Hình ảnh Triển lãm Công nghiệp và Sản xuất 2018- Bắc Ninh

Vừa qua, Công ty Cổ Phần Thiết bị & Dịch vụ Đồng Lợi tham gia Triểm lãm Công nghiệp và Sản xuất Việt Nam Tại Trung tâm văn hóa Kinh Bắc- TP Bắc Ninh.

Hội chợ Triển lãm Công nghiệp và Sản xuất Việt Năm 2018 kết hợp cùng Triển lãm  quốc tế về Công nghệ In & Thiết kế 3D diễn ra tại Trung tâm văn hóa Kinh Bắc- TP Bắc Ninh từ ngày 06-08 tháng 06  năm 2018. Công ty Đồng Lợi tham gia triển lãm với 02 gian hàng trưng bày các dòng sản phẩm máy hàn nhựa của Leister Teachnologies -Thụy Sỹ. Thiết bị Leister có nhiều ứng dụng trong ngành công nghiệp, sản xuất, quảng cáo như  hàn bao bì bạt nhựa, hàn bạt in quảng cáo, làm loại mái che thông minh. Ngoài ra còn nhiều ứng dụng trong lĩnh vực điện tử, vi tính, tự động hóa như sấy khô thiết bị điện tử, co màng, đóng gói vật liệu, làm buồng sấy trong dây chuyền sản xuất.....

Một số hình ảnh khách hàng tham quan gian hàng của Đồng Lợi tại Hội chợ:

Khách hàng tham dự Triển lãm

Hàn thử máy hàn nhựa cầm tay Triac ST

Hướng dẫn sử dụng máy hàn cầm tay Triac ST để hàn tấm nhựa

Gian hàng trưng bày sản phẩm Leister- Công ty Đồng Lợi

Hướng dẫn khách hàng sử dụng máy hàn nhựa Leister-Thụy Sỹ

Khách hàng tìm hiểu sản phẩm máy hàn nhựa Leister

Hướng dẫn khách hàng sử dụng máy hàn đùn Leister/máy hàn tự động Weldplast S1

Hàn thử bạt quảng cáo bằng máy hàn Hemtek ST- Leister (Thụy Sỹ)

Công ty CP Thiết bị & Dịch vụ Đồng Lợi là đại diện bán hàng và  chăm sóc sau bán hàng của hãng Leister-Thụy Sỹ , với hơn 15  năm kinh nghiệm cung cấp thiết bị hàn nhựa tại thị trường Việt Nam. Chúng tôi có đội ngũ bán hàng nhiệt tình và đội ngũ kỹ sư dày dặn kinh nghiệm. Chung tôi  luôn tư vấn  giúp khách hàng lựa chọn những sản phẩm phù hợp nhất với nhu cầu sử dụng của mình đồng thời cam kết  bảo hành sản phẩm 12 tháng theo tiêu chuẩn toàn cầu của hãng Leister.

Quý khách cần thêm thông tin vui lòng liên hệ với Công ty Đồng Lợi để được tư vấn hỗ trợ . HOTLINE 0918 111 247

Tin tức khác

VNEXPRESS nói gì về BOBCAT

VNEXPRESS nói gì về BOBCAT

Ngày đăng: 06/11/2017  |  1451 lượt xem

Vừa qua, Công ty cổ phần thiết bị và dịch vụ Đồng Lợi đại diện chính thức BOBCAT - Xe đa năng Mỹ tại Việt Nam đã được tạp chí VNEXPRESS chuyên mục công nghệ giới thiệu rộng rãi đến công chúng Ứng dụng mới nhất của hãng ở khả năng dọn vệ sinh bãi biển với công suất 15.000m2 chỉ trong vòng 1 giờ đồng hồ, với hiệu suất hoạt động như vậy BOBCAT Sand Beach Cleaner hoạt động tương đương 30 người nhân công vệ sinh ngày đêm.

SANY bắt tay với hãng tàu WAN HAI

SANY bắt tay với hãng tàu WAN HAI

Ngày đăng: 30/09/2017  |  1274 lượt xem

Với vị thế là một trong 20 công ty vận tải hàng đầu thế giới, Wan Hai hoạt động với nhiều cảng và bến container trên toàn cầu. Đây là lần đầu tiên Wan Hai mua máy của SANY. Một lãnh đạo của Wan Hai đã nói: "Chúng tôi rất tự tin về các sản phẩm của SANY vì nhiều khách hàng của chúng tôi là người sử dụng thiết bị SANY và họ đánh giá cao SANY".