Xe xúc lật XCMG -Thiết bị xúc lật cho mọi công trình Việt

Trong gần 20 năm trở lại đây, thiết bị xe xúc lật là dòng sản phần hữu dụng, có mặt trên khắp các công trường xây dựng, khai thác trên cả nước. Chúng ta cùng điểm lại các thương hiệu xúc lật phổ biến nhất tại thị trường Việt Nam

Xe xúc lật được phân loại dựa trên rất nhiều tiêu chí khác nhau. Có thể chia ra phân loại theo chất lượng thương hiệu, theo kích cỡ gầu xúc....

 Phân loại dựa trên nhãn hiệu

+ Xe xúc lật phân khúc trên, xuất xứ Nhật, Mỹ, Đức... đến từ các thương hiệu TOP đầu như CAT, KOM, Volvo, Bobcat .....Chất lượng tốt đi kèm giá thành cao

+ Xe xúc lật tầm trung, đến từ các thương hiệu Hàn Quốc, như Doosan, Huyndai 

+ Xe xúc lật Trung Quốc: cực kỳ phổ biển tại Việt Nam với nhiều mẫu mã đa dạng, giá thành hợp lý, thời gian giao hàng nhanh chóng và dễ dàng thay thế phụ tùng.

Các dòng sản phẩn xúc lật Trung Quốc phổ biến nhất tại Việt Nam như Xe xúc XCMG , Đặc biệt các dòng xúc lật với gầu từ 1,7 khối tới 3,5 khối, xe xúc XCMG với các model tiêu biểu như XCMG 300KN/FN  , xe xúc XCMG 500FN, ZL50GN đều là những model phổ biến và được tin dùng rộng rãi tại thị trường Việt Nam.

xe xuc XCMGHình ảnh xe xúc XCMG model 300KN/FN

kho xuong xcmgBãi xe xúc XCMG tại Hà Nội-Cty Đồng Lợi

xe xúc XCMG tai kho Nhơn Trạch- Cty Đồng LợiHình ảnh xe xúc XCMG tại kho Nhơn Trạch-CTy Đồng Lợi

khach hang xe xuc

Khách hàng xem xe xúc lật XCMG

xe xuc XCMG

Hình ảnh xe xúc XCMG cỡ lớn

Công ty CP Thiết bị & Dịch vụ Đồng Lợi là đại diện bán hàng của hãng XCMG tại Việt Nam, ngoài đội ngũ bán hàng sẵn sàng tư vấn những thiết bị phù hợp nhất cho mọi nhu cầu của khách hàng, chúng tôi còn chú trọng tới dịch vụ chăm sóc sau bán hàng, đội ngũ dịch vụ có chuyên môn cao, nhiều năm kinh nghiệm luôn sẵn sàng phục vụ Quý khách hàng tại mọi công trình.

dich vu dong loi

Đội services lưu động chi nhánh Hà Nội

Chúng tôi luôn mong muốn đem lại cho khách hàng những lựa chọn tối ưu nhất, nhằm nâng cao chất lượng và hiệu quả kinh doanh cho mọi Khách hàng.

Vui lòng liên hệ HOTLINE công ty Đồng Lợi để được tư vấn : 0913 888 247

Nguồn: Dongloi.com.vn

Tin tức khác

BOBCAT T590- Siêu chiến binh dọn rác bãi biển

BOBCAT T590- Siêu chiến binh dọn rác bãi biển

Ngày đăng: 24/12/2019  |  155 lượt xem

Tại Việt Nam, trong những năm qua, du lịch biển phát triển nhanh. Trong khi đó năng lực quản lý, nhận thức của những người có trách nhiệm và điều hành còn hạn chế, dẫn đến các hoạt động du lịch đã vượt khả năng đáp ứng của tài nguyên thiên nhiên và môi trường, gây tình trạng ô nhiễm cục bộ và nguy cơ suy thoái môi trường.

Máy khoan đá HCR1800ED- Sản phẩm mới tối ưu cho mọi công trình

Máy khoan đá HCR1800ED- Sản phẩm mới tối ưu cho mọi công trình

Ngày đăng: 21/08/2019  |  596 lượt xem

Máy khoan đá HCR1800ED là dòng sản phẩm mới ra mắt trong năm 2019 của hãng máy khoan nổi tiếng trên thế giới FURUKAWA-Nhật Bản. Thiết bị được sản xuất theo tiêu chuẩn công nghệ tiên tiến nhất của Nhật Bản, tích hợp nhiều tiện ích, tăng năng suất chất lượng làm việc và tiết kiệm nhiên liệu

Thiết bị khoan xoay cầu Reichdrill tại thị trường Việt Nam

Thiết bị khoan xoay cầu Reichdrill tại thị trường Việt Nam

Ngày đăng: 29/06/2019  |  654 lượt xem

Nhằm đáp ứng nhu cầu ngày càng cao trong lĩnh vực khoan khai thác nổ mìn, Công ty CP Thiết bị & Dịch vụ Đồng Lợi đã hợp tác và trở thành đại lý của hãng Reichdrill- USA chuyên cung cấp các dòng sản phẩm khoan xoay cầu uy tín trên Thế giới.

Tập huấn nâng cao kiến thức sản phẩm xe quét hút bụi chà sàn Tennant-USA 2019

Tập huấn nâng cao kiến thức sản phẩm xe quét hút bụi chà sàn Tennant-USA 2019

Ngày đăng: 08/03/2019  |  1311 lượt xem

Quý 1 đầu năm 2019, hãng sản xuất thiết bị chà sàn và vệ sinh công nghiệp hàng đầu thế giới, TENNANT- USA thực hiện chương trình tập huấn sản phẩm theo tiêu chuẩn quốc tế cho đại lý tại Việt Nam- Công ty CP Thiết bị & Dịch vụ Đồng Lợi

Đào tạo kiến thức dòng sản phẩm xe quét hút chà sàn Tennant- Mỹ

Đào tạo kiến thức dòng sản phẩm xe quét hút chà sàn Tennant- Mỹ

Ngày đăng: 31/08/2018  |  1612 lượt xem

Thời gian vừa qua, đoàn chuyên gia về các dòng sản phẩm xe quét hút bụi chà sàn liên hợp của hãng TENNANT - Mỹ đã qua Công ty CP Thiết bị & Dịch vụ Đồng Lợi để đào tạo, training về sản phẩm và các ứng dụng của thiết bụi quét hút chà sàn trong ngành vệ sinh công nghiệp.

Các dòng sản phẩm xe quét hút bụi Tennant tại Việt Nam

Các dòng sản phẩm xe quét hút bụi Tennant tại Việt Nam

Ngày đăng: 31/07/2018  |  1732 lượt xem

Hiện nay trên thị trường có vô vàn các hãng sản xuất xe quét hút bụi, vệ sinh môi trường. Xe quét hút bụi Tennant -USA đươc biết đến nhiều tại thị trường Việt Nam bởi nhiều đặc tính nổi trội, khả năng quét hút liên hợp mạnh mẽ. Chúng ta hãy cùng xem các dòng sản phẩm quét hút bụi Tennant phổ biển tại thị trường Việt Nam.