SANY ký hợp đồng 86 triệu USD với Kuwait

Vào 15/11/2017 vừa qua, SANY đã ký hợp đồng trị giá 86 triệu USD với một nhà thầu xây dựng kỹ thuật ở Kuwait, là đơn đặt hàng lớn nhất của SANY trên thị trường Trung Đông cho đến thời điểm này.

Xiang Wenbo (thứ 2 từ trái qua) - Chủ tịch tập đoàn SANY ký hợp đồng cùng đối tác ở Kuwait

Hợp đồng bao gồm hơn 600 thiết bị xe đào, xe tải cẩu và máy khoan xoay cầu.

600 đầu thiết bị này được sử dụng trong các dự án cơ sở hạ tầng quốc gia của Kuwait, dự kiến sẽ đẩy mạnh việc thực hiện "Dự Án Ðường Vành Đai" ở khu vực Trung Đông. "SANY luôn coi chất lượng sản phẩm và dịch vụ là khả năng cạnh tranh cốt lõi cho thị trường nước ngoài", ông Xiang nói rằng SANY đã nghiên cứu và thiết kế các sản phẩm cho phù hợp với điều kiện làm việc khắc nghiệt ở Trung Đông. SANY đã đầu tư rất lớn để xây dựng mạng lưới dịch vụ & tiếp thị hoàn hảo, dùng dịch vụ làm lợi thế của SANY tại Kuwait và đặt nền móng vững chắc cho sự phát triển mạnh mẽ của SANY ở Trung Đông.

Kể từ lần đầu tiên đặt chân vào thị trường Trung Đông năm 2006, SANY đã tham gia vào một số công trình xây dựng lớn, như công trình tháp Burj Khalifa, công trình xây dựng thành phố kinh tế Jazan ở Ả-rập Xê-út và sân bay lớn nhất thế giới - Sân bay Quốc tế King Abdulaziz. SANY đã đạt được đánh giá cao ở thị trường Trung Đông bởi chất lượng sản phẩm và hệ thống dịch vụ hoàn thiện.

Trung Đông được coi thị trường trọng tâm có sự cạnh tranh khốc liệt của các nhà sản xuất máy móc thiết bị xây dựng toàn cầu. Trong những năm gần đây, SANY đã đạt được nhiều hợp đồng giá trị ở thị trường Trung Đông. Cột mốc này không chỉ đánh dấu sự tham gia của SANY trong việc xây dựng "Dự Án Đường Vành Đai" mà còn là một bước đi lịch sử hướng tới mục tiêu đầy tham vọng của SANY là "góp phần đưa thương hiệu Trung Quốc lên hàng đẳng cấp thế giới".

Theo sanyglobal.com

Tin tức khác

Xe đào SANY SY215C - Niềm tự hào của xe đào tầm trung

Xe đào SANY SY215C - Niềm tự hào của xe đào tầm trung

Ngày đăng: 25/12/2017  |  116 lượt xem

Doanh số xe xúc đào SANY  2017

Doanh số xe xúc đào SANY 2017

Ngày đăng: 09/11/2017  |  178 lượt xem

VNEXPRESS nói gì về BOBCAT

VNEXPRESS nói gì về BOBCAT

Ngày đăng: 06/11/2017  |  143 lượt xem

SANY bước đột phá tại thị trường Bắc Mỹ

SANY bước đột phá tại thị trường Bắc Mỹ

Ngày đăng: 04/11/2017  |  129 lượt xem

SANY bắt tay với hãng tàu WAN HAI

SANY bắt tay với hãng tàu WAN HAI

Ngày đăng: 30/09/2017  |  234 lượt xem