Xe đào SANY SY215C - Niềm tự hào của xe đào tầm trung

Hiện nay, Sany được biết đến không chỉ là hãng sản xuất thiết bị xây dựng công nghiệp đứng đầu Trung Quốc và xếp thứ 6 trên TG, sánh vai cùng các đại gia máy công trình tên tuổi như Caterpillar – Mỹ; Komatsu – Nhật. Đặc biệt là với các dòng xe xúc đào Sany đã khiến cho các đối thủ lớn phải nghiêng mình ngả mũ trước tốc độ tăng trưởng và chất lượng của mình. Trong số những model xúc đào bán chạy nhất, Sany Excavator SY215C hiện lên như một hiện tượng, chiếc máy với động cơ Cummins QSB6.7 công suất lên tới 122kW /2000 vòng/phút, sử dụng gầu 0.9m3 cùng tốc độ di chuyển tối đa lên tới 6km/h. Với những thông số kỹ thuật vượt trội, SANY SY215C xuất sắc giành danh hiệu model xe đào bán chạy nhất trong thị trường Trung Quốc và xuất khẩu ra các nước. Chỉ với 6 tháng đầu năm 2017 con số bán ra của đào Sany SY215C đã đạt tới 683 chiếc, bỏ xa các đàn anh như xe đào SANY 365H.

Hiện nay, Sany được biết đến không chỉ là hãng sản xuất thiết bị xây dựng công nghiệp đứng đầu Trung Quốc và xếp thứ 6 trên TG, sánh vai cùng các đại gia máy công trình tên tuổi như Caterpillar – Mỹ; Komatsu – Nhật. Đặc biệt là với các dòng xe xúc đào Sany đã khiến cho các đối thủ lớn phải nghiêng mình ngả mũ trước tốc độ tăng trưởng và chất lượng của mình. Trong số những model xúc đào bán chạy nhất, Sany Excavator SY215C hiện lên như một hiện tượng, chiếc máy với động cơ Cummins QSB6.7 công suất lên tới 122kW /2000 vòng/phút, sử dụng gầu 0.9m3 cùng tốc độ di chuyển tối đa lên tới 6km/h. Với những thông số kỹ thuật vượt trội, SANY SY215C xuất sắc giành danh hiệu model xe đào bán chạy nhất trong thị trường Trung Quốc và xuất khẩu ra các nước. Chỉ với 6 tháng đầu năm 2017 con số bán ra của đào Sany SY215C đã đạt tới 683 chiếc, bỏ xa các đàn anh như xe đào SANY 365H.

SANY excavator

Với các tính năng vượt trội như động cơ ít khí thải đáp ứng các tiêu chuẩn EPA Tier 2 & tiêu chuẩn khí thải EU Tier2. Động  cơ làm việc với hiệu suất cao hơn 8% so với các đối thủ tương đương. Lượng nhiêu liệu tiêu hao giảm hơn 10%, nên tiết kiệm được rất nhiều chi phí cho khách hàng. Thiết kế cabin rộng rãi, chịu va đập mạnh đảm bảo an toàn tối đa cho người sử dụng đồng thời hạn chế tiếng ồn trong khi làm việc. Hệ thống thủy lực điều khiển nhanh và chính xác. Hoạt động dễ dàng và hiệu quả cao hơn.

Công ty CP Thiết bị & Dịch vụ Đồng Lợi là đại diện bán hàng của Sany tại Việt Nam, với chính sách hậu mãi và chăm sóc khách hàng tận tâm, thường xuyên, đội ngũ kỹ thuật năng động nhiệt tình, chúng tôi tin tưởng sẽ đem đến lợi ích tối đa cho khách hàng.