Tổng kết cuối năm & Galadinner 2018

Một thoáng trôi qua... năm 2018 đang dần khép lại, nhường cánh cửa mới cho năm 2019 đang gần kề...

 

 Đến hẹn lại lên, mỗi độ cuối năm, các thành viên của Đồng Lợi từ Bắc vào Nam đều rạo  rực nghĩ đến ngày tổng kết thành quả của một năm miệt mài làm việc và cố gắng.

Năm này, mới chớm đầu năm 2019, các thành viên từ Sài Gòn đã chuẩn bị gói gém những tia nắng hân hoan của xứ sở mai vàng ra Bắc, góp phần nào se dịu những cơn gió lạnh đìu hiu của xứ Hà Nội với cánh đào phôi pha giá lạnh.

 Bốn ngày trôi qua, bốn ngày mà nỗi niềm hân hoan của các thành viên trong gia đình DLC được  tạm gác lại để dành thời gian cho những ngày họp căng thẳng mà hữu ích, dành thời gian cho thành viên DLC được trình bày những thành quả lao động đã cố gắng phấn đấu suốt cả 1 năm trời, giành thời gian cho nhau chia sẻ những kỹ năng, những kinh nghiệm, những sản phẩm mới đầy tiềm năng, dành thời gian cho nhau về những vấn đề mà người này người kia chưa hiểu rõ, cứ thế thời gian trôi qua như chớp mắt, dường như ai cũng muốn kéo dài thêm một chút, để được nghe thêm những kinh nghiệm vô cùng quý báu, những bài học mà không trường lớp nào dạy được!

Hop cuoi namNhững ngày họp căng thẳng mà hiệu quả

Cứ thế, ngày họp cuối cùng khép lại trong niềm bồi hồi khi cầm trên tay cuốn sách mới, những cuốn sách chưa đựng biết bao tinh hoa nhân loại mà đã bao lâu qua ta cứ ngỡ quên đi trước những hối hả của cuộc sống và công nghệ.

dong loi tang sachBGĐ Đồng Lợi tặng sách cho toàn thể nhân viên

Theo bước chân của các thành viên, ngày cuối cùng buổi họp Gala dinner được tổ chức tại vùng núi Tam Đảo mù sương, con đường dốc ngoằn nghèo đầy sương khói được phủ trắng xóa làm ai ai cũng liên tưởng đến những làn mây, mịt mờ vô định, còn con người thì thật nhỏ bé trước không gian ấy. ga la dinner 2018

Cong ty Dong LoiĐồng Lợi Team chào mừng đến Tam Đảo

cong ty dong loi

Trong cái không gian đầy sương mờ ảo ấy, một đốm lửa được nhen lên giống như nhen nhóm sự nhiệt huyết lan dần trong mỗi người; ngọn  lửa trại rực cháy kèm theo những cái nắm tay đầy tin tưởng, cứ thế, chúng tôi, tập thể Đồng Lợi từ những người trẻ chỉ có 1-2 năm kinh nghiệm, đến những anh chị với kinh nghiệm gần 15 năm trong nghề cùng nắm tay nhau vui đùa bên ánh lửa. Trong ánh mắt nhau là niềm tự hào cùng nhiệt huyết sôi sục, một sự công hiến hết mình, theo đuổi đam mê của mình không hề ngần ngại trước khó khăn. Hình ảnh ấy thật đẹp biết bao!

lua trai dong loiĐồng Lợi đốt lửa trại 2018

Năm 2018 qua đi, năm 2019 đang đến, dù  biết bao khó khăn thử thách nằm ở phía trước, nhưng với sự quyết tâm và đồng lòng của mình, tin rằng, một năm 2019 sẽ mở ra trước mắt chúng tôi một con đường sáng rỡ,  như ngọn lửa bừng sáng xua tan đi toàn bộ những sương mù vấn vương.

Cùng chúc cho CTy Đồng Lợi một năm 2019 thành công rực rỡ nào!!!!!!!!!!!!!!!

Dongloi.com.vn

Tin tức khác

Thông báo lịch Nghỉ Tết Nguyên đán 2020

Thông báo lịch Nghỉ Tết Nguyên đán 2020

Ngày đăng: 21/01/2020  |  302 lượt xem

Thông báo v/v thay đổi nhân sự

Thông báo v/v thay đổi nhân sự

Ngày đăng: 19/11/2019  |  321 lượt xem

DLC tham gia triễn lãm Công Nghệ & Sản Xuất Việt Nam 2019

DLC tham gia triễn lãm Công Nghệ & Sản Xuất Việt Nam 2019

Ngày đăng: 06/06/2019  |  599 lượt xem

DLC tham gia triễn lãm Công Nghệ & Sản Xuất Việt Nam 2019

Hình ảnh Triển lãm Công nghiệp và Sản xuất 2018- Bắc Ninh

Hình ảnh Triển lãm Công nghiệp và Sản xuất 2018- Bắc Ninh

Ngày đăng: 30/07/2018  |  1282 lượt xem

Vừa qua, Công ty Cổ Phần Thiết bị & Dịch vụ Đồng Lợi tham gia Triểm lãm Công nghiệp và Sản xuất Việt Nam Tại Trung tâm văn hóa Kinh Bắc- TP Bắc Ninh.

Sany - Đồng Lợi hân hạnh tài trợ Hội Nghị Thường Niên Cảng Biển 2017

Sany - Đồng Lợi hân hạnh tài trợ Hội Nghị Thường Niên Cảng Biển 2017

Ngày đăng: 21/10/2017  |  3756 lượt xem

Vừa qua, Hội nghị của Hiệp hội Cảng biển Việt Nam (VPA) được tổ chức tại khách sạn MTL, Đà Nẵng từ ngày 14 đến ngày 15 tháng 9. Cuộc họp là hội nghị chuyên ngành hàng đầu về logistics của cảng tại Việt Nam, thu hút các nhà cung cấp thiết bị cảng lớn trên thế giới và khách tham quan.

Khai trương văn phòng chi nhánh tại Hà Nội

Khai trương văn phòng chi nhánh tại Hà Nội

Ngày đăng: 01/06/2017  |  2440 lượt xem

Sáng 22/02/2014, Công ty CP Thiết bị & Dịch vụ Đồng Lợi đã tổ chức lễ Khai trương Văn Phòng Chi nhánh mới mới với sự tham dự của Ban lãnh đạo công ty, đại diện nhà cung cấp Máy khoan đá Furukawa, Mũi khoan Robit, Xe xúc Bobcat, … Sự kiện này là một dấu mốc quan trọng đánh dấu những nỗ lực vươn lên không ngừng của Đồng Lợi trong suốt thời gian qua, đồng thời tạo tiền đề cho sự phát triển của Công ty trong thời gian sắp đến.