Sử dụng xe quét hút bụi Bobcat trong vệ sinh đường phố

Ngày 11/12 vừa qua, Công ty CP Thiết bị và Dịch vụ Đồng Lợi đã tiến hành thực nghiệm sử dụng xe quét hút bụi Bobcat- USA trong việc vệ sinh cát, đất, các sẩn phẩm rơi vãi,… dồn vào hai bên con lươn, dải phân cách trên quốc lộ 22 – Củ Chi.

Thực trạng bụi, đất đá, cát sỏi tích tụ sau một thời gian hai bên vệ đường, con lươn tại các dải phân cách quốc lộ là tình trạng phổ biến trong thời gian gần đây. Các đơn vị bảo trì duy tu và vệ sinh đường bộ thường sử dụng phương pháp thổi bụi gây ô nhiễm môi trường và ảnh hưởng đến tình trạng sức khoẻ, an toàn của người dân.

Nhằm mục đích làm sạch bề mặt hai bên con lươn, dải phân cách... đồng thời không tạo nhiều bụi trong quá trình làm việc, cán bộ Kỹ thuật đã đề xuất các Công ty Công trình giao thông thử nghiệm sử dụng thiết bị quét hút bụi. Link VTV: 

 

 

xe quet bui duong

Hình ảnh cát bụi ven đường trước khi quét

xe quet bụi

Hình ảnh xe quét bụi tưới nước Bobcat-USA

 

Hiệu quả làm việc cao: dễ dàng hoàn thành công việc trong ngày, tiết giảm được hầu hết lao động (chỉ cần 2 nhân viên). Xe Bobcat S570 + chổi quét góc + bộ phun sương đã làm sạch cát, đất và giảm bụi, thời gian làm sạch nhanh chóng, hiệu quả cao, đáp ứng được yêu cầu của công trường.

Phần đường sát với mép hè cần có chổi quét góc để vệ sinh sạch.

Đảm bảo an toàn lao động

Làm việc được trong mọi điều kiện thời tiết

Công ty CP TB & DV Đồng Lợi là nhà cung cấp thiết bị xe quét hút bụi đa năng Bobcat-USA tại thị trường Việt Nam. Chúng tôi cung cấp các gói giải pháp vệ sinh làm sạch trong các nhà máy xi măng, siêu thị, bệnh viên, vệ sinh quét hút bụi đường phố... Mọi thông tin chi tiết vui lòng liên hệ HOTLINE 0913 888 247 để được tư vấn

 

Tin tức khác

Xe quét đường hút bụi đa năng Bobcat tại Việt Nam

Xe quét đường hút bụi đa năng Bobcat tại Việt Nam

Ngày đăng: 03/07/2020  |  45 lượt xem

Xe quét đường, xe quét bụi đa năng Bobcat giờ đây không còn là cái tên xa lạ tại thị trường Việt Nam. Thiết bị xe quét bụi đa năng Bobcat hoạt động hiệu quả trong rất nhiều lĩnh vực khác nhau, từ quét hút bụi trong nhà máy xi măng, nhiệt điện, các công trình xây dựng, bảo trì duy tu đường bộ....

TENNANT- Xe quét bụi trong Nhà máy Xi măng

TENNANT- Xe quét bụi trong Nhà máy Xi măng

Ngày đăng: 03/07/2020  |  26 lượt xem

Trong nghành công nghiệp sản xuất xi măng, tình trạng bụi bẩn trong quá trình sản xuất luôn được đặt lên hàng đầu. Nhiều đơn vị nhà máy có rất nhiều phương án để khắc phục tình trạng bụi đá, clinker... làm ảnh hưởng tới khuôn viên nhà máy, văn phòng làm việc của công nhân viên.

Các yếu tố ảnh hưởng đến tính kháng hóa chất của nhựa?

Các yếu tố ảnh hưởng đến tính kháng hóa chất của nhựa?

Ngày đăng: 29/06/2020  |  41 lượt xem

Tấm nhựa kháng hóa chất vốn đã và đang được sử dụng rộng rãi ở Việt Nam. Tuy nhiên chắc hẳn không phải ai cũng biết đến các yếu tố ảnh hưởng đến tính kháng hóa chất cửa nhựa. Nếu có thể hiểu nó và áp dụng đúng sẽ tăng thêm hiệu quả khi sử dụng, và ngược lại, nếu để các yếu tố tác động xấu sẽ làm giảm tính kháng khi ứng dụng nhựa trong việc làm bổn bể hóa chất.

Công nghệ vá trám, sửa chữa ổ gà  đường cao tốc bằng hỗn hợp nhựa nguội Nhật Bản

Công nghệ vá trám, sửa chữa ổ gà đường cao tốc bằng hỗn hợp nhựa nguội Nhật Bản

Ngày đăng: 18/06/2020  |  87 lượt xem

Đây là một giải pháp có thể áp dụng trong điều kiện thời tiết mưa, ngay cả khi ổ gà ngập nước, khả năng năng chống phân tán cao, chống nước tốt và độ bền cao.

Tấm nhựa kháng hóa chất là gì?

Tấm nhựa kháng hóa chất là gì?

Ngày đăng: 16/06/2020  |  52 lượt xem

Trong cuộc sống chúng ta thường nghe nói tới Tấm nhựa PP, Tấm nhựa PVC kháng hóa chất. Vậy thì các loại tấm nhựa kháng hóa chất là gì? có tác dụng như thế nào và ứng dụng làm gì trong đời sống?

Thanh lý xe xúc Bobcat T590 bánh xích sản xuất 2018

Thanh lý xe xúc Bobcat T590 bánh xích sản xuất 2018

Ngày đăng: 08/06/2020  |  83 lượt xem

Thanh lý 3 xe Bobcat T590 bánh xích vừa kết thúc dự án điện mặt trời. Năm SX 2018, Số giờ hoạt động 1200-1400h, Bảo trì bảo dưỡng chính hãng