹ

TP Hà Nội tìm ra giải pháp vệ sinh quét bụi làm đường bằng thiết bị đa năng Bobcat- Mỹ

Ngày đăng: 19/12/2019  |  175 lượt xem

Ban Quản lý duy tu các công trình hạ tầng giao thông Hà Nội đã đưa chiếc máy Bobcat của Mỹ, vừa có thể vừa cào quét, vừa hút bụi. Xe có thể tự phun nước hoặc phối hợp, xe tưới nước đi trước, xe quét hút đi sau.

Đồng Lợi gặp gỡ  đối tác truyền thống P&V (Anh Quốc) 2019

Đồng Lợi gặp gỡ đối tác truyền thống P&V (Anh Quốc) 2019

Ngày đăng: 10/12/2019  |  178 lượt xem

Cuối năm 2019, BGĐ Công ty CP Thiết bị & Dịch vụ Đồng Lợi có buổi gặp gỡ và trao đổi cùng đối tác truyền thống lâu năm là Nhà sản xuất Dụng cụ khoan P&V (Anh Quốc). Chúng ta cùng xem lại những hình ảnh về mối quan hệ khăng khít được xây dựng giữa Nhà cung cấp P&V và Đồng Lợi.

Giải pháp hiệu quả hỗ trợ quét bụi trong thi công làm đường bê tông nhựa

Giải pháp hiệu quả hỗ trợ quét bụi trong thi công làm đường bê tông nhựa

Ngày đăng: 30/11/2019  |  361 lượt xem

Quy trình thi công nhựa nóng, trải thảm nhựa từ xưa đến nay vốn phức tạp và nhiều quy trình phối hợp với nhau cực kỳ chặt chẽ. Ngày hôm nay, chuyên viên Cty Đồng Lợi sẽ tiết lộ một bí mật giúp quá trình làm sạch bề mặt trong phần chuẩn bị móng diễn ra một cách nhanh chóng và tốn ít thời gian nhất