Máy khoan hầm Furukawa và các dự án hầm đường bộ

Xã hội ngày càng phát triển, hệ thống vật chất cơ sở hạ tầng đang ngày càng được Nhà nước tăng cường chú trọng đầu tư. Chúng ta dễ dàng nhận thấy, trong những năm gần đây, số lượng các dự án xây dựng đường cao tốc, hầm đường bộ... mọc lên như nấm.

Xã hội ngày càng phát triển, hệ thống vật chất cơ sở hạ tầng đang ngày càng được Nhà nước tăng cường  chú trọng đầu tư.  Chúng ta dễ dàng nhận thấy,  trong những năm gần đây, số lượng các dự án xây dựng đường cao tốc, hầm đường bộ... mọc lên như nấm.

Mỗi một dự án xây dựng được đề xuất và xét duyệt luôn cần rất nhiều thủ tục cũng như các bước tiến hành. Một trong những phần quan trọng nhất chính là khâu lên kế hoạch thiết bị.

Và mội dự án làm hầm chúng ta không thể không nhắc đến những chiếc máy khoan hầm Furukawa-Thiết bị được khẳng định về chất lượng qua hơn 15 năm tại thị trường Việt Nam.

Máy khoan hầm Furukawa -Nhật Bản do Đồng Lợi cung cấp

Thiết bị khoan Furukawa tại hầm Đèo Cả

Đội ngũ kỹ thuật Đồng Lợi và chuyên gia Furukawa bàn giao  hướng dẫn sử dụng máy khoan hầm Normet

Khách hàng nhận máy khoan hầm

Công ty CP Thiết bị & Dịch vụ Đồng Lợi là đại lý ủy quyền của hãng FURUKAWA-Nhật Bản tại Việt Nam. Với hơn 16 năm kinh nghiệm cung cấp thiết bị khoan tại Việt Nam, đội ngũ kỹ sư Đồng Lợi với nhiều năm kinh nghiệm và kiến thức chuyên môn cao, luôn sẵn sàng đáp ứng mọi nhu cầu của khách hàng. Sửa chữa, bảo dưỡng, đại tu các loại máy khoan đá FURUKAWA-Nhật Bản, ATLASCOPCO - Thụy Điển, SANVIK - Thụy  Điển.... đồng thời cung cấp Dụng cụ khoan, phụ tùng khoan chính hãng.

Chúng tôi luôn tin tưởng CHẤT LƯỢNG cho mỗi công trình mình tham gia góp phần xây dựng.

Mọi thông tin chi tiết vui lòng liên hệ HOTLINE 0913 888 247 để được tư vấn.

 

 

 

 

Tin tức khác

Cơn sốt đầu tư điện mặt trời tại Việt Nam

Cơn sốt đầu tư điện mặt trời tại Việt Nam

Ngày đăng: 11/10/2018  |  108 lượt xem

Với nhu cầu điện ở Việt Nam tăng 12% mỗi năm, chính phủ đã đặt mục tiêu tạo ra 265 tỷ kWh điện vào năm 2020 và 570 tỷ kWh điện vào năm 2030. Điều này nhằm mục đích đáp ứng nhu cầu năng lượng tăng lên trong quá trình công nghiệp hóa hiện đại hóa đất nước.

Ứng dụng xe xúc lật Bobcat trong đào hầm quân sự

Ứng dụng xe xúc lật Bobcat trong đào hầm quân sự

Ngày đăng: 11/10/2018  |  101 lượt xem

Hiện nay, khoa học công nghệ ngày càng phát triển giúp ích rất nhiều trong cuộc cuộc xây dựng đổi mới đất nước . Đặc biệt trong lĩnh vực quân sự, luôn có những phát minh sáng chế mới được ứng dụng đảm bảo giúp ích cho các chiến sĩ tiết kiệm sức người sức của và nâng cao năng lực quân sự

So sánh xe nâng hàng chạy dầu và chạy xăng

So sánh xe nâng hàng chạy dầu và chạy xăng

Ngày đăng: 27/08/2018  |  215 lượt xem

Nên lựa chọn mua xe nâng hàng chạy dầu hay chạy xăng là câu hỏi khiến nhiều người thắc mắc nhiều nhất hiện nay. Đây là câu hỏi khó trả lời nhất vì tùy vào nhu cầu sử dụng của mỗi người mà lựa chọn mua xe chạy dầu hoặc xe chạy xăng cho phù hợp. Sau đây, chúng tôi xin đưa ra những ưu nhược điểm của hai loại này để giúp các bạn dễ dàng lựa chọn nhé!

Xe nâng hàng có dễ sử dụng không?

Xe nâng hàng có dễ sử dụng không?

Ngày đăng: 27/08/2018  |  202 lượt xem

Bạn cảm thấy khó khăn khi phải di chuyển những thùng hàng nặng nề, việc di chuyển hàng bằng tay vừa mất thời gian, lại ảnh hưởng đến sức khỏe. Bạn cần một loại máy có thể hỗ trợ nâng và di chuyển hàng hóa một cách dễ dàng. Vậy chúng ta hãy cùng tìm hiểu xem xe nâng hàng là gì? Xe nâng hàng có dễ sử dụng không?

Hướng dẫn lựa chọn xe xúc lật phù hợp với nhu cầu

Hướng dẫn lựa chọn xe xúc lật phù hợp với nhu cầu

Ngày đăng: 12/07/2018  |  326 lượt xem

Hiện nay, trên thị trường máy xây dựng nói chung và thị trường xe xúc lật nói riêng, khách hàng có vô vàn lựa chọn với các loại xe xúc lật đến từ các hãng sản xuất khác nhau từ Âu, Mỹ, Nhật, Trung Quốc với đa dạng về chủng loại, mẫu mã.

Doanh số xe xúc đào SANY  2017

Doanh số xe xúc đào SANY 2017

Ngày đăng: 09/11/2017  |  1406 lượt xem

Tổng sản lượng bán ra xe xúc đào trong 3 quý đầu năm 2017 của Trung Quốc đạt 102,000 xe xúc đào, giữ tỉ lệ tăng trưởng bình quân 99,6%. Trong đó, Tập đoàn SANY đã bán 22,367 xe xúc đào , đứng đầu doanh số bán ra của thị trường nội địa với thị phần 22%.