Xe xúc Bobcat S650

 

Gọi điện thoại để biết giá mới nhất


Thông tin sản phẩm

S650 – Khá hoàn thiện nay còn tốt hơn.

  • Cabin được thiết kế vươn hơn về phía trước
  • Tầm nhìn tốt hơn
  • Vận hành vượt trội
  • Tối đa thời lượng sử dụng
  • Bảo vệ tối ưu.

Với xe Bobcat đa năng loại mới này, nếu chỉ quan sát thì sẽ không thể phân biệt được, sự khác biệt chỉ được nhận biết khi vận hành trên công trường. Cabin được thiết kế kỹ thuật mới hoàn toàn giúp thợ vận hành một cách tiện nghi, cùng với công suất và hệ thống thủy lực mạnh mẽ giúp cho công việc thực hiện được tốt hơn, nhanh hơn và nhiều hơn.

Với hơn 50 năm dẫn đầu về thiết kế và chế tạo các thiết bị nhỏ gọn. Bobcat đã bắt đầu đưa ra thế hệ máy mới áp dụng công nghệ mới ngay cho máy trang bị tiêu chuẩn cho dòng xe đa năng này trên quy mô toàn cầu.

Tất cả những cải tiến cho loại này diễn ra mãnh liệt. Thiết kế cabin tối ưu, là loại lớn nhất trên thị trường, không gian rộng rãi hơn, ít ồn hơn, tăng cường bảo vệ phía trước và phía sau người vận hành cũng như xung quanh máy. Hơn nữa xe này công suất động cơ và vận hành thủy lực tăng lên đáng kể, do vậy, nâng cao mạnh mẽ năng suất, độ bền thiết bị và thời gian phục vụ được hoàn thiện do máy áp dụng nhiều cải tiến kỹ thuật hoàn toàn mới .

Hãy liên hệ với chúng tôi – Đại lý của Bobcat để biết thêm thông tin chi tiết.

Tiện nghi cho người vận hành.

Bobcat đã đưa ra thị trường cabin mới với phương châm tiện nghi tốt nhất có thể cho thợ vận hành. Do vậy, cánh cửa trước đã được hạ thấp xuống, tăng kích cỡ của cửa để thợ vận hành dễ dàng ra vào cửa hơn.

Tầm nhìn.

Cabin loại mới cho phép mở rộng tầm nhìn đến hơn 30% tính chung cho tất cả các hướng trên cabin.

Vị trí ghế ngồi nhô ra phía trước gần hơn công cụ là việc là 5cm, cùng với cửa trước hạ thấp xuống và tăng kích thước cửa đã làm tăng đến 45% góc nhìn về phía trước. Việc tăng đến 50% công suất điện cho hệ thống chiếu sáng phía trước làm hệ thống đèn chiếu sáng phía trước mạnh hơn và sáng hơn cũng góp phần cải thiện tầm nhìn. Ngoài ra, dùng hai bóng đèn chiếu sáng thay cho một bóng đèn chiếu sáng như trước đây. Cửa sổ nóc kín khít, ngăn nước không vào được cabin và kích thước cửa này cũng rộng hơn đến 40%.

Vận hành.

Khách hàng mong muốn có xe xúc có năng suất cao hơn trên một kết cấu máy nhỏ gọn hơn, Dòng xe Bobcat sêri 600 đã đạt được điều này khi kết hợp các yếu tố trên.

Lực kéo của thế hệ máy mới này tăng 15% đến 20% góp phần quan trọng tăng lực cắt đẩy và công suất cắt đào của thiết bị. Tỷ số truyền động hệ thống di chuyển vẫn giữ nguyên không thay đổi.

Lưu lượng hệ thống thủy lực tăng lên hơn 11% là tăng 9 lít/phút, giúp cho công suất công cụ làm việc tăng lên đáng kể. Đồng thời áp suất đường dầu cao áp tăng hơn 14 bar và áp suất dầu hồi thủy lực giảm xuống chỉ còn ở mức 7 bar đã giúp tăng hiệu suất làm việc tăng đến 30%.

Độ tin cậy – Độ bền.

Dòng xe mới này đã được thiết kế và chế tạo để làm việc trong nhiều giờ liên tục đáp ứng nhu cầu ngoài công trường.

Nhìn chung, những dòng xe mới này đã được thiết kế các chu trình điều khiển song song nên đã giảm tối thiếu các điểm nghẽn điều khiển có thể điều chỉnh. Các cơ cấu này cũng được thiết kế lại để liên kết nối thẳng trực tiếp thay vì kết nối có thể điều chỉnh được, kết nối trực tiếp giúp hệ thống liên kết chắc chắn và giảm nhiều rung chấn. Khối van 2 tốc độ được lắp đặt ngay trên mô tơ di chuyển. Khối van điều chỉnh vị trí gầu được đặt ngay sau hông bên phải của xe giúp cho đường dầu thủy lực từ khối van chính được truyền đi trực tiếp và ngắn hơn. Khối van điều khiển chính nằm ngay ngoài phần hộp số và nghiêng góc 30o giúp cho dễ dàng hơn công tác bảo dưỡng và sửa chữa

Công tác kỹ thuật

Cánh cửa đuôi máy rộng, góc mở lớn và động cơ được bố trí theo phương ngang thiết bị giúp cho công tác bảo trì bảo dưỡng được dễ dàng một cách tối đa.

Két làm mát dầu có thể xoay lật, cho phép két làm mát dầu và két làm mát nước động cơ có thể làm vệ sinh một cách nhanh chóng. Tấm lưới trên nóc ở đuôi xe có lỗ nhỏ ngăn rác hay gạch vỡ rớt xuống két làm mát.

Kính kiểm tra mức ở vị trí dễ dàng để thợ vận hành kiểm tra.

Các vị trí vú mỡ ở các vị trí dễ dạng để thực hiện công việc này.

Cánh cửa đuôi mở rộng về bên trái, nên dễ dàng cấp dầu diesel cho thiết bị hoạt động.

Khách hàng có thể lựa chọn thêm bộ phần tiền xử lý khí nạp giúp cho tăng tuổi thọ của lọc gió từ 36% - 71%. Thiết bị này lắp gần đường áp suất thấp của quạt nhắm mục đích hút bụi ra khỏi thiết bị lọc khí bổ sung này.

Tải trọng nâng tiêu chuẩn ROC (kg) 1282
Tải trọng nâng tối đa (kg) 2564
Công suất bơm (l/min or m3/h) 87.1
Tốc độ di chuyển tối đa (km/h) 11.4
Trọng lượng xe (kg) 3777
Loại máy Kubota / V3307-DI-TE3
Nhiên liệu Diesel
Hệ thống làm mát Liquid
Dung tích bình nhiên liệu (l) 103.3
Công suất (hp) 74.3
Hệ thống điều khiển Điều khiển bằng tay (ACH) hoặc Joystick (SJC)

Sản phẩm tương tự

Xe xúc Bobcat S70

Công suất:  24hp/kw
Tải trọng nâng roc:  320kg
Chiều cao nâng:  2.4m

Xe xúc Bobcat S450

Công suất:  49hp/kw
Tải trọng nâng roc:  590kg
Chiều cao nâng:  2.8m

Xe xúc Bobcat S510

Công suất:  49hp/kw
Tải trọng nâng roc:  748kg
Chiều cao nâng:  2.9m

Xe xúc Bobcat S530

Công suất:  49hp/kw
Tải trọng nâng roc:  840kg
Chiều cao nâng:  3m

Xe xúc Bobcat S550

Công suất:  61hp/kw
Tải trọng nâng roc:  794kg
Chiều cao nâng:  2.9m

Xe xúc Bobcat S570

Công suất:  61hp/kw
Tải trọng nâng roc:  885kg
Chiều cao nâng:  3m

Xe xúc Bobcat S590

Công suất:  66hp/kw
Tải trọng nâng roc:  952kg
Chiều cao nâng:  3m

Xe xúc Bobcat S630

Công suất:  75hp/kw
Tải trọng nâng roc:  989kg
Chiều cao nâng:  3.1m